Chúng ta hãy kết hôn: Món quà cho 8/3

Thứ Năm, ngày 06/03/2014 09:31 AM (GMT+7)
Sự kiện: Phim truyền hình

Bộ phim nói về cuộc sống của 2 cô con gái trước người mẹ luôn áp đặt những suy nghĩ ngang trái của mình với các con.

Thế giới  Phim HAY bom tấn 2015 - Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những chuyện hậu trường thú vị chỉ có tại PHIM 24H

 Chuyện gì sẽ xảy ra nếu các con của bà không còn nghe theo sự áp đặt của bà nữa...?

Deul Ja là chủ một cửa hàng bán mỹ phẩm và tự mình nuôi lớn hai cô con gái. Bà can thiệp mạnh mẽ vào cuộc hôn nhân của hai người con. Từ kinh nghiệm của cuộc hôn nhân không hạnh phúc, bà muốn hai cô con gái không bước theo vết xe đổ của mình. Bà luôn xem tiền là thứ giá trị nhất và là tiêu chuẩn để kén rể. Sau khi Hye Jin - con gái lớn lấy chồng là một bác sĩ, bà chuyển sự quan tâm sâu sát của mình vào cô con gái út Hye Yoon, nhưng cô chỉ muốn kết hôn với Jung Hoo, một người làm công ăn lương bình thường.

 Chúng ta hãy kết hôn: Món quà cho 8/3 - 1

Chúng ta hãy kết hôn là món quà ý nghĩa mà VTV3 gửi tới khán giả trong dịp quốc tế phụ nữ

Đề cập đến mối quan hệ mẹ và con gái thời hiện đại với nhiều xung đột hấp dẫn, 30 tập phim Chúng ta hãy kết hôn gửi đến người xem một thông điệp: “Kết hôn không đơn thuần chỉ là một sự kiện mà là cùng nhau tạo dựng một cuộc sống ".

Phim do đạo diễn Kim Yoon Chul thực hiện, cùng sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng như: Sung Joon, Jung So Min, Kim Sung Min, Jung Ae Yun, Lee Mi Sook, Sun Woo Eun Sook,…

 Chúng ta hãy kết hôn: Món quà cho 8/3 - 2

Nữ diễn viên trẻ Jung So Min rất được yêu thích với vai diễn trong phim

Câu chuyện về những cặp đôi đã và sắp kết hôn trong bộ phim tình cảm, hài hước lãng mạn sẽ là món quà ý nghĩa mà VTV3 gửi tới khán giả trong dịp quốc tế phụ nữ sắp tới.

Chúng ta hãy kết hôn khởi chiếu trên VTV3 từ 8/3, buổi 18h tất cả các ngày trong tuần, ngay sau khi bộ phim Thất Tiên Nữ kết thúc.  

Xem phim hay bấm LIKE ngay ♥
VIDEO CHỌN LỌC
Xem thêm chủ đề:phim han, phim moi, phim truyen hinh, phim
Thông tin doanh nghiệp
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Chúng ta hãy kết hôn Món quà cho 83-Sung Joon |Phim 24h

X
CNT2T3T4T5T6T7