Chương trình "yêu thật" trên truyền hình lại gây sốc

Chủ Nhật, ngày 03/07/2016 09:16 AM (GMT+7)

Sau khi hoa hậu Anh, Zara Holland bị tước vương miện vì một cảnh quay cô và bạn chơi lỡ... sex thật trong chương trình truyền hình thực tế "Love Island", một lần nữa chương trình lại gây tranh luận với chuyện một cặp đôi thí sinh khác mới "yêu thật" khi được phát trong giờ vàng.

Trong tập phát sóng vào tối thứ 5 tuần này (giờ địa phương) chương trình truyền hình thực đang hot nhất ở Anh Love Island lại tiếp tục gây sốc khi phát một đoạn ân ái của một cặp đôi thí sinh Emma-Jane Woodham và Terry Walsh khi đang ở trong ngôi nhà chung.

Tuy nhiên, trong khi mọi người và các thi sính khác khẳng định chuyện sex này là thật thì nhân vật chính Emma-Jane Woodham lại phủ nhận hoàn toàn. 

"Ngay từ khi bắt đầu chương trình tôi đã xác định sẽ không bao giờ ân ái trước máy quay và điều đó đến giờ vẫn không thay đổi", Emma-Jane Woodham cho biết.

Chương trình "yêu thật" trên truyền hình lại gây sốc - 1

Emma-Jane Woodham và Terry Walsh là hai nhân vật gây sốc trong tập mới.

Nói về những hình ảnh được phát sóng gây phản ứng và tranh cãi, Emma cho biết cô và bạn diễn chỉ hôn nhau và có vuốt ve nhưng chuyện sex thật là không có. "Tôi và Terry đã có một chút đùa vui và trao nhau một nụ hôn. Sau đó chúng tôi cũng có âu yếm nhưng... chỉ có thế", cô khẳng định.

Ngay khi thông tin được đưa ra, em gái của nữ thí sinh này cũng tuyên bố, cô hoàn toàn tin tưởng chị gái mình. 

Love Island là chương trình truyền hình thực tế mới ra mắt gần đây của Anh. Ban đầu chương trình cũng bình thường như các chương trình hẹn hò dành cho các bạn trẻ khác. Tuy nhiên, thay vì dồn các thí sinh vào ngôi nhà chung rồi dần dần họ tìm ra một bạn tình thích hợp thì chương trình cho thí sinh có quyền vượt rào.

Điều này đã xảy ra khi tập phát sóng hoa hậu Anh Zara Holland lỡ sex thật cùng với bạn cùng chơi Alex Bowen cách đây hai tuần. Ngay lập tức, hoa hậu 20 tuổi bị phản ứng dẫn đến mất vương miện.

Nhờ hiệu ứng từ scandal này, Love Island đã tăng tỉ số người xem một cách chóng mặt. Và, để giữ chân khán giả, tập mới nhất nhà sản xuất cố tình phát sóng tập Emma-Jane Woodham (19 tuổi) và Terry Walsh (28 tuổi) có quan hệ yêu đương với nhau.

Chương trình "yêu thật" trên truyền hình lại gây sốc - 2

Hoa hậu Anh Zara Holland bị tước vương miện vì lỡ sex thật trong Love Island

Bên cạnh việc tạo được sự tò mò nơi khán giả, Love Island còn bị chỉ trích nặng nề vì đã cổ vũ cho lối sống có quan hệ tình dục quá dễ dàng, bừa bãi và phức tạp. Thế nhưng, càng bị phản đối thì chươn trình càng được quan tâm, quảng cáo càng nhiều. Chính vì thế, nhà sản xuất vẫn cứ lờ đi và mỗi tuần vẫn tiết lộ những tập mới gây sốc trên kênh ITV2 lúc 21g mỗi thứ 5 hằng tuần.

Theo XVK (Một thế giới)
Phim - Khiếp đảm với chương trình để các cặp đôi làm "chuyện ấy" Khiếp đảm với chương trình để các cặp đôi làm "chuyện ấy"
Chương trình truyền hình thực tế này đang chịu sự phản đối gay gắt từ dư luận.
Phim - Điều bất ngờ phía sau tạo hình nữ sinh 13 tuổi của Midu Điều bất ngờ phía sau tạo hình nữ sinh 13 tuổi của Midu
Sự thật gây choáng đằng sau tạo hình giúp Midu giảm tới 1 nửa tuổi thật.
Phim - Khác biệt trong cảnh nóng của Hoài Linh và Việt Hương Khác biệt trong cảnh nóng của Hoài Linh và Việt Hương
Cả hai danh hài đình đám đều đã từng "xả thân" để đóng cảnh nóng trong phim.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang