Chí Thiện bị Hoài Linh ép ăn cá sống trong gameshow

Thứ Hai, ngày 04/07/2016 15:51 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Hoài Linh

Ca sĩ Chí Thiện "khóc thét" khi bị danh hài Hoài Linh "hành hạ" với đủ mọi chiêu trò.

Chương trình Ai cũng bật cười được phát sóng trên kênh HTV 2 vào tối 3.7 đã khiến khán giả được một trận cười ra nước mắt với những chiêu trò hành hạ khách mời của chủ nhà.

Chí Thiện bị Hoài Linh ép ăn cá sống trong gameshow - 1

Chí Thiện suýt khóc vì con cá trê sống

Trích đoạn "âu yếm" cá sống của Chí Thiện

Cụ thể là trong phần Gương cười, danh hài Hoài Linh đã khiến khách mời là ca sĩ Chí Thiện suýt khóc trên sân khấu khi bị ép phải "âu yếm" một con cá trê sống.

Trong tiết mục này, Chí Thiện phải hóa thân thành bản sao trong gương của Hoài Linh và bắt chước y hệt mọi hành động của danh hài. Cả hai phải đột nhập vào nhà của "Trùm Sò Lông" để ăn trộm và hành động theo lời ông thầy bói “Nghêu hấp sả” Minh Nhí.

Nghe lời “xúi dại” từ ông thầy bói, Chí Thiện đã sớm bị chơi xỏ khi phải leo lên nóc tủ bằng chiếc thang lung lay gãy đổ theo từng bước chân. Sau khi vất vả vác chiếc thang gãy tới lui theo bản gốc Hoài Linh, Chí Thiện lại bị “hành” tiếp bằng nhiệm vụ cắt trái dưa hấu tìm thấy trong tủ. Khổ nỗi, trong khi Hoài Linh được giao quả dưa cắt sẵn với con dao thật, thì Chí Thiện lại “mếu dở” vì phải cắt dưa bằng con dao… giấy.

Chí Thiện bị Hoài Linh ép ăn cá sống trong gameshow - 2

Hoài Linh - Minh nhí tìm đủ mọi cách để "hành hạ" Chí Thiện

Tiếp đó, khi Hoài Linh tìm được cái chuông cổ bé tí trong tủ, thì chàng ca sĩ bị “gài” với quả chuông đúc nặng gần 20 ký. Chí Thiện khiến khán giả cười không ngớt khi bị bắt đội chuông lên đầu múa may quay cuồng, lắc chuông bằng… chân rồi còn phải nhét chuông vào… quần.

Éo le hơn, qua được “nạn” chuông thì “thầy bói” Minh Nhí lại đem ra cho Hoài Linh chiếc bát thường còn Chí Thiện thì vớ phải bát bằng… đá lạnh. Chàng ca sĩ cứ thế khóc ròng nén cơn lạnh buốt để lăn bát khắp mặt, giấu bát vào… quần, rồi còn bị đè ra “mát-xa” lưng bằng bát đá.

Chí Thiện bị Hoài Linh ép ăn cá sống trong gameshow - 3

Nam ca sĩ gào thét ngay trên sân khấu vì quá sợ hãi

Nhưng đỉnh điểm của các trò hành hạ là khi Minh Nhí quyết định tung “đòn nham hiểm” khi đưa cho Hoài Linh dây chuyền mặt cá nhựa, còn Chí Thiện thì phải tự tay đeo vào cổ chiếc dây chuyền mặt… cá sống. Chí Thiện gần như phát khóc bởi đủ chiêu "hành hạ" của “bản gốc” Hoài Linh như lăn cá lên mặt, ăn… đuôi cá sống, dùng miệng để cậy… vây cá.

Theo Yên Chi (Dân Việt)
Phim - Khác biệt trong cảnh nóng của Hoài Linh và Việt Hương Khác biệt trong cảnh nóng của Hoài Linh và Việt Hương
Cả hai danh hài đình đám đều đã từng "xả thân" để đóng cảnh nóng trong phim.
Nhịp sống trẻ - Hoài Linh và những điều thú vị ở Sài Gòn Hoài Linh và những điều thú vị ở Sài Gòn
Dân dã, mộc mạc và giản dị, cây hài nổi tiếng nhất nhì Việt Nam – Hoài Linh mang đến cho khán giả những tác phẩm hài vừa vui nhộn vừa thâm...
Giải trí - "Mặt nạ máu" và bài toán khó mang tên Hoài Linh "Mặt nạ máu" và bài toán khó mang tên Hoài Linh
Cuối tuần vừa qua, Mặt nạ máu - bộ phim Việt duy nhất vào cuối tháng 6 đã chính thức ra mắt khán giả sau hơn nửa năm thực hiện.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hoài Linh
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang