Cung nữ 9x và mối tình tay 3

Thứ Sáu, ngày 12/08/2011 16:00 PM (GMT+7)

Bộ phim về nàng cung nữ và mối tình đa đoan với nhà vua dự báo "cơn sốt" mới.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Dự án phim cổ trang “Tree with Deep Roots” đã chính thức khởi động với những cảnh quay đầu tiên. Bộ phim truyền hình thứ 4&5 dự kiến lên sóng vào tháng 9 tiếp nối sau “Protect the boss” đang trở thành một trong những dự án cổ trang gây chú ý nhất vào nửa cuối năm.

Hot từ kịch bản, đạo diễn tới dàn Sao

Cung nữ 9x và mối tình tay 3 - 1

3 diễn viên chính: Han Suk Kyu, Shin Se Kyung và Jang Hyuk

“Tree with Deep Roots” là tác phẩm tái hiện lại mới mẻ về thời kỳ lịch sử đời vua Sejong là người đã sáng lập ra bảng chữ cái Hangul - chữ viết của người Hàn. Đó là 1 câu chuyện lịch sử xung quanh những bí mật xảy ra trong 7 ngày chỉ trước khi ban bố cuốn “Huấn dân chính âm” vào năm 1446 của lịch sử Hàn. Dựa trên nguyên tác là cuốn tiêu thuyết cùng tên rất nổi tiếng, dự án phim cổ trang này còn là sự tái hợp biên kịch phim cổ trang “Nàng Dae Chang Geum” và biên kịch phim điện ảnh “Joint Security Area”. 2 cây bút xuất sắc từng tạo nên thành công cho kịch bản của “Nữ hoàng Seon Deok” sẽ cùng chắp bút cho dự án “Tree with Deep Roots”.

Đạo diễn phim chính là người đã làm nên tên tuổi cho “Họa sĩ gió”. Nhưng đáng chú ý nhất là dàn diễn viên toàn Sao của bộ phim cổ trang đình đám này.

Cung nữ 9x và mối tình tay 3 - 2 Cung nữ 9x và mối tình tay 3 - 3
Cung nữ 9x và mối tình tay 3 - 4

Shin Se Kyung - Diễn viên nữ chính

Shin Se Kyung – búp bê 9x của điện ảnh Hàn – đã có vai nữ chính đầu tiên trong bộ phim cổ trang lịch sử. Trong phim, Se Kyung vào vai So Yi, một cung nữ tài sắc vẹn toàn nhưng lại không may mất đi tiếng nói trong quá khứ. Cô là người luôn được vua Sejong tin tưởng, đồng thời cũng là cánh tay phải đắc lực hỗ trợ nhà vua trong việc xây dựng bảng chữ cái Hangul. Khi đại sự nghiệp của quốc gia sắp hoàn thành cũng là lúc So Yi tìm lại được tiếng nói của mình. Đó cũng là lúc cô nhận ra rằng mình đang ở trong 1 cuộc tình tay ba, giữa nhà vua và chàng cận vệ.

Cung nữ 9x và mối tình tay 3 - 5

Jang Hyuk

Khán giả màn ảnh nhỏ sẽ được gặp lại “kẻ săn nô lệ” Jang Hyuk của “Chuno” trong bộ phim cổ trang mới này. Anh là 1 trong 2 vai nam chính của phim. Từ thân phận của một nô lệ, nhân vật Kang Chae Yoon do Jang Hyuk thủ vai là 1 người sống giấu kín sự thật về con người mình. Là 1 cận vệ trung thành của nhà vua nhưng kỳ thực Chae Yoon muốn tiếp cận vì một mục đích trả thù cho người cha đã qua đời. Anh cũng là 1 người luôn mang mình tình cảm đối với cung nữ So Yi.

Cung nữ 9x và mối tình tay 3 - 6

Han Suk Kyu

Người đảm nhiệm vai vua Sejong chính là nam diễn viên quen thuộc Han Suk Kyu. Đây là sự trở lại màn ảnh nhỏ sau 16 năm – 1 quãng thời gian quá dài - kể từ sau vai diễn trong bộ phim truyền hình “Hotel” (năm 1995).

Shin Se Kyung: “Căng thẳng vì diễn mà không được nói”

Chiều ngày 9/8 vừa qua, đoàn phim đã có buổi quay ngoại cảnh tại cung Kyungbok đồng thời tổ chức buổi họp báo ngay tại trường quay. Các diễn viên chính như Shin Se Kyung, Han Suk Kyu và Jang Hyuk đã chia sẻ nhiều điều về vai diễn.

Nhân vật So Yi ban đầu bị mất đi tiếng nói đã khiến ngôi sao trẻ tuổi Shin Se Kyung không khỏi lo lắng. “Phải đảm nhận vai diễn không có tiếng nói khiến tôi vừa căng thẳng vừa lo lắng nhiều”. Việc truyền tải cảm xúc qua cách diễn vẻ mặt là điều quan trọng nhưng rõ rang yếu tốc truyền tài cảm xúc qua giọng nói cũng đóng vai trò rất lớn. Vì vậy mà tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Tôi cũng đã tìm xem nhiều bộ phim điện ảnh mà nhân vật nữ chính không thể nói. Bây giờ thì đã biết mình phải diễn như thế nào, ở mức độ nào”.

Cung nữ 9x và mối tình tay 3 - 7

Nữ diễn viên 9x trẻ tuổi không quên bày tỏ niềm vui được sánh vai cùng các bậc đàn anh trong sự nghiệp điện ảnh: “Đó quả là 1 vinh dự lớn. Trong 1 trường quay quá hoàn hảo, tôi đã rất lo lắng không biết mình sẽ là người như thế nào. Vì thế nên tôi đã nghĩ mình sẽ phải chăm chỉ hơn nữa để không trở thành khoảng trống. Ngay cả lúc cùng ăn cơm, tôi cũng căng thẳng nhiều tới mức không cả nhớ xem mình đã ăn những gì. Nhưng ngược lại với những điều tôi lo sợ, mọi người đều cho tôi cảm giác thoải mái. Đây sẽ là 1 tác phẩm có ý nghĩa lớn với cuộc đời tôi”.

Jang Hyuk: “Nhân vật khác biệt với gã săn nô lệ Dae Gil”

Cung nữ 9x và mối tình tay 3 - 8

Trong bộ phim cổ trang “Chuno” vào năm ngoái, Jang Hyuk đã để lại ấn tượng về tài diễn xuất và nhập vai rất tốt. Hình tượng 1 gã săn nô lệ đã được thay đổi trong một diện mạo mới, nhiều mâu thuẫn tâm lý hơn và hoàn cảnh cũng khác biệt.

Cung nữ 9x và mối tình tay 3 - 9

Nói về vai diễn mới, Jang Hyuk tỏ rõ nhiệt huyết: “Đọc nguyên tác tôi thấy thực sự thích thú nhưng nghẹ nói nó được chuyển thể thành phim khiến tôi càng hứng thú. Tôi muốn thể hiện được các sắc thái nhân vật với nhiều điểm thú vị và mang tính thống nhất hơn so với nguyên tác. Dae Gil (nhân vật của Jang Hyuk trong “Chuno”) là một nhân vật sống ngày hôm nay giống như ngày hôm qua và ngày mai bởi gã không có hy vọng và 1 ánh mắt chết. Nhưng Chae Yoon (nhân vật trong “Tree with Deep Roots”) lại là 1 nhân vật luôn phải sống vì mục tiêu giết chết vua Sejong. Từng ngày sống trong cung Chae Yoon luôn bị bao quanh trong những âm mưu và sự sợ hãi vì kế hoạch ám sát nhà vua. Nhưng anh ấy lại cũng luôn trong trạng thái đối lập giữa tình và hận”.

Han Suk Kyu: “Lo lắng vì diễn viên đóng vua Sejong lúc trẻ đẹp trai quá”

Cung nữ 9x và mối tình tay 3 - 10 Cung nữ 9x và mối tình tay 3 - 11
Cung nữ 9x và mối tình tay 3 - 12

Trong buổi họp báo ngay tại trường quay này, “vua Sejong” Han Suk Kyu bày tỏ cảm xúc khi nhận vai: “Hồi 30, tôi chưa từng nghĩ về việc đóng 1 vai bề trên như vậy. Dần dà khi tới một độ tuổi nhất định tôi bắt đầu suy nghĩ tới việc muốn đóng 1 vai cao quý. Vốn là 1 người quan tâm tới những câu chuyện bên lề về các vị vua và lịch sử, tôi đã nhận được đề nghị thử vai. Và tôi đã quyết định nhận vai này vì muốn được đóng cùng với những diễn viên và biên kịch xuất sắc. Chúng tôi đã bắt đầu quay những cảnh đầu và đều hoàn thành rất tốt, nên rất mong sẽ gửi tới khán giả 1 bộ phim truyền hình “xem được”.

Cung nữ 9x và mối tình tay 3 - 13 Cung nữ 9x và mối tình tay 3 - 14
Cung nữ 9x và mối tình tay 3 - 15

Đặc biệt, khó ai có thể ngờ được Han Suk Kyu chỉ sau đúng 1 ngày nhận kịch bản đã gật đầu cho vai diễn vua Sejong. “Vua Sejong đã sinh trưởng trong một môi trường tốt và ngay từ vẻ bề ngoài đã thể hiện sự nhân từ. Nhưng trong ““Tree with Deep Roots”, biên kịch lại khai thác khía cạnh ông là 1 người trải qua nhiều trắc trở với những ân oán từ đời vua cha. Mặc dù vậy, điều gây ngạc nhiên là vua Sejong lại xây dựng được 1 sự nghiệp lẫy lừng… Nhưng vua Sejong lại mang trong mình cả tâm hồn của Yeon San Gun. Trong lịch sử Chosun, Yeon San Gun là vị vua ác độc nhất còn Sejong là vị vua được mọi người tôn kính nhất. Nhân vật của vua Sejong là người như thế nào, tôi mong mình có thể gửi tới khán giả 1 vai diễn tốt nhất”, Han Suk Kyu chia sẻ về vai diễn.

Cung nữ 9x và mối tình tay 3 - 16

Song Joong Gi trong vai vua Sejong hồi trẻ

Bên cạnh đó, nam diễn viên Han Suk Kyu còn tỏ ra e dè về “ngoại hình” bởi: “Bộ phim kể lại quãng đời vua Sejong từ thời lên 10, 20 cho tới 40. Quãng thời gian thanh niên tuổi 20 của vua Sejong được ngôi sao trẻ tuổi Song Joong Gi đóng. Cậu ấy đẹp trai quá khiến tôi lo sợ sẽ bị mang tiếng là người nhiều tuổi sẽ làm mất đi hình tượng nhân vật”.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại buổi quay ngoại cảnh của bộ phim vào chiều 9/8 vừa qua. Đặc biệt đoàn phim nhận được sự thăm hỏi của Bộ trưởng Bộ văn hoá thể thao và du lịch Hàn Quốc.

Cung nữ 9x và mối tình tay 3 - 17 Cung nữ 9x và mối tình tay 3 - 18
Cung nữ 9x và mối tình tay 3 - 19

Đoàn phim với những cảnh hậu trường đa sắc màu biểu cảm

Cung nữ 9x và mối tình tay 3 - 20 Cung nữ 9x và mối tình tay 3 - 21
Cung nữ 9x và mối tình tay 3 - 22

Những cung nữ xinh đẹp trong phim

Cung nữ 9x và mối tình tay 3 - 23

Nam diễn viên Park Hyuk Kwon

Cung nữ 9x và mối tình tay 3 - 24

Bộ trưởng Bộ văn hoá thể thao và du lịch Hàn Quốc Jung Byung Kuk tới chào hỏi các diễn viên trong đoàn

La Dolce (Theo Daum)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7