Dương Mịch khỏa thân vì sức khỏe phụ nữ

Thứ Ba, ngày 27/09/2011 13:47 PM (GMT+7)

Cùng với Dương Mịch, Đào Hồng và Lý Ai cũng sẵn sàng "nude" trong chiến dịch phòng chống bệnh ung thư vú.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Tạp chí Trendshealth 2011 với phong trào Giải ruy băng hồng đã lựa chọn được 3 gương mặt nữ nghệ sỹ năm nay. Đó là ngôi sao 8X Dương Mịch, siêu mẫu kiêm MC dẫn chương trình Lý Ai, diễn viên truyền hình Đào Hồng. Những ngôi sao hàng đầu của showbiz Hoa ngữ đã cùng khỏa thân với lời nhắn nhủ: phụ nữ hãy biết chăm sóc bảo vệ bản thân, đặc biệt là căn bệnh ung thư vú.

Dương Mịch khỏa thân vì sức khỏe phụ nữ - 1

3 gương mặt đại diện cho hoạt động Giải ruy băng hồng năm nay

Đào Hồng phát biểu: “Quý trọng và yêu thương bản thân mình mới có thể chăm sóc và thương yêu những người xung quanh bạn”. Dương Mịch chia sẻ: “Hãy đón nhận những kiến thức về ung thư vú. Chẳng có gì đáng ngại ngùng”. Lý Ai bộc bạch: “Cơ thể của chúng ta cần phải được nâng niu và tạo hứng thú – không phải từ người khác mà phải từ chính bản thân mình”.

Dương Mịch khỏa thân vì sức khỏe phụ nữ - 2
Dương Mịch khỏa thân vì sức khỏe phụ nữ - 3

Đào Hồng

Giải ruy băng hồng là chương trình dành cho cộng đồng và sức khỏe phụ nữ được khởi xướng và duy trì tại Trung Quốc từ năm 2005 đến nay. Hàng loạt các ngôi sao nổi tiếng Hoa ngữ như Chung Lệ Đề, Lý Băng Băng, Ngô Quân Như, Tưởng Cần Cần, Triệu Nhã Chi, Ngô Bội Từ, Mã Y Lợi...đều đã từng tham gia này và không ngần ngại khỏa thân để cổ động cho những hành động có ý nghĩa thiết thực.

Dương Mịch khỏa thân vì sức khỏe phụ nữ - 4
Dương Mịch khỏa thân vì sức khỏe phụ nữ - 5

Dương Mịch

Lý tưởng chung của họ đều bắt nguồn từ suy nghĩ: “Phụ nữ cần trân trọng và tự thoại với sức khỏe bản thân, đặc biệt là bệnh ung thư vú”.

Dương Mịch khỏa thân vì sức khỏe phụ nữ - 6

Lý Ai

HChâu (Theo Sina)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7