"Đại náo thiên cung": Dàn sao lộng lẫy hội ngộ

Thứ Ba, ngày 14/12/2010 03:08 AM (GMT+7)

Chân Tử Đan, Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành... cùng đông đảo ngôi sao Hoa ngữ "áp trận" họp báo "Đại náo thiên cung" 3D.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Buổi họp báo giới thiệu tác phẩm điện ảnh 3D “Đại náo thiên cung” diễn ra tại Bắc Kinh ngày 12/12 có sự xuất hiện của dàn diễn sao hùng hậu Châu Nhuận Phát, Chân Tử Đan, Quách Phú Thành, Trần Tuệ Lâm, Trần Kiều Ân, Hà Nhuận Đông, Lương Vĩnh Kỳ… Đây là lần đầu tiên “Đại náo thiên cung” công khai trả lời phỏng vấn của báo giới về nhân vật “cáo 9 đuôi” và cũng là lần đầu tiên các diễn viên chính chia sẻ về vai diễn do mình đảm nhiệm

Chân Tử Đan, Châu Nhuật Phát và Quách Phú Thành đối đầu

"Đại náo thiên cung": Dàn sao lộng lẫy hội ngộ - 1
"Đại náo thiên cung": Dàn sao lộng lẫy hội ngộ - 2 "Đại náo thiên cung": Dàn sao lộng lẫy hội ngộ - 3

Châu Nhuận Phát và vợ (ảnh trên), Chân Tử Đan và Qu ách Phú Thành tham gia họp báo giới thiệu "Đại náo thiên cung" 3D

“Đại náo thiên cung” lấy cảm hứng sáng tác từ hồi thứ 5 của “Tây Du Ký”, kể lại thời niên thiếu của Tôn Ngộ Không với quyết tâm trở thành thần tiên nhưng vì hiểu lầm nên đã mang thù oán với Ngưu MaVương. Sau cùng hai người giải tỏa hiềm khích mâu thuẫn và chung tay phối hợp với nhau đại náo thiên đình.

"Đại náo thiên cung": Dàn sao lộng lẫy hội ngộ - 4
"Đại náo thiên cung": Dàn sao lộng lẫy hội ngộ - 5
"Đại náo thiên cung": Dàn sao lộng lẫy hội ngộ - 6

Dàn sao hùng hậu "áp trận"

Trong phim, 3 nhân vật chính được chú ý nhất là Chân Tử Đan vai Tôn Ngộ Không, Quách Phú Thành vai Ngưu Ma Vương và  Châu Nhuận Phát vai Ngọc Hoàng thượng đế. Theo giới thiệu của đơn vị sản xuất, mỗi nhân vật “đinh” này đều được đầu tư chu đáo từ hình ảnh bên ngoài cho tới đạo cụ vũ khí đi kèm, hoàn thành giấc mơ của đông đảo khán giả về tác phẩm mang đậm sắc mầu viễn tưởng.

Chân Tử Đan: Mỗi ngày ngủ 3 tiếng vẫn nảy ra ý tưởng sáng tạo

"Đại náo thiên cung": Dàn sao lộng lẫy hội ngộ - 7
"Đại náo thiên cung": Dàn sao lộng lẫy hội ngộ - 8 "Đại náo thiên cung": Dàn sao lộng lẫy hội ngộ - 9

Chân Tử Đan không xuất hiện cùng vợ mà hộ tống nữ đồng nghiệp

Vào vai Tôn Ngộ Không – nhân vật trụ cột của “Đại náo thiên cung”, Chân Tử Đan phải gánh không ít áp lực tâm lý từ dư luận và yêu cầu khắt khe của chính bản thân. Chia sẻ trong buổi họp báo, anh tâm sự: “Thực ra tôi luôn dành thời gian suy ngẫm để nhào nặn vai diễn này cả trước và trong thời gian ghi hình. Mặc dù phần nội dung của tôi đã khởi quay được hơn 1 tuần nhưng hầu như chưa đêm nào tôi ngủ yên giấc".

"Đại náo thiên cung": Dàn sao lộng lẫy hội ngộ - 10
"Đại náo thiên cung": Dàn sao lộng lẫy hội ngộ - 11

Màn giao lưu sôi nổi trên sân khấu

"Duy trì nhịp sinh hoạt chỉ được ngủ 3 giờ đồng hồ mỗi ngày nhưng tôi vẫn không ngừng phát hiện ta ý tưởng mới sáng tạo. Không chỉ vậy, việc trao đổi với đạo diễn còn tìm ra tố chất đặc trưng nhất, “nguyên sơ” nhất của Tôn Ngộ Không”.

Châu Nhuận Phát tự nhận là CEO “siêu đẳng”

"Đại náo thiên cung": Dàn sao lộng lẫy hội ngộ - 12 "Đại náo thiên cung": Dàn sao lộng lẫy hội ngộ - 13
"Đại náo thiên cung": Dàn sao lộng lẫy hội ngộ - 14

Châu Nhuận Phát "phớt lờ" các mỹ nhân đóng cặp trong "Đại náo thiên cung" (phải) khi lựa chọn xuất hiện cùng vợ

Châu Nhuận Phát cùng vợ xuất hiện trong buổi họp báo và mỗi lần anh lên tiếng phát biểu đều kéo theo tiếng cười và vỗ tay ủng hộ của mọi người. Khi MC dẫn chương trình hỏi về cảm nhận bản thân dành cho vai diễn mới, Châu Nhuận Phát cho hay: “Đạo diễn cho tôi diễn Ngọc hoàng đại đế vì thấy tôi quá béo thôi mà. Nhân vật này trên thực tế là do tôi “cứu” về mà có đó.  Vì tôi chưa đóng vai thần tiên bao giờ nên cũng muốn trải nghiệm cảm giác đặc biệt này”.

"Đại náo thiên cung": Dàn sao lộng lẫy hội ngộ - 15
"Đại náo thiên cung": Dàn sao lộng lẫy hội ngộ - 16

Hài hước trêu đùa chênh lệch catse giữa các diễn viên chính

Bên cạnh đó ông cũng hài hước trêu đùa đồng nghiệp: “Chân Tử Đan và Quách Phú Thành mỗi lần hóa trang mất 3, 4 tiếng nhưng tôi thì không cần như vậy. Tôi thà giảm catse đôi chút để khỏi phải vất vả còn hơn phải chịu “hành xác” như thế. Tuổi này không cho phép nữa rồi”.

Nghe đến đây Chân Tử Đan ngồi cạnh hét lớn: “Anh tự viết ra tình tiết này đó chứ… Làm gì có chuyện Châu Nhuận Phát giảm catse”.  Chưa kết thúc câu nói thì cả hội trường đã rộ trong tiếng cười.

Quách Phú Thành: Làm 1 Ngưu ma vương hoàn toàn khác biệt

"Đại náo thiên cung": Dàn sao lộng lẫy hội ngộ - 17
"Đại náo thiên cung": Dàn sao lộng lẫy hội ngộ - 18 "Đại náo thiên cung": Dàn sao lộng lẫy hội ngộ - 19

Quách Phú Thành xuất hiện cùng Trần Kiều Ân

Từ trước khi tạo hình trong phim mới được hé lộ Quách Phú Thành đã được đánh giá sẽ là Ngưu ma vương điển trai nhất trong lịch sử điện ảnh Hoa ngữ. Phát biểu trong buổi họp báo, thiên vương Hồng Kông chia sẻ về vai diễn của mình: “Lần hóa trang sử dụng hiệu quả hình ảnh đặc biệt này khiến tôi vô cùng hài lòng và mong ngóng chờ đợi đến khi nhìn thấy bản thân trên màn ảnh rộng”.

"Đại náo thiên cung": Dàn sao lộng lẫy hội ngộ - 20
"Đại náo thiên cung": Dàn sao lộng lẫy hội ngộ - 21

Thiên vương Hồng Kông nóng lòng chờ đợi hình ảnh của mình trên màn ảnh rộng

Bên cạnh đó anh cũng cho hay: “Đã nhiều năm chưa hợp tác với Chân Tử Đan nên lần làm việc chung này tôi rất hồi hộp. Đặc biệt là với những cảnh quay đối đầu “đấu đá”, tôi sẽ cố hết mình để không quá thua kém vua kungfu”.

Trần Tuệ Lâm, Trương Bá Chi, Lương Vĩnh Kỳ đọ “cơ”

"Đại náo thiên cung": Dàn sao lộng lẫy hội ngộ - 22
"Đại náo thiên cung": Dàn sao lộng lẫy hội ngộ - 23 "Đại náo thiên cung": Dàn sao lộng lẫy hội ngộ - 24

Trần Tuệ Lâm

Mặc dù Trương Bá Chi vắng mặt trong buổi họp báo  nhưng bù lại ê kíp đã xuất hiện Trần Kiều Ân, Lương Vịnh Kỳ và Trần Tuệ Lâm – 3 ngôi sao khu vực Đài Loan Hồng Kông đang “hot”.

"Đại náo thiên cung": Dàn sao lộng lẫy hội ngộ - 25

Trần Kiều Ân

Với Trần Tuệ Lâm, sau gần 2 năm nghỉ ngơi dành thời gian cho việc kết hôn và sinh con, lần tái xuất này đối với cô có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Trần Tuệ Lâm chia sẻ: “Tôi vào vai Quan âm bồ tát, phần nội dung không nhiều (chỉ quay trong 2 ngày) và chủ yếu là diễn cặp với Chân Tử Đan nên tôi không quá lo lắng việc sao nhãng chăm sóc gia đình”.

"Đại náo thiên cung": Dàn sao lộng lẫy hội ngộ - 26
"Đại náo thiên cung": Dàn sao lộng lẫy hội ngộ - 27

Lương Vĩnh Kỳ xuất hiện cùng Hà Nhuận Đông

Trong khi đó công chúa Trần Kiều Ân và người đẹp Lương Vĩnh Kỳ đều tỏ ra hết sức phấn khích khi có cơ hội góp mặt trong “bom tấn” điện ảnh hội tụ nhiều ngôi sao lớn Hoa ngữ. Đối với 2 nghệ sĩ không chuyên này, áp lực khả năng diễn xuất khi đứng trước tiền bối dày dặn kinh nghiệm chính là động lực phát huy lớn nhất mà họ thu hoạch được khi tham gia “Đại náo thiên cung”.

HChâu (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7