Chí Trung: Không đưa "chính chủ" vào Táo Quân

Thứ Sáu, ngày 07/12/2012 11:15 AM (GMT+7)

"Suy nghĩ của riêng tôi, xin lỗi và mong tha thứ bằng cách không ném đá cho đỡ mệt. Vấn đề 'chính chủ' và Gangnam style không đưa vào Táo Quân vì nó vớ vẩn", NSƯT Chí Trung chia sẻ trên trang cá nhân.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Đã có rất nhiều ý kiến đồng tình của dân mạng về suy nghĩ này của danh hài. "Gangnam style của Hàn Quốc nên không phải tranh luận là chuẩn rồi", một thành viên nhận định. "Không nên đưa vào"; "Anh Chí Trung nói rất đúng", "Em ủng hộ quan điểm của anh Chí Trung"... là không ít quan điểm ủng hộ danh hài đất Bắc.

Trước đó, Quốc Khánh - người thường xuyên vào vai Ngọc Hoàng trong Gặp nhau cuối năm cũng đưa ra ý kiến, rất có thể điệu nhảy Gangnam Style sẽ không xuất hiện trong Táo Quân 2013.

Chí Trung: Không đưa "chính chủ" vào Táo Quân - 1

Táo Giao thông Chí Trung luôn mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả dịp cuối năm.

"Không phải cái gì hot đều được đưa vào chương trình mà luôn có sự chọn lọc", Quốc Khánh nói. "Tôi chưa nói trước được, nhưng có thể điệu nhảy này sẽ không xuất hiện ở Táo Quân 2013, bởi nó cũng chỉ là 1 chút giải trí thôi".

Theo lời 'người đứng đầu thiên đình', anh đã xem và biết tới điệu nhảy ngựa nổi tiếng khắp thế giới. "Gangnam Style cũng dễ nhảy, dễ học. Nếu có trong kịch bản Táo Quân thật thì phải cố gắng làm cho hiệu quả thôi".

Quốc Khánh cho biết thêm, thông thường, các yếu tố văn hóa nước ngoài ít được sử dụng trong Táo Quân mà chủ yếu là các vấn đề trong nước được đông đảo công chúng quan tâm. Và, khoảng tầm 1 tháng nữa ê kíp các danh hài sẽ bước vào tập luyện Táo Quân 2013.

Theo Văn Trinh (Giáo dục)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7