Chiến binh Baek Dong Soo lên màn ảnh

Thứ Sáu, ngày 06/07/2012 05:10 AM (GMT+7)

Bộ truyện tranh lịch sử nổi tiếng xứ Kim chi "Chiến binh Baek Dong Soo" đã lên phim và sẽ có mặt tại Việt Nam trong vài ngày tới.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh lịch sử nổi tiếng xứ Kim chi, Chiến binh Baek Dong Soo nói về những cuộc chiến của những anh hùng xen kẽ toan tính và âm mưu.

Hai tay kiếm xuất sắc dưới thời Joseon là Dong Soo (Ji Chang Wook) và Yeo Woon (Yoo Seung Ho) cùng lớn lên và được huấn luyện trong một trại trẻ em. Cùng xuất chúng trong võ thuật nhưng mỗi người một tính cách. Họ đã rẽ hai hướng khác nhau. Dong Soo bản lĩnh và cương trực, anh trở thành đội trưởng đội vệ sĩ cho vua Jongjo. Yeo Woon lại trở thành thủ lĩnh của băng nhóm phản động, luôn tìm cách ám hại vua.

Chiến binh Baek Dong Soo lên màn ảnh - 1

Doong Soo và Yeo Woon có cùng xuất phát điểm nhưng khi lớn lên cuộc đời họ đi về hai hướng khác nhau

Là đối thủ trên chiến trường, song oái ăm thay, nơi tình trường Dong Soo và Yeo Woon cũng có những cuộc chiến nảy lửa. Một cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Doong Soo và Jin Ju (Yoon So Yi ) đã mở đầu cho một chuyện tình giữa nữ tặc và anh hùng. Jin Ju có sự mạnh mẽ của một người tin vào công bằng và muốn đem công lý tới cho tất cả mọi người. Jin Ju cũng có sự duyên dáng và trong sáng của một cô gái. Tất cả ở cô đã khiến cả Dong Soo và Yeo Woon cảm mến.

Cũng lại là một mối tình tay ba với những tình cảm đan xen với thủ đoạn và toan tính. Song trong “Chiến binh Baek Dong Soo”, sự trong sáng và nét sâu sắc trong tình yêu vẫn được khắc họa một cách tự nhiên.

Ngoài những cuộc chiến và đấu đá tranh giành quyền lực, bộ phim còn kể về người anh hùng Dong Soo. Những sáng tạo trong bí kíp võ thuật của người anh hùng đã đem lại cho triều đại Jeongjo những niềm tự hào mới.

Chiến binh Baek Dong Soo sẽ đến với khán giả trên kênh Let’s Viet- VTC9 vào lúc 19h30 các ngày trong tuần, từ  09/07.

Một số hình ảnh của phim:

Chiến binh Baek Dong Soo lên màn ảnh - 2

Chiến binh Baek Dong Soo lên màn ảnh - 3

Là đối thủ không đội trời chung của nhau trên chiến trường

Chiến binh Baek Dong Soo lên màn ảnh - 4

Chiến binh Baek Dong Soo lên màn ảnh - 5

Chiến binh Baek Dong Soo lên màn ảnh - 6

Chiến binh Baek Dong Soo lên màn ảnh - 7

Và trong tình trường giữa họ cũng có một cuộc chiến nảy lửa

Chiến binh Baek Dong Soo lên màn ảnh - 8

Và đây chính là bóng hồng trên cuộc chiến tình trường của hai chiến binh

Chiến binh Baek Dong Soo lên màn ảnh - 9

Những diễn viên chính trẻ trung, xinh đẹp của phim

T.T (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: ji chang wook, yoo seung ho, phim moi
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7