Cô gái Quảng Ninh khiến BGK Vietnam's Got talent "nhăn mặt"

Thứ Tư, ngày 15/10/2014 14:14 PM (GMT+7)

Dù nói ngọng nhưng cô gái thi hùng biện vẫn tự tin vào "tài năng" của mình

Trong tập 3 của Vietnam's Got talent, lần đầu tiên đã có một thí sinh thể hiện tài năng hùng biện trên sân khấu cuộc thi này. Tuy nhiên, thí sinh nữ lại khiến BGK lẫn khán giả phải "nhăn mặt" khi cô phát âm không chuẩn, nói ngọng, vấp liên tục... nhưng vẫn tự tin vào kỹ năng thuyết trình của mình.

Video tiết mục dự thi tài năng hùng biện của Hoài My.

Phần giới thiệu dài dòng, phát âm sai giữa "L" và "N" và nói vấp liên tục của cô khiến khán giả có mặt tại  trường quay phải "nhăn mặt". Thậm chí có người còn giơ tay ra dấu đề nghị BGK nhấn nút đỏ. Trong khi đó, giám khảo Huy Tuấn lại ngơ ngác hỏi sau khi Hoài My nói khá lâu: “Thế em đã bắt đầu thi chưa?”.  

Kết thúc tiết mục dự thi này, giám khảo Thành Lộc nhận xét: "Thuyết trình mà nói lắp bắp thế làm sao mà đi thi. Một diễn giả khi bước lên trước đám đông thì không được run, không được nói vấp quá nhiều."

Cô gái Quảng Ninh khiến BGK Vietnam's Got talent "nhăn mặt" - 1

Cô sinh viên ngành Công tác xã hội gây hoang mang với "tài năng" hùng biện.

Tuy nhiên, Hoài My dường như vẫn chưa hiểu hết ý trong những câu nhận xét của BGK. Thí sinh này vẫn cho rằng không nên gọi tiết mục dự thi vừa rồi là hùng biện, mà thay vào đó là kỹ năng đàm phán, thuyết phục hoặc phỏng vấn xin việc thì tấm vé vào vòng trong sẽ cao hơn.

Trong khi trả lời phỏng vấn với chương trình để giới thiệu về bản thân, Hoài My cũng rất tự tin khoe về thành tích học tập cũng như làm việc của mình. Cô cho biết, đời sống sinh viên của cô khá bận rộn, một ngày 24 tiếng thì có lẽ cô chỉ ngủ được 3 tiếng, thời gian còn lại dành cho việc học và cả làm thêm.

Theo Hoài My chia sẻ, từ trước đến nay, cô chỉ làm các công việc thiên về quản lý, lãnh đạo như quản lý gia sư cho các bạn sinh viên, cán bộ tiếp thị ở một công ty...

Cô gái Quảng Ninh khiến BGK Vietnam's Got talent "nhăn mặt" - 2

Hoài My khá tự tin vào "tài năng" của bản thân.

Dù không được vào vòng trong nhưng tiết mục của Hoài My lại rất được chú ý sau khi tập 3 của Vietnam's Got talent lên sóng. Trên trang web của chương trình, phần lớn khán giả đều cho rằng cô sinh viên này cần nhìn nhận đúng hơn về mình.

Độc giả Trương Nam nhận xét: "Nói ngọng, ngắn lưỡi mà lại thuyết trình nhưng cũng hoan nghênh vì lòng can đảm, hãy cố gắng mùa sau chọn tiết mục khác nhé".

Trong khi đó, một độc giả khác tên Bắc Lưu lại bình luận: "Cô gái này bị mắc bệnh hoang tưởng, quá đề cao bản thân. Cô ấy không đáng ghét mà đáng thương."

Theo Linh Võ (Khám phá)
Hậu trường phim - "Ông vua nhào lộn" lên ngôi China Got Talent "Ông vua nhào lộn" lên ngôi China Got Talent
Âm Trung Hòa đã “ẵm” ngôi quán quân đầy thuyết phục với phần trình diễn đẹp mắt
Phim - Triệu Vy tái mặt trước màn nhào lộn Got Talent Triệu Vy tái mặt trước màn nhào lộn Got Talent
Một sơ suất trong tiết mục của thí sinh China's got talent khiến Triệu Vy sợ hãi
Ca nhạc - MTV - Bất ngờ với 3 ca sĩ nhí Got Talent "lớn nhanh như thổi" Bất ngờ với 3 ca sĩ nhí Got Talent "lớn nhanh như thổi"
Vũ Song Vũ, Tri Giao và Thanh Trúc tái xuất gây bất ngờ cho khán giả.
Video Clip Cười - Chú lợn đi thi Got Talent và lọt vào vòng trong Chú lợn đi thi Got Talent và lọt vào vòng trong
Ban giám khảo đã gật đầu cho vào vòng trong sau khi chiêm ngưỡng tài năng của một chú lợn màu trắng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Viet Nam Got talent 2017
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang