Fan "bốc hỏa" vì quảng cáo nội y của Penelope Cruz

Thứ Tư, ngày 06/08/2014 14:40 PM (GMT+7)

Penelope Cruz, ngôi sao điện ảnh 40 tuổi từng đoạt giải Oscar, vừa đạo diễn vừa diễn chính trong đoạn phim quảng cáo nội y cùng dàn người đẹp.

Tờ Mirror khẳng định, tài năng của Penelope Cruz là tuyệt vời bởi cô không chỉ đạo diễn mà còn thủ vai chính trong đoạn phim quảng cáo không thể nóng bỏng hơn. Được biết, tác phẩm này có ý nghĩa đánh dấu sự ra mắt website mới của hãng nội y Agent Provocateur.

Trong đoạn phim, Jon Jortajarena đóng vai một người đàn ông đang rất khát trên sa mạc. Anh ta trườn bò trên cát bỏng và rồi tìm thấy một bữa tiệc của các người đẹp hoành tráng.

Các người mẫu chỉ mặc nội y, nhảy múa trên cát bỏng và biểu diễn những vũ đạo sôi động cùng với những vệt nước bắn tóe trước con mắt của gã đàn ông sắp chết vì khát. Thậm chí trong một cảnh phim, người đàn ông quá khát tới nỗi đã uống những vệt nước chảy xuống chân của một cô người mẫu. Trong khi đó, nhóm người đẹp vẫn vừa đi quanh hồ vừa hát hò tự do và sảng khoái.

Đoạn phim này được đánh giá như một trong những đoạn clip quảng cáo khiêu khích nhất những năm trở lại đây. “Xem đoạn phim này, bạn hãy nhớ bật điều hòa kẻo không sẽ bốc hỏa”, Daily Mail bình luận.

Bên cạnh đạo diễn chính là Penelope Cruz, chị của cô là Monica cũng chịu trách nhiệm thiết kế bối cảnh và nhiều công việc hậu trường khác.

Đoạn phim quảng cáo của Penelope Cruz

Nói về đoạn phim nóng bỏng gây chú ý khắp mặt báo giải trí Bắc Mỹ, nữ diễn viên 40 tuổi cho biết: “Đây là lần thứ hai tôi đạo diễn một phim quảng cáo cho hãng nội y này và tôi rất yêu thích điều đó. Về đoạn phim này, ý tưởng của tôi là cần phải tạo ra một cảm giác thực sự nhục dục và đoạn phim có thể kể được một câu chuyện nhỏ.”

Nữ diễn viên cho biết thêm cô hình thành ý tưởng phim sau khi nghe album của Optimist Eduardo Cruz, Single Dutch. “Nhạc của anh ấy luôn luôn gợi cảm hứng cho tôi”, Pelenope nói.

Sinh năm 1974 ở Tây ban nha, Penelope Cruz đóng phim từ năm 15 tuổi và nhanh chóng trở thành một trong những minh tinh nổi danh ở Hollywood. Ngôi sao gạo cội từng vào hàng loạt phim như Blow, Vanilla Sky, và Vicky Cristina Barcelona

Năm 2006, cô giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất ở LHP Cannes cho phim Volver. Cô cũng từng giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất ở Oscar cho phim Vicky Cristina Barcelona năm 2008. Cô là nữ diễn viên Tây ban nha đầu tiên từng giành giải Oscar và nhận sao trên Đại lộ danh vọng. 

Một số hình ảnh trong đoạn phim quảng cáo của Penelope Cruz:

Fan "bốc hỏa" vì quảng cáo nội y của Penelope Cruz - 1

Một đám các cô người mẫu đẹp đi trên sa mạc

Fan "bốc hỏa" vì quảng cáo nội y của Penelope Cruz - 2

Trong khi đó, một anh chàng bị lạc đường và đang sắp chết khát bò trườn tìm nước

Fan "bốc hỏa" vì quảng cáo nội y của Penelope Cruz - 3

Fan "bốc hỏa" vì quảng cáo nội y của Penelope Cruz - 4

Các cô gái bước ra sa mạc và nhảy múa bốc lửa

Fan "bốc hỏa" vì quảng cáo nội y của Penelope Cruz - 5

Fan "bốc hỏa" vì quảng cáo nội y của Penelope Cruz - 6

Họ thậm chí phung phí nước uống

Fan "bốc hỏa" vì quảng cáo nội y của Penelope Cruz - 7

Fan "bốc hỏa" vì quảng cáo nội y của Penelope Cruz - 8

Nhóm cô gái tìm cách cứu sống anh chàng lạ

Theo Anh Phạm (Theo Mirror, DMail) (Khampha.vn)
Ngôi sao điện ảnh - Clip Penelope Cruz "yêu" trước mặt chồng Clip Penelope Cruz "yêu" trước mặt chồng
Penelope Cruz đã diễn cảnh nóng trước mặt chồng cô - Javier Bardem.
Hậu trường phim - Penelope Cruz gặp sự cố trên phim trường Penelope Cruz gặp sự cố trên phim trường
Penelope Cruz bị lộ quần chip còn Lindsay Lohan cởi mở trong hậu trường phim mới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang