Chương Tử Di làm "tiểu long nữ"

Thứ Ba, ngày 17/04/2012 19:35 PM (GMT+7)

Chương Tử Di và Huỳnh Hiểu Minh tái hiện chuyện tình “Dương Quá, Tiểu long nữ” trong bối cảnh hiện đại.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Ngày 16/4, đoàn làm phim Vô vấn Tây Đông do đạo diễn 8X Lý Phương Phương cùng các nghệ nổi tiếng: Chương Tử Di, Huỳnh Hiểu Minh, Trương Chấn, Trần Sở Sinh thực hiện đã tổ chức buổi họp báo ra mắt tại Bắc Kinh.

Lần đầu tiên công bố dàn diễn viên chính của tác phẩm kỷ niệm 100 năm thành lập trường đại học Thanh Hoa, ê kíp đã nhận được sự ủng hộ và quan tâm nhiệt tình của đông đảo tầng lớp thanh thiếu niên Trung Quốc. Theo giới thiệu, bộ phim hiện đang thực hiện cảnh quay tại Vân Nam và đạo diễn Lý Phương Phương rất hạn chế tiết lộ nội dung tác phẩm.

Chương Tử Di vào vai nữ sinh

Chương Tử Di làm "tiểu long nữ" - 1

Chương Tử Di làm "tiểu long nữ" - 2 Chương Tử Di làm "tiểu long nữ" - 3

Chương Tử Di cùng các đồng nghiệp trong buổi họp báo

Vô vấn Tây Đông xoay quanh câu chuyện về 4 thanh niên trẻ với những hoài bão khác nhau. Họ cũng phân biệt dùng phương pháp khác nhau để thực hiện những ước mơ đó. Tên của bộ phim bắt nguồn từ một câu trong bài hát của trường đại học Thanh Hoa: “Lập đức lập ngôn, vô vấn tây đông”.

Chương Tử Di làm "tiểu long nữ" - 4

Chương Tử Di làm "tiểu long nữ" - 5

Chương Tử Di không hề áp lực khi diễn vai sinh viên với các đồng nghiệp trẻ tuổi 

Lần này, Chương Tử Di sẽ hợp tác với những đồng nghiệp kém tuổi Huỳnh Hiểu Minh, Trần Sở Sinh… để vào vai những sinh viên năng động. Khi được hỏi: “Liệu chị có nhiều áp lực không?”, người đẹp Ngọa hổ tàng long cho biết: “Chúng tôi đều có kinh nghiệm sống và diễn xuất như nhau. Thực ra khi ở cạnh những diễn viên trẻn nếu có áp lực thì đó chỉ là sự kích động để làm tốt hơn, không hề có cảm giác bị “uy hiếp”.

Huỳnh Hiểu Minh ví von tình yêu trong phim mới và Thần điêu hiệp lữ

Chương Tử Di làm "tiểu long nữ" - 6

Chương Tử Di làm "tiểu long nữ" - 7

Tạo hình của Huỳnh Hiểu Minh và Chương Tử Di trong Vô vấn tây đông

Trong Vô vấn tây đông, Chương Tử Di và Huỳnh Hiểu Minh vào vai một cặp tình nhân trong môi trường học đường. Dùng miêu tả của tài tử Thần điêu hiệp lữ thì cặp trai gái này là phiên bản Dương Quá và Tiểu long nữ hiện đại. Chuyện tình cảm thăng trầm của họ sẽ khiến người xem không khỏi nhức nhối con tim. Nói về nhân vật do mình đảm nhiệm, Huỳnh Hiểu Minh chỉ dùng một câu duy nhất: “Dám hy sinh vì tình yêu”.

Chương Tử Di làm "tiểu long nữ" - 8

Chương Tử Di làm "tiểu long nữ" - 9

Huỳnh Hiểu Minh thân thiết với Chương Tử Di

Chương Tử Di làm "tiểu long nữ" - 10

Chương Tử Di làm "tiểu long nữ" - 11

Một số cảnh quay đầu tiên của đoàn làm phim tại khuôn viên trường đại học Thanh Hoa

Chương Tử Di làm "tiểu long nữ" - 12

Chương Tử Di, Huỳnh Hiểu Minh đứng giữa dàn nữ sinh Thanh Hoa

Trần Sở Sinh, Trương Chấn mang đến “làn gió mới”

Nam ca sỹ Trần Sở Sinh lần đầu diễn phim điện ảnh đã được đạo diễn Lý Phương Phương giao phó một vai khá khó khăn. Anh giới thiệu: “Nhân vật của tôi nghĩ nhiều hơn nói, thích thả trí tưởng tượng bay xa và sống không thực tế. Tuy nhiên đây lại là một chàng trai rất trung thành và thẳng thắn. Với bạn bè, thầy cô đều hết mình…”.

Chương Tử Di làm "tiểu long nữ" - 13 Chương Tử Di làm "tiểu long nữ" - 14

Trần Sở Sinh (trái) và Trương Chấn nhanh chóng nhập vai

Trong khi đó, tài tử Hồng Kông thường được biết đến với các vai diễn góc cạnh, lạnh lùng Trương Chấn đã hoàn toàn thay đổi hình ảnh trong Vô vấn tây đông. Anh tâm sự: “Tôi đã bị kịch bản phim làm cảm động. Nhân vật của tôi và tính cách đời thực hoàn toàn khách nhau. Tuy nhiên, chính sự khác biệt này đã mang tới cảm hứng sáng tác. Đạo diễn đã cung cấp cho tôi rất nhiều tư liệu, phim ảnh để nghiên cứu nhưng cuối cùng thì tôi đã lựa chọn thể hiện vai diễn theo cảm nhận của riêng mình”.

Chương Tử Di làm "tiểu long nữ" - 15

Chương Tử Di làm "tiểu long nữ" - 16

3 nam diễn viên chính tỏ ra rất gắn bó khi không ngừng "rỉ tai" trò chuyện trên sân khấu

HChâu (Theo Sohu)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7