Cụ ông 78 tuổi làm "nóng" Ai là triệu phú

Thứ Tư, ngày 02/10/2013 16:17 PM (GMT+7)

Cụ ông Đặng Thiêm (78 tuổi, người Hà Nội) đã xuất sắc vượt qua câu hỏi số 11 của chương trình Ai là triệu phú và giành được số tiền thưởng lên tới 30 triệu đồng.

Một lần nữa chương trình Ai là triệu phú lại lại gây sốt trên cộng đồng mạng. Trong chương trình được phát sóng vào tối ngày 1/10, nhiều khán giả đã phải ngưỡng mộ trước kiến thức đáng nể của cụ Đặng Thiêm trong nhiều lĩnh vực. Cụ đã xuất sắc vượt qua 11 câu hỏi và chỉ phải dừng lại khi đối diện với câu hỏi số 12 có nội dung về một bộ phim nổi tiếng giành cho giới trẻ.

Cụ ông 78 tuổi làm "nóng" Ai là triệu phú - 1

Cụ Đặng Thiêm giành được giải thưởng 30 triệu đồng từ chương trình Ai là triệu phú

Cụ Thiêm cũng khiến khán giả nhiều lần phải bật cười thích thú vì cách nói chuyện thoải mái và hài hước. Khi MC Lại Văn Sâm công bố phần thưởng trị giá 30 triệu, cụ Thiêm đã thật thà chia sẻ: "Báo cáo với ông Sâm là từ thuở bé đến giờ tôi mới kiếm được món tiền to như thế này..."

Cụ Thiêm tiết lộ, với số tiền ành, cụ sẽ tặng cho người phụ nữ "cùng mang họ Đặng với tôi nhưng chúng tôi lại không có quan hệ huyết thống, chỉ là anh con rể của tôi gọi cụ thân sinh ra bà ý là ông ngoại của vợ nó. Tôi tặng cho bà để bà sửa cái nhà".

Cụ ông 78 tuổi làm "nóng" Ai là triệu phú - 2

Cụ Đặng Thiêm có cách trò chuyện khá rất thật thà và hài hước

Ngoài ra, trong câu hỏi về ngôi đền Artemis, cụ Đặng Thiêm đã xin tư vấn từ phía những khán giả có mặt trong trường quay.

Hai người đầu tiên có ý kiến ngôi đền Artemis thuộc Hi Lạp, riêng cháu gái của cụ Thiêm khẳng định ngôi đền thuộc Thổ Nhĩ Kỳ. Cụ Thiêm đã quyết định nghe theo lời cháu gái vì "nếu có sai về nhà đánh cháu cũng được".

Trước đó, thí sinh Trần Tiến Thực cũng đã khiến chương trình Ai là triệu phú trở nên hot trên mạng với phát ngôn hài hước "trong những giờ phút quyết định, tôi ít khi đặt niềm tin vào phụ nữ".

Mời độc giả xem lại phần thi của cụ Đặng Thiêm trong chương trình Ai là triệu phú được phát sóng tối 1//10 vừa qua:

Theo Tâm An (Khampha.vn)
Phim - Trái ý vợ, giành 80 triệu Ai là triệu phú Trái ý vợ, giành 80 triệu Ai là triệu phú
Sau hiện tượng Trần Tiến Thực, cư dân mạng lại phát sốt với Lê Anh.
Phim - Những pha dở khóc dở cười "Ai là triệu phú" Những pha dở khóc dở cười "Ai là triệu phú"
Những pha trợ giúp từ người thân và tổ tư vấn tại chỗ khiến khán giả cười té ghế
Phim - Xôn xao chàng trai "Ai là Triệu Phú" Xôn xao chàng trai "Ai là Triệu Phú"
"Trong những giờ phút quyết định, tôi ít niềm tin vào phụ nữ hơn".
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang