Giả Tịnh Văn tái hợp chồng cũ

Thứ Bảy, ngày 16/04/2011 18:40 PM (GMT+7)

Trải qua “cuộc chiến” hậu ly hôn, Giả Tịnh Văn và Tôn Chí Hạo lại có ý định tái hợp.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Giả Tịnh Văn và Tôn Chí Hạo ly hôn từ tháng 7/2010. Trải qua 9 tháng lăn lộn quan trường vì mâu thuẫn tranh chấp giành quyền nuôi con, hai người lại có những biểu hiện tái hợp rõ rệt.

Giả Tịnh Văn tái hợp chồng cũ - 1
Giả Tịnh Văn tái hợp chồng cũ - 2 Giả Tịnh Văn tái hợp chồng cũ - 3

Trải qua cuộc chiến hậu ly hôn, Giả Tịnh Văn lại có ý định tái hợp chồng cũ

Ngày 14/4, Giả Tịnh Văn xuất hiện trong chương trình giới thiệu sản phẩm áo cưới thời trang đã tiết lộ “bí mật gia đình”: Chồng cũ thường xuyên mang tạp chí có ảnh sexy gợi cảm của cô cho con gái xem. Từ đó, mỗi lần có người hỏi về công việc của mẹ, cô bé lại diễn lại các động tác người lớn khiến Giả Tịnh Văn “khóc dở mếu dở”. Trong khi đó Tôn Chí Hạo lại tỏ ra rất khoái chí và hài lòng vì có cơ hội gián tiếp nhắc nhở vợ cũ cẩn trọng hơn khi lựa chọn hợp đồng làm việc.

Giả Tịnh Văn tái hợp chồng cũ - 4
Giả Tịnh Văn tái hợp chồng cũ - 5 Giả Tịnh Văn tái hợp chồng cũ - 6

Giả Tịnh Văn tỏ ra rất lạc quan khi đối diện với quan hệ hậu ly hôn

Giả Tịnh Văn trả lời phỏng vấn trước phóng viên truyền thông và chia sẻ: “Nhờ có con gái, quan hệ của tôi và Tôn Chí Hạo đã được cải thiện hơn rất nhiều. Chúng tôi không còn căng thẳng như thời điểm trước khi ly hôn nữa. Mỗi lần đón đưa, trao đổi đồ dùng cho con, chúng tôi gặp gỡ và đều có rất nhiều chủ đề nói chuyện thú vị. Không khí gia đình không lạnh lẽo hay cứng nhắc như trước kia”.

Giả Tịnh Văn tái hợp chồng cũ - 7 Giả Tịnh Văn tái hợp chồng cũ - 8
Giả Tịnh Văn tái hợp chồng cũ - 9

Con gái là sợi dây gắn kết tình cảm, dẫn tới hôn nhân và sau đó trở thành lý do khiến 2 người nẩy sinh mâu thuẫn sau khi ly hôn. Hiện tại, con gái lại trở thành "cầu kiều" gắn kết tình cảm 2 người

Trước đó không lâu, Giả Tịnh Văn tham dự hôn lễ của Từ Hy Viên và cảm động rơi lệ nói: “Hôn nhân không phải là thứ chịu ảnh hưởng từ thế giới bên ngoài”. Bên cạnh đó trước những câu hỏi thăm dò của báo giới: “Chị và Chí Hạo có khả năng tái hợp không?”, Giả Tịnh Văn không chần chừ trả lời: “Nếu có thêm thời gian và cơ hội va chạm và hiểu thêm về nhau… Và nếu thức sự có duyên phận thì tôi cũng không bài trừ khả năng này…”.

HChâu (Theo QQ)
  Video chọn lọc
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7