Chỉ có thể là tình yêu.

Thứ Ba, ngày 04/12/2012 14:32 PM (GMT+7)

Một chuyến hành trình với đầy những trải nghiệm thực tế, được tham gia các hoạt động xã hội,các hoạt động công ích và tìm kiếm được một nửa là ước mơ hầu hết của tất cả các bạn trẻ, để những con tim biết yêu thương tự tìm đến nhau.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Nhưng tình yêu là thứ mà người ta có thể tìm kiếm cả đời,dù cho đó Là Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim đi nữa thì liệu những trái tim có thật sự được kết nối?Tình yêu thật sự có thể đến với họ một cách dễ dàng? Và hành trình cùng với chiếc xe hồng có thật sự đem lại phép màu?

Chỉ có thể là tình yêu - 1

Chỉ có thể là tình yêu - 2

Chỉ có thể là tình yêu - 3

Từ một cô nàng được coi là tiểu thư với những ngày đầu tiên lên hành trình đã gặp không ít những khó khan để hòa nhập với các thành viên còn lại.Cô nàng ấy đã phải thay đổi như thế nào để có thể chinh phục được một chàng trai miền tây luôn cầu toàn với mong muốn tìm được một nửa hoàn hảo.Con đường thay đổi cô nàng tiểu thư nhỏ nhắn có lẽ chưa cán đích anh đã bất ngờ nhận được một lời tỏ tình táo bạo từ cô nàng.Và tình yêu chân thành của cô nàng dành cho anh xuyên suốt từ những ngày đầu hành trình những tưởng đã không thể thay đổi được những suy nghĩ của anh.Nhưng họ đã tay trong tay rời hành trình.Đó chính là tình yêu của họ: Cà Rem và Tý Đô.

Chỉ có thể là tình yêu - 4

Chỉ có thể là tình yêu - 5

Chỉ có thể là tình yêu - 6

"Không về là chết!!!" Đó thật sự là một lời tỏ tình?Hay là một lời “uy hiếp” thế nhỉ?

Phát ngôn như trời giáng như thế chỉ có thể là của nàng Chanh mà thôi!Nhưng không thua kém gì,anh chàng Mun cũng đưa ra một lý luận cũng đầy những lời “đe dọa”: “Anh có thể cho em niềm vui nhưng anh cũng có thể cho em niềm đau.Có thể gọi họ là một cặp “Kì phùng địch thủ” được không nhỉ?Hay nói khác đi họ là một cặp đôi kỳ lạ và tất cả những tình cảm mà họ dành cho nhau cũng rất lãng mạn và nó đến một cách tự nhiên đến khó tả.Tuy có những hiểu lầm,những trăn trở,và cho dù có bất cứ những rào cản gì đi nữa thì cuối cùng tình yêu cũng đã đến với họ.

Chỉ có thể là tình yêu - 7

Chỉ có thể là tình yêu - 8

Chỉ có thể là tình yêu - 9

Nhẹ nhàng và chân thành nhưng không rào đón,anh chàng Rua có lẽ đã gặp may.Buổi hẹn hò đầu tiên giữa Rùa và Cỏ Voi như là một định mệnh. Những ngày tiếp theo đó,chàng Rùa vẫn lặng lẽ,âm thầm quan tâm Cỏ Voi một cách rất tự nhiên như bản chất thật sự của Rùa – Chậm mà chắc.Và lẽ dĩ nhiên, một cô nàng dễ gần, dễ mến nhưng cũng rất tinh ý như Cỏ Voi cũng âm thầm đón nhận những tình cảm mà chàng nghệ sĩ này dành cho cô.Ngày qua ngày, tình cảm trong họ càng lớn. Vượt qua rào cản về địa lý,và họ đã đến với nhau như thế!Đó là câu chuyện của Rùa và Cỏ Voi.

Chỉ có thể là tình yêu - 10

Chỉ có thể là tình yêu - 11

Những ngày cùng nhau lên hành trình với một cuộc sống khác,một không gian hoàn toàn khác,nhưng họ vẫn tìm thấy nhau.Điểu gì đã khiến muốn họ thay đổi nhau nhưng cuối cùng họ lại thay đổi bản thân mình.Điều gì đã làm họ thay đổi cách suy nghĩ để xóa bỏ mọi hiểu lầm về nhau.Và điều gì đã làm họ luôn ở bên nhau,quan tâm nhau,và chăm sóc nhau,... Không có một phép màu nào ở đây cả.Mà đó. chỉ có thể là tình yêu...

Chỉ có thể là tình yêu - 12

Chỉ có thể là tình yêu - 13

Hãy đón xem Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim phát sóng trên kênh HTV7 lúc 22h tối thứ 3 hàng tuần để cùng theo dõi những câu chuyện tình yêu tiếp theo trên chuyến xe hồng.

Lan Thanh
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7