Fan bức xúc vì Từ Huệ không chết dưới tay Võ Tắc Thiên

Thứ Hai, ngày 19/01/2015 09:44 AM (GMT+7)

Diễn biến trong hậu cung có dấu hiệu giảm nhiệt khi Từ Huệ kết liễu cuộc đời bằng cách tự cổ sau khi bị Võ Mỵ Nương vạch trần tội ác, điều này khiến khán giả bức xúc vì Từ Phi chết... quá nhẹ nhàng.

Vạch trần tội ác Từ Hiền Phi

Trong tập 56 của Võ Mỵ Nương truyền kỳ/The Empress of China, người xem dường như được hả hê thấy Võ Tài Nhân giờ đây đã không còn... hiền từ như các tập trước nữa.

Họ Võ sau khi biết được manh mối giết người của Từ Huệ (Trương Quân Ninh) qua phát hiện của Thụy An (Cao Viễn) với cây đế đèn cầy, hung khí Từ Huệ giết chết chính cung nữ thân cận của ả là Văn Nương (Vương Á Nam), đã chắp nối những nghi ngờ về người chị em Từ Huệ mà nàng từng gạt phăng mỗi khi ý nghĩ đó lóe lên trong đầu.

Fan bức xúc vì Từ Huệ không chết dưới tay Võ Tắc Thiên - 1

Từ Huệ giả tạo khi gặp lại Mỵ Nương đột ngột trở về.

Khi phát giác ra những hành động nham hiểm và thủ đoạn độc ác của Từ Huệ: tung tin khắp cung định chuyện Mỵ Nương đến sa trường Bắc Cảnh và tham gia vào chiến sự cùng hoàng thượng (Trương Phong Nghị), âm mưu lôi kéo Mỵ Nương vào vụ tạo phản của thái tử, xuống tay sát hại cung nữ tin dùng Văn Nương, nhiều lần âm mưu hãm hại Mỵ Nương...

Bấy nhiều đủ khiến họ Võ không thể tiếp tục tình chị em với người đàn bà nham hiểm cô vốn kính trọng bấy nay được nữa.

Fan bức xúc vì Từ Huệ không chết dưới tay Võ Tắc Thiên - 2

Từ Huệ từng ngỏ ý mong Mị Nương tha thứ.

Võ Mỵ Nương đã dàn xếp cuộc gặp gỡ riêng với Từ Huệ tại ngự hoa viên, đồng thời sai Thụy An mời hoàng thượng đến chứng kiến. Tại đây, Mỵ Nương bắt đầu chất vấn và buộc Từ Huệ nói ra hết sự thật.

Từ Hiền Phi biết không còn đường chối, ả đành thú thực và buộc tội tất cả vì Võ Mỵ Nương gây ra. Rằng chính Mị Nương đã khiến ả tổn thương, ngày ngày quấn quýt bên hoàng thượng khiến ả không có cơ hội đến bên người. Từ Huệ còn bẽ bàng cầu xin Mỵ Nương: "Chỉ cần ngươi rời xa hoàng thượng, không bao giờ quay trờ lại cung đình thì chúng ta vẫn sẽ là chị em tốt... Ta cầu xin người, cầu xin người!", Từ Huệ nức nở, quỳ gối ôm chặt Mỵ Nương mà van xin.

Fan bức xúc vì Từ Huệ không chết dưới tay Võ Tắc Thiên - 3

Từ Huệ điên loạn gào thét: "Chính nhà người đã phản bội ta!".

Tưởng như Mỵ Nương xuống nước nghe theo, nào ngờ nàng hắt Từ Huệ và gạt bay ý tưởng hão huyền của ả. Võ Mỵ Nương không ngần ngại chỉ ra rằng, chính Từ Huệ đã thua trong cuộc chiến diệt trừ Võ Mỵ Nương để có được hoàng thượng. Bởi Từ Huệ luôn sống núp dưới cái bóng của Mỵ Nương, không có nàng thì Từ Huệ không thể có ngày được bước đến bên long sáng của hoàng thượng.

Cái tát chấm dứt tình tỉ muội

Từ Huệ đau đớn lao đến giáng một cái tát mạnh lên Mỵ Nương, điên cuồng bóp cổ họ Võ mà không hề biết hoàng thượng đã chứng kiến toàn bộ câu chuyện cùng sự thật  kinh hoàng về một phi tần hay chữ, giỏi thi ca, uyên thâm kinh sử lại là một người đàn bà tráo trở và thâm độc lại đang làm chủ hậu cung.

Fan bức xúc vì Từ Huệ không chết dưới tay Võ Tắc Thiên - 4

"Nếu ngươi còn hãm hại ta, ta thề sẽ trả lại ngươi gấp 10 lần!".

Cái tát của Từ Huệ khiến Mỵ Nương càng thêm căm phẫn khi tuyên bố: "Cái tát của nhà ngươi vừa rồi coi như đã trả cho tình nghĩa bao năm qua của chúng ta! Kể từ hôm nay, chúng ta coi như dứt nợ".

Võ Mỵ Nương không ngần ngại buông ra những câu nói cay độc, mỉa mai hướng về Từ Huệ khi coi hành động của ả như "hạng đàn bà đầu đường xó chợ", "nếu ta có sẵn một con dao găm, nhất định sẽ lấy mạng ngươi".

Fan bức xúc vì Từ Huệ không chết dưới tay Võ Tắc Thiên - 5

Ân oán tình thù giữa Mỵ Nương và Từ Huệ diễn ra tại ngự hoa viên.

Đồng thời, Mỵ Nương cũng sẵn sàng ăn miếng trả miếng không nương tay: "Từ nay về sau ta và ngươi không ai nợ ai. Nếu ngươi còn hãm hại ta, ta thề sẽ trả lại ngươi gấp 10 lần!". Đồng thời Mỵ Nương lúc này coi Hiền Phi trước mặt mình chỉ là một xác chết không hồn chứ không còn là người chị em mà nàng thương yêu, kính trọng nhất trên đời.

Cảnh tỉ muội "tương tàn" trong ngự hoa viên.

Long Hy (Dân Việt)
Ngôi sao điện ảnh - Lương Mạnh Hải giống...thái giám trong "Võ Tắc Thiên" Lương Mạnh Hải giống...thái giám trong "Võ Tắc Thiên"
Sự tương đồng về ngoại hình giữa Lương Mạnh Hải với diễn viên Trung Quốc.
Top phim hay nhất - Fan hả hê vì cuối cùng Võ Tắc Thiên... "đã ác" Fan hả hê vì cuối cùng Võ Tắc Thiên... "đã ác"
Fan thỏa mãn trước sự cao tay của Võ Tắc Thiên trước dã tâm của Từ Huệ.
Phim mới - Tiết lộ hậu trường táo bạo và thú vị của Võ Tắc Thiên Tiết lộ hậu trường táo bạo và thú vị của Võ Tắc Thiên
Cảnh hôn và tắm của Phạm Băng Băng trong "Võ Mỵ Nương truyền kỳ".
Ngôi sao điện ảnh - Phạm Băng Băng nhận cát-sê 103 tỉ đồng từ Võ Tắc Thiên Phạm Băng Băng nhận cát-sê 103 tỉ đồng từ Võ Tắc Thiên
Cát-sê của Phạm Băng Băng khi cô đóng Võ Tắc Thiên khiến nhiều fan muốn biết nhất.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang