Diễn viên Hán Văn Tình sắp được xuất viện

Thứ Năm, ngày 05/03/2015 09:07 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Sao Việt

Nghệ sĩ Hán Văn Tình sẽ nhanh chóng được xuất viện nếu như tiếp tục đáp ứng được số thuốc như hiện nay.

Hiện nay, sức khỏe của nghệ sĩ Hán Văn Tình đang có dấu hiệu tiến triển tốt hơn. Sau một thời gian điều trị tại viện 198, gia đình nghệ sĩ “Đất và Người” nhận được đề nghị hỗ trợ từ bệnh viện Ung bướu Hưng Việt nên đã quyết định chuyển anh qua đó.

Diễn viên Hán Văn Tình sắp được xuất viện - 1

Bác sĩ Quản Thị Mơ.

Nghệ sĩ Hán Văn Tình hiện nay có thể đi lại nhẹ nhàng, nói chuyện với mọi người. Bác sĩ Quản Thị Mơ – người trực tiếp điều trị anh cho biết nếu như cơ thể anh có thể đáp ứng được số thuốc hiện tại thì trong khoảng 1 tháng nữa anh có thể được xuất viện và điều trị tại gia đình.

Diễn viên Hán Văn Tình sắp được xuất viện - 2

Thời gian điều trị bệnh của nghệ sĩ.

Trước đó, vào đêm 31/12/2014, sau khi đi diễn về, nghệ sĩ Hán Văn Tình có triệu chứng bị mệt. Người nhà đã đưa anh nhập viện Xanh-pôn, do biến chứng nặng hơn nên anh được chuyển sang Bệnh viện lao phổi Trung ương. Tại đây, anh được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư di căn màng phổi. Sau một thời gian điều trị, vì điều kiện gia đình không cho phép nên đã xin cho anh ra viện. Nhưng ngay sau đó, tới đêm 23/1, vì sức khỏe giảm sút nghiêm trọng, anh lại phải tiếp tục nhập viện.

Những ngày trải qua trong bệnh viện, nghệ sĩ Hán Văn Tình mới nhận thấy sức khỏe có giá trị lớn như thế nào. Anh lấy kinh nghiệm từ bản thân và khuyên nhủ mọi người nên đi khám sức khỏe định kỳ 3 hoặc 6 tháng một lần để phòng tránh bệnh tật. Anh chia sẻ: “Thế nên, bất kỳ ai, nếu thấy trong người có điều gì khác lạ thì phải đi khám ngay”.

Diễn viên Hán Văn Tình sắp được xuất viện - 3

Nghệ sĩ Hán Văn Tình được đông đảo đồng nghiệp tới thăm hỏi, động viên.

Trong thời gian nằm viện, anh may mắn vì cơ thể đáp ứng thuốc rất tốt, cùng với sự quan tâm, động viên tinh thần rất lớn của người hâm mộ và giới nghệ sĩ. Hiện tại, gia đình anh vẫn luôn ở bên túc trực, tích cực ủng hộ để anh có thể vượt qua được giai đoạn này.

Theo Thủy Nguyễn (Người đưa tin)
Ngôi sao điện ảnh - NSƯT Hán Văn Tình cảm ơn khán giả trên truyền hình NSƯT Hán Văn Tình cảm ơn khán giả trên truyền hình
"Tôi muốn chúc mọi người năm mới hạnh phúc và không ai bị bệnh như tôi".
Phim - Những trích đoạn đáng nhớ của NSƯT Hán Văn Tình Những trích đoạn đáng nhớ của NSƯT Hán Văn Tình
Trong đó có câu mà "bác Quềnh" nói: "Không thể hoãn cái sự sung sướng đó lại".
Ngôi sao điện ảnh - Quang Tèo: "Hán Văn Tình một mình một phách" Quang Tèo: "Hán Văn Tình một mình một phách"
"Trong khi nghệ sĩ khác chỉ cần có chút tên tuổi là chạy hết sô nọ sô kia nhưng ông Tình thì một mình một phách", diễn viên Quang Tèo chia sẻ.
Ngôi sao điện ảnh - Những bộ phim hay nhất của “bác Quềnh” Hán Văn Tình Những bộ phim hay nhất của “bác Quềnh” Hán Văn Tình
Những vai diễn của ông luôn khiến người xem nhớ “dai và lâu” nhất.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sao Việt
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang