Clip Lý Liên Kiệt hoang dại tung đòn "sấm sét"

Thứ Bảy, ngày 17/01/2015 03:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Phim hành động

Trong Danny the Dog, nhân vật của Lý Liên Kiệt được nuôi dạy như một con chó khiến cuộc sống của anh sau khi được trốn thoát có nhiều biến đổi vô cùng.

Bộ phim hành động hình sự của Hollywood Danny the Dog/Mắt Xích Tử Thần (2005) hay còn có tên Unleashed, do đạo diễn Louis Leterrier dàn dựng dựa trên kịch bản của  Luc Besson, ngôi sao võ thuật thế giới Lý Liên Kiệt sản xuất kiêm diễn viên chính.

Phim còn quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới như Lý Liên Kiệt (Jet Li), Morgan Freeman, Bob Hoskins, Kerry Condon...

Clip Lý Liên Kiệt hoang dại tung đòn "sấm sét" - 1

Nhân vật Danny bị thuần dưỡng như loài chó hoang với chiếc xích sắt luôn mang trên cổ.

Danny (Lý Liên Kiệt), chàng trai trẻ được nuôi lớn như một con chó dữ, bị xiềng xích quanh cổ và luôn sẵn sàng “cắn” chết những người mà chủ nhân ra lệnh. Danny thậm chí bị đối xử như một con chó và được nuôi dạy để trở thành một cỗ máy đánh nhau trong suốt khoảng thời gian bị cầm tù. Cứ như vậy, Danny là công cụ đắc lực cho công việc đòi nợ của Bart (Bob Hoskins).

Trong phim, ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt đã thể hiện được đặc thù tính cách của loài chó một cách hung dữ và bạo tàn nhất thông qua đôi mắt. Qua đó, người xem vừa cảm nhận được nét dữ dội, lạnh lùng và hoang dại nhưng lại vô cùng mãnh liệt của một con người vốn bị coi như cầm thú.

Clip Lý Liên Kiệt hoang dại tung đòn "sấm sét" - 2

Tên chủ tàn độc luôn coi Danny là thứ vũ khí chết người giúp hắn đòi nợ máu.

Clip Lý Liên Kiệt hoang dại tung đòn "sấm sét" - 3

Bart đối xử với Danny không khác loài cầm thú, một con chó đích thực.

Bên cạnh đó, một khi chiếc vòng sắt xích trên cổ được tháo ra, nhân vật Danny trở nên bất khả chiến bại với những ngón đòn thần sầu. Lý Liên Kiệt đã trổ hết tài năng võ nghệ của một nhà vô địch kungfu thượng thặng, mang đến những pha hành động giao đấu tay đôi hết sức đẹp mắt và dữ dội và tàn bạo.

Những cú đánh nhanh, mạnh, tốc độ và chuẩn xác như vũ báo của nhân vật Danny đánh tới tấp, điên cuồng lên đối phương thực sự làm khán giả nổi da gà khiếp đảm. Dường như bao nhiêu phẫn nộ, tức giận trong bên trong con người yếu ớt đã bị đào tạo như loài chó hoang đã được dồn hết lên đầu kẻ địch.

Clip Lý Liên Kiệt hoang dại tung đòn "sấm sét" - 4

Một khi chiếc xích sắt được gỡ bỏ, bao nhiêu phẫn nộ, cuồng dại trong con người Danny đều dồn hết lên đối thủ bằng những cú tấn công điên cuồng.

Clip Lý Liên Kiệt hoang dại tung đòn "sấm sét" - 5

Những cú ra đòn nhanh, mạnh, tốc độ và tàn bạo của Danny lên đối phương.

Ngoài ra, những hành động nghiến răng nhe nanh hay vểnh tai cực thính nhận biết kẻ thù phía sau... được Lý Liên Kiệt thể hiện thành công và sống động đến không ngờ.

Về sau, Danny bị chứng hôn mê và được những người tốt bụng chăm sóc, đó là cha con ông già mù Sam (Morgan Freeman) và Victoria (Kerry Condon), đã giúp cảm hóa Danny, loại bỏ tính cách tàn nhẫn đầy bạo lực mà anh bị nhồi nhét và huấn luyện từ nhiều năm nay.

Clip Lý Liên Kiệt hoang dại tung đòn "sấm sét" - 6

Danny bị nuôi dạy như loài chó săn để phục vụ mục đích xấu xa của tên chủ khét tiếng.

Clip Lý Liên Kiệt hoang dại tung đòn "sấm sét" - 7

Anh luôn phải nghe lời Bart trong những ngày đen tối bị xiềng xích.

Thế nhưng, để thoát khỏi chiếc xích bấy lâu nay không phải điều đơn giản, đặc biệt khi tên chủ cũ ác độc luôn anh ráo riết truy tìm anh vì khả năng võ thuật siêu phàm anh đang sở hữu, thứ vũ khí nguy hiểm và đáng giá nhất của hắn. Bởi trong mắt hắn, Danny là một chiến binh vô địch bị điều khiển bởi chiếc xích quấn chặt trên cổ…

Phim hành động võ thuật được kết hợp bởi phong cách võ thuật Trung Hoa đẹp mắt của Lý Liên Kiệt và phong cách làm phim hành động của đạo diễn kiêm biên kịch lừng danh người Pháp Luc Besson (ông từng thành công với loạt phim Taxi nổi tiếng).

Nhân vật Danny điên cuồng tung những cú đòn dữ dội lên đối thủ.

Long Hy (Dân Việt)
Phim - Ân oán tình thù giữa Chân Tử Đan và Lý Liên Kiệt Ân oán tình thù giữa Chân Tử Đan và Lý Liên Kiệt
Những mâu thuẫn ít biết giữa hai ngôi sao võ thuật châu Á nổi tiếng.
Phim - Bành Vu Yến không sợ so sánh với Lý Liên Kiệt Bành Vu Yến không sợ so sánh với Lý Liên Kiệt
Tạo hình nhân vật Hoàng Phi Hồng đầy cảm hứng từ nam diễn viên Bành Vu Yến.
Phim - Bom tấn của Lý Liên Kiệt và Bi Rain "phát nổ" rạp Việt tháng 8 Bom tấn của Lý Liên Kiệt và Bi Rain "phát nổ" rạp Việt tháng 8
Bom tấn của Lý Liên Kiệt sẽ đối đầu với 14 phim cùng bom tấn Mỹ, Việt khác nhau
Phim - Video: Lý Liên Kiệt đấu võ với siêu sao hành động Mỹ Video: Lý Liên Kiệt đấu võ với siêu sao hành động Mỹ
Cảnh hành động nghẹt thở của Lý Liên Kiệt trong bộ phim Mỹ đầu tiên của họ Lý.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phim hành động
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang