Diễn viên Cát Tường: “Tôi cần nhìn lại bản thân mình”

Thứ Hai, ngày 10/11/2014 14:00 PM (GMT+7)

Trong tập phát sóng chương trình truyền hình thực tế “Bạn Có Thực Tài”, trước màn trình diễn vô cùng xúc động của thí sinh, nữ diễn viên Cát Tường không kìm được nước mắt và chia sẻ: “Tôi cần nhìn lại bản thân mình”.

Xuất hiện xuyên suốt các tập phát sóng chương trình “Bạn Có Thực Tài” với vai trò trên ghế nóng, nữ diễn viên Cát Tường luôn là vị giám khảo có những nhận xét thẳng thắn, công bằng nhưng cũng mang nhiều cảm xúc với các tiết mục.

Nổi tiếng với khả năng diễn xuất, Cát Tường còn đa tài khi lấn sân người dẫn chương trình trong 1 số gameshow, talkshow như Bạn Muốn Hẹn Hò, 1001 Chuyện,… Với khả năng ứng xử nhanh nhẹn cùng tài hoạt ngôn lưu loát, Cát Tường thể hiện xuất sắc vai trò giám khảo công tâm có phần hơi “sắc xéo”. Tuy nhiên, trong tập phát sóng tuần này thí sinh Dương Quyết Thắng với phần trình diễn tiết mục đàn đã khiến năm vị giám khảo mà đặc biệt nữ diễn viên Cát Tường bật khóc.

Diễn viên Cát Tường: “Tôi cần nhìn lại bản thân mình” - 1

Diễn viên Cát Tường: “Tôi cần nhìn lại bản thân mình” - 2

Diễn viên Cát Tường: “Tôi cần nhìn lại bản thân mình” - 3

Diễn viên Cát Tường: “Tôi cần nhìn lại bản thân mình” - 4

Diễn viên Cát Tường: “Tôi cần nhìn lại bản thân mình” - 5

Trước những cảm xúc dạt dào về tiết mục, Cát Tường nghẹn ngào chia sẻ: “Nếu phát biểu cảm xúc riêng của mình thì có vẻ chủ nghĩa cá nhân quá, nhưng Tường sợ nhiều khi không có cơ hội để nói chuyện với bạn. Bạn vừa biểu diễn là Tường đã bắt đầu suy nghĩ, vừa lắng nghe vừa nhìn hình ảnh của bạn, rất nhiều suy nghĩ tràn về. Sự lạc quan trong ánh mắt, nụ cười và khi bạn hát tất cả làm cho Tường cảm thấy mình cần phải xem lại bản thân mình. Vì mình đã được quá nhiều nhưng không cảm nhận được giá trị. Nhờ bạn đánh thức lại, có những cái thật sự mình hay được rồi lại muốn hơn nữa mà chưa bao giờ bằng lòng với cái mình đang có…”

Diễn viên Cát Tường: “Tôi cần nhìn lại bản thân mình” - 6

Diễn viên Cát Tường: “Tôi cần nhìn lại bản thân mình” - 7

Diễn viên Cát Tường: “Tôi cần nhìn lại bản thân mình” - 8

Diễn viên Cát Tường: “Tôi cần nhìn lại bản thân mình” - 9

Diễn viên Cát Tường: “Tôi cần nhìn lại bản thân mình” - 10

Diễn viên Cát Tường: “Tôi cần nhìn lại bản thân mình” - 11

Diễn viên Cát Tường: “Tôi cần nhìn lại bản thân mình” - 12

Diễn viên Cát Tường: “Tôi cần nhìn lại bản thân mình” - 13

Diễn viên Cát Tường: “Tôi cần nhìn lại bản thân mình” - 14

Cùng với các tiết mục tham gia tranh tài ở nhiều thể loại khác như: hát, múa, biệt tài,… liệu thí sinh nào sẽ xuất sắc dành số điểm cao nhất để bước vào vòng đối đầu cùng đương kim vô địch White Noizs?

“Bạn Có Thực Tài” phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai ngày 10.11 trên HTV7.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang