Cuộc sống đời thường của 'hot boy 150 triệu'

Thứ Tư, ngày 03/02/2016 12:02 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Khoảnh khắc sao

Chí Kiệt được Trấn Thành khen ngợi vì ngoại hình điển trai và diễn xuất tinh tế.

Cuộc sống đời thường của 'hot boy 150 triệu' - 1

Trong tập Gala 3 của Thách thức danh hài, cặp học sinh THCS Chí Kiệt và Công Huy đã xuất sắc nhận giải thưởng 150 triệu đồng. Trong đó, Lý Chí Kiệt gây chú ý với ngoại hình điển trai và nhận nhiều lời khen từ BGK. Trấn Thành còn nhận xét, em có nhiều tố chất trở thành một nam chính trong các bộ phim điện ảnh.

Cuộc sống đời thường của 'hot boy 150 triệu' - 2

Lý Chí Kiệt - chàng hot boy đeo mắt kính được Trấn Thành dành nhiều lời khen có tố chất trở thành một nam chính vì khuôn mặt điển trai, rất điện ảnh. Chí Kiệt sinh năm 2002, người gốc Hoa, lớn lên và sinh sống tại TP.HCM. Hiện tại, em đang ở cùng với gia đình gồm bà, bố, mẹ và anh, em tại một căn nhà ở quận Tân Bình, TPHCM.

Cuộc sống đời thường của 'hot boy 150 triệu' - 3

Gia đình Chí Kiệt có 3 anh em. Anh lớn cũng là học sinh giỏi và đam mê nghiệp diễn như cậu. Bình thường, Chí Kiệt luôn tạo nên không khí vui vẻ trong nhà. Bố mẹ của Chí Kiệt yêu cầu các con đều phải học giỏi trước khi theo đuổi nghệ thuật. 

Cuộc sống đời thường của 'hot boy 150 triệu' - 4

Chí Kiệt hiện đang học lớp 8/4 trường THCS Lê Quý Đôn. Là học sinh giỏi nhiều năm liền, em được bố mẹ tạo điều kiện theo học văn hóa, các lớp diễn xuất từ lớp 1. 

Cuộc sống đời thường của 'hot boy 150 triệu' - 5

Yêu thích diễn xuất từ nhỏ nhưng bố mẹ luôn yêu cầu Chí Kiệt phải chú ý đến việc học trước. Cậu có một căn phòng riêng để học bài, chơi đàn và tập kịch một mình. Cậu luôn dành thời gian học văn hóa trước khi tập kịch cùng với Công Huy.

Cuộc sống đời thường của 'hot boy 150 triệu' - 6

Thời gian rảnh, em bắt đầu xem những clip hài và các bộ phim trên mạng. Nghệ sĩ mà Chí Kiệt thích nhất là Trường Giang. Ngoài ra, trước khi tham gia Thách thức danh hài, Chí Kiệt từng có cơ hội đóng chung với Trấn Thành. Khi được hỏi liệu có sự ưu ái nào không, Chí Kiệt cho rằng, em chỉ đến chơi một cách vô tư chứ không hề chú ý đến giải thưởng.

Cuộc sống đời thường của 'hot boy 150 triệu' - 7

Không chỉ yêu thích diễn xuất, chàng hot boy còn rất đam mê âm nhạc. Em đang theo học đàn guitar và đã đánh đệm được vài bài đơn giản.

Cuộc sống đời thường của 'hot boy 150 triệu' - 8

Chí Kiệt dành nhiều thời gian cho việc đọc sách để trau dồi bản thân. Em cho biết, những tiểu phẩm hài tham gia thi đều do Công Huy nghĩ ra dựa trên những gì đời thực nhất của cuộc sống học sinh. Sau đó, Chí Kiệt góp ý để mọi thứ hoàn chỉnh hơn.

Cuộc sống đời thường của 'hot boy 150 triệu' - 9

Dù sở hữu vẻ ngoài điển trai, Chí Kiệt vẫn khá khiêm tốn khi cho biết trong lớp em cũng chỉ là một lớp phó học tập bình thường chứ không có nhiều bạn gái theo đuổi như mọi người vẫn nghĩ.

Cuộc sống đời thường của 'hot boy 150 triệu' - 10

Sau khi nhận giải thưởng 150 triệu, cuộc sống của Chí Kiệt không có nhiều thay đổi. Em vẫn làm những việc thường ngày nhưng đã có thêm niềm tin để theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật.

Cuộc sống đời thường của 'hot boy 150 triệu' - 11

Chí Kiệt cho biết em có lời hứa với bố là sẽ học thật giỏi dù có làm diễn viên hay không.

Theo Linh Võ (danviet.vn)
Phim - Top 11 'quái kiệt' của 'Thách thức danh hài' Top 11 'quái kiệt' của 'Thách thức danh hài'
Khán giả sẽ được gặp lại 11 người chơi xuất sắc này trong 3 đêm Gala sắp tới.
Phim - Những 'hot girl' đặc biệt của 'Thách thức danh hài' Những 'hot girl' đặc biệt của 'Thách thức danh hài'
Họ mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả khi tham gia chương trình.
Ca nhạc - MTV - 3 thí sinh 'Thách thức danh hài' khiến Trấn Thành quỳ lạy 3 thí sinh 'Thách thức danh hài' khiến Trấn Thành quỳ lạy
Nam diễn viên hài còn không tiếc dành những lời có cánh cho những thí sinh này.
Sao ngoại-sao nội - Hạnh phúc 'cô gái 100 triệu' trong 'Thách thức danh hài' Hạnh phúc 'cô gái 100 triệu' trong 'Thách thức danh hài'
Những ngày qua, chị Lê Thị Dần - "cô gái 100 triệu" trong chương trình "Thách thức Danh hài" đang gây sốt với dư luận với khả năng ứng đối...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Khoảnh khắc sao
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang