Fan xôn xao trước tin Lê Kiều Như mang bầu

Thứ Bảy, ngày 07/03/2015 10:49 AM (GMT+7)

Người đẹp “Sợi xích” úp mở chuyện mang bầu khiến fan xôn xao và dành nhiều lời chúc mừng đến cô.

Sau một thời gian khán im hơi lặng tiếng, mới đây, Lê Kiều Như bất ngờ khiến fan xôn xao khi chia sẻ trên trang cá nhân niềm vui mới cùng nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy.

Mặc dù không chính thức lên tiếng việc mình đang mang bầu nhưng trong dòng chia sẻ của Lê Kiều Như, phần nào người hâm mộ cũng đoán được việc người đẹp đang lên chức làm mẹ. Lê Kiều Như chia sẻ: “Đúng 10 năm yêu nhau rồi anh nhỉ,  niềm vui nhân đôi ngày kỉ niệm 10 năm của 2 chúng mình. 2 báu vật của em... love so much...”.

Fan xôn xao trước tin Lê Kiều Như mang bầu - 1

Hình ảnh hạnh phúc của Lê Kiều Như và Nguyễn Nhất Huy được cô chia sẻ nhân kỷ niệm 10 năm 2 người yêu nhau.

Ngay sau dòng chia sẻ này của Lê Kiều Như, nhiều người hâm mộ và vào chúc mừng cô với niềm vui mới cũng như sự xuất hiện trở lại của người đẹp “Sợi Xích” sau một thời gian vắng bóng.

Liên hệ với Lê Kiều Như về thông tin cô mang bầu, người đẹp chia sẻ, cô sẽ thông báo đến công chúng sau, người đẹp không thừa nhận cũng như không phủ nhận tại thời điểm này.

Về phần nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy, anh cũng chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân của mình. Ông xã của Lê Kiều Như viết: “Chính thức bước sang năm thứ 11 hai đứa mình yêu nhau. Cám ơn Công Chúa Chim Sâu (nickname của Lê Kiều Như – PV) đã nhận "món quà nho nhỏ" của Hoàng Tử Mèo (nickname của Nguyễn Nhất Huy - PV) và bắt đầu những trang mới trong "thiên tình sử" dài lê thê của hai đứa mình!"

Nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy còn chia sẻ thêm, vì tình yêu mới này mà Lê Kiều Như đã phải bỏ vài bộ phim nhựa, từ chối cơ hội đến Nhật  cũng như cơ hội tru dồi, nâng cấp chuyên môn tại Hollywood. Bản thân Nguyễn Nhất Huy cũng phải bỏ một vài dự án "nho nhỏ" với một số tập đoàn trong ngoài nước...

Nhưng vì tình yêu thì không có gì phải hối tiếc vì dự án nào rồi cũng qua, còn tình yêu thì theo ta đến suốt cuộc đời!” – nam nhạc sĩ khẳng định việc từ bỏ các dự án là điều xứng đáng.

Trước những chia sẻ này của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy, người hâm mộ phần nào có căn cứ xác định thêm tin vui mà cặp đôi này chuẩn bị chào đón sẽ là đứa con đầu lòng.

Fan xôn xao trước tin Lê Kiều Như mang bầu - 2

Hiện tại, Lê Kiều Như không thừa nhận cũng không phủ nhận việc mang bầu.

Lê Kiều Như và Nguyễn Nhất Huy quen nhau trong lần cùng nhận giải thưởng của chương trình VTV bài hát yêu thích tại Nhà hát Thành Phố (TP. HCM) vào ngày 6.3.2006. Lúc bấy giờ Lê Kiều Như nhận giải Khán giả bình chọn còn Nguyễn Nhất Huy nhận giải của Hội Đồng Nghệ Thuật trao tặng. Cũng chính đêm trao giải này được Nguyễn Nhất Huy chia sẻ là đêm “định mệnh” giúp 2 người biết nhau và nảy sinh tình cảm.

Hiện tại, cả Lê Kiều Như và Nguyễn Nhất Huy đều đang tạm dừng một số dự án để chu toàn cho cuộc sống riêng của mình.


Theo Thành Phạm (Danviet.vn)
Phim - Lê Kiều Như mặc áo dài vẫn gợi cảm Lê Kiều Như mặc áo dài vẫn gợi cảm
Dù "kín cổng cao tường" nhưng người đẹp vẫn sexy với những đường cong cơ thể.
Phim - Lê Kiều Như: 17 tuổi, thân hình tôi đã chuẩn như bây giờ Lê Kiều Như: 17 tuổi, thân hình tôi đã chuẩn như bây giờ
"Tôi chỉ có đẹp và sẽ đẹp hơn. Tôi không thể xấu đi khi tôi chưa cho phép".
Phim - "Soi" kỷ vật tình yêu trong túi Lê Kiều Như "Soi" kỷ vật tình yêu trong túi Lê Kiều Như
Người đẹp chia sẻ chị luôn mang trong túi hai kỷ vật tình yêu ý nghĩa với mình.
Phim - Hoãn cưới, Lê Kiều Như chi tiền tỷ làm phim Hoãn cưới, Lê Kiều Như chi tiền tỷ làm phim
Người đẹp khoe dự án gồm 9 chương về cuộc đời mình, mỗi chương tốn 2 tỷ đồng.
Phim - Lê Kiều Như: Tôi rùng mình nghĩ về tuổi 20 Lê Kiều Như: Tôi rùng mình nghĩ về tuổi 20
Nếu không chạy thoát, có lẽ bây giờ tôi không ngồi đây để kể lại câu chuyện này.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang