Châu Nhuận Phát: "Ông trùm" tái xuất

Thứ Sáu, ngày 26/11/2010 02:24 AM (GMT+7)

Châu Nhuận Phát 1 mình đảm nhiệm 2 vai, cùng lúc bộc lộ phong thái nho nhã đĩnh đạc và hài hước nghịch ngợm.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng bộ phim điện ảnh “Nhượng tử đạn phi” (Let the bullets fly) sẽ chính thức được ra mắt khán giả. Trong khi đó, ngoài các vai diễn của Cát Ưu, Khương Văn… nhân vật nam chính Châu Nhuận Phát vẫn được xem như “của để dành” của đạo diễn.

Châu Nhuận Phát: "Ông trùm" tái xuất - 1
Châu Nhuận Phát: "Ông trùm" tái xuất - 2 Châu Nhuận Phát: "Ông trùm" tái xuất - 3

Vị trí chính giữa trên tấm poster thể hiện "thứ vị" và "trọng lượng" vai diễn của Châu Nhuận Phát

Từ thời điểm giới thiệu dàn “sao” tham dự cho tới khi công bố poster quảng bá phim, hình ảnh hậu trường cũng như tạo hình nhân vật “ông trùm” phim hành động Hồng Kông 1 thời Châu Nhuận Phát luôn được “dè dặt” giới thiệu. Động thái “cầm chừng” kích thích sự mong ngóng của khán giả đã nhiều lần tạo nên làn sóng phản pháo rầm rộ.

Châu Nhuận Phát: "Ông trùm" tái xuất - 4
Châu Nhuận Phát: "Ông trùm" tái xuất - 5
Châu Nhuận Phát: "Ông trùm" tái xuất - 6

Đứng bên cạnh Châu Nhuận Phát là đạo diễn kiêm diễn viên Khương Văn và Cát Ưu

Cho tới ngày 24/11, đơn vị đầu tư mới quyết định tiết lộ “thân thế” và hình ảnh của nhân vật này. Trong đó, Châu Nhuận Phát 1 mình đảm nhiệm 2 vai, cùng lúc bộc lộ phong thái nho nhã đĩnh đạc (tay cầm quạt trầm ngâm tựa Gia Cát Lượng) hay lúc nham hiểm lúc hài hước hóm hỉnh.

Châu Nhuận Phát: "Ông trùm" tái xuất - 7
Châu Nhuận Phát: "Ông trùm" tái xuất - 8 Châu Nhuận Phát: "Ông trùm" tái xuất - 9

 Châu Nhuận Phát cùng lúc đảm nhiệm 2 nhân vật

Theo giới thiệu của đơn vị sản xuất, “Nhượng tử đạn phi” được chuyển thể từ một chương trong tiểu thuyết Dạ đàm thập ký củaTư Mã Chí Đồ. Câu chuyện diễn ra trong thời kỳ Bắc Dương loạn lạc những năm 1920 này sẽ khai thác mối quan hệ của 11 nhân vật chính bao gồm “những tên găng-xtơ” Trung Quốc – một mô thức tương tự với tác phẩm nổi tiếng Ocean's Eleven. Ngoài ra, phần nhạc phim cũng được “quốc tế hóa” với sự tham gia của nhà soạn nhạc người Nhật Bản Joe Hisaishi.

Châu Nhuận Phát: "Ông trùm" tái xuất - 10
Châu Nhuận Phát: "Ông trùm" tái xuất - 11
Châu Nhuận Phát: "Ông trùm" tái xuất - 12
Châu Nhuận Phát: "Ông trùm" tái xuất - 13

Những sắc thái biểu cảm chênh lệch rõ rệt của 2 vai diễn trong từng nội dung khác nhau

Ngoài nội dung mới lạ hấp dẫn và sự tham gia của ngôi sao “lâu ngày không gặp” Châu Nhuận Phát, sức hút của tác phẩm này còn được đánh giá không hề thua kém “bom tấn” sản xuất cùng thời điểm “Kiến quốc đại nghiệp”  bởi dàn “sao” nhiều không đếm xuể. Bên cạnh những tên tuổi đảm bảo doanh thu phòng vé như Lưu Gia Linh, Trần Khôn… còn có Hồ Quân, Viên Lập, Miêu Phổ. 

Phim dự tính sẽ đồng bộ ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 16/12 tới.

HChâu (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: ngoi sao dien anh, hau truong phim
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7