Con trai Thành Long cúi đầu xin lỗi vì scandal ma túy

Chủ Nhật, ngày 15/02/2015 12:23 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Thành Long

Thành Long dành lời khen "nam tử Hán" cho hành động của con trai.

Ngày 14.2, Phòng Tổ Danh đã tổ chức họp báo xin lỗi công chúng sau khi bị bắt vì tội tàng trữ, sử dụng cần sa tại Bắc Kinh. Trong buổi họp báo, Phòng Tổ Danh liên tục nói: "Đó là lỗi của tôi, tôi thực sự quá sai lầm, thành thật xin lỗi tất cả mọi người".

Con trai Thành Long cúi đầu xin lỗi vì scandal ma túy - 1

Phòng Tổ Danh xuất hiện xin lỗi công khai

Con trai Thành Long cúi đầu xin lỗi vì scandal ma túy - 2

Tài tử cúi đầu nhận lỗi

Phòng Tổ Danh thừa nhận hành vi sử dụng cần sa từ 8 năm trước khi anh sống ở Hà Lan. Đối với sự việc bị bắt lần này, Tổ Danh khẳng định "đã biết những điều gì nên làm và không nên làm trong tương lai.

"Tôi vốn đã không biết tôn trọng những điều quý giá xung quanh mình. Nhưng sau này đây, tôi sẽ cố gáng thay đổi. Tôi biết sẽ phải mất nhiều thời gian để lấy lại lòng tin của mọi người. Tôi gửi lời xin lỗi đến công chúng. Tôi hứa rằng bản thân là người tuân thủ luật pháp", Phòng Tổ Danh nói.

Đối với cha mẹ của mình, Phòng Tổ Danh thừa nhận: "Tôi thật sự là người con bất hiếu. Tôi đã là người trưởng thành, tôi không muốn gia đình gánh trách nhiệm cho sai lầm bản thân".

Thành Long đang công tác tại Thái Lan dù không có mặt nhưng cũng trực tiếp xem clip xin lỗi của con trai. Trả lời phỏng vấn QQ, Thành Long tỏ ra hài lòng với việc làm của con trai và khen ngợi Tổ Danh là "nam tử hán", dám làm dám nhận.

Con trai Thành Long cúi đầu xin lỗi vì scandal ma túy - 3

Thành Long chăm chú xem clip xin lỗi của con trai

Thành Long nói: "Vừa mới xem video, sau khi xem xong quả thật thấy rất an ủi. Tôi phát hiện ra rằng, con trai đang thật sự trưởng thành. Nửa năm trong tù không hề uổng phí, đã học được nhiều điều, giống như nam tử hán, phải dám làm và dám gánh trách nhiệm của chính mình".

Nguồn tin từ báo Nam Đô cho hay, Phòng Tổ Danh trước đây chi tiêu có tới 3 thẻ tín dụng và tiền gửi ngân hàng lên đến 8 chữ số. Nhưng tới đây, Phòng Tổ Danh sẽ bị tịch thu toàn bộ thể tín dụng và sổ tiết kiệm. Cả mẹ của nam diễn viên - bà Lâm Phụng Kiều và Thành Long đều cho rằng đây là phương pháp tốt để răn đe Tổ Danh.

Theo Ân Ân (Nam Đô, QQ / Danviet.vn)
Ngôi sao điện ảnh - Con trai Thành Long vượt mặt đàn anh Tạ Đình Phong Con trai Thành Long vượt mặt đàn anh Tạ Đình Phong
Phòng Tổ Danh được xếp đầu bảng xếp hạng "quý tử con sao" nổi tiếng nhất Cbiz.
Phim - Loạt ảnh cuộc sống về đêm của con trai Thành Long Loạt ảnh cuộc sống về đêm của con trai Thành Long
Trước khi bị bắt, Tổ Danh là gương mặt quen thuộc của các hộp đêm nổi tiếng.
Phim - 15 bóng hồng của con trai Thành Long 15 bóng hồng của con trai Thành Long
Phòng Tổ Danh đào hoa không kém cha là siêu sao võ thuật Thành Long.
Phim - Thành Long ra mắt phim mới trước ngày con trai lĩnh án Thành Long ra mắt phim mới trước ngày con trai lĩnh án
Phim mới của Thành Long vẫn ra rạp đúng dịp năm mới 2015.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thành Long
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang