Châu Nhuận Phát có 9 vợ bé, 17 người con?

Thứ Năm, ngày 07/10/2010 00:02 AM (GMT+7)

Châu Nhuận Phát nói về vai diễn Viên Thế Khải – nhân vật sở hữu sức mạnh chính trị kỳ lạ và những phẩm chất cá nhân gây nhiều tranh cãi trong lịch sử Trung Quốc.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

“Kiến đảng vĩ nghiệp” củng cố thế mạnh bằng ‘sao’

Sau khi âm thần khởi quay vào trung tuần tháng 8/2010, tác phẩm được thực hiện với mục đích dâng lên đại lễ quốc khánh 90 năm Trung Quốc mang tựa đề Kiến đảng vĩ nghiệp dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào đầu năm 2011 mới đây lại tiếp tục xuất hiện ‘sao bự’ ra nhập ê kíp. Đó là Châu Nhuận Phát với nhân vật chính trị gia Viên Thế Khải. Cùng gia nhập đoàn làm phim vào thời điểm này còn có 2 bậc lão thành của showbiz Hoa ngữ Triệu Bản Sơn và Phùng Củng.

Châu Nhuận Phát có 9 vợ bé, 17 người con? - 1
Châu Nhuận Phát có 9 vợ bé, 17 người con? - 2
Châu Nhuận Phát có 9 vợ bé, 17 người con? - 3
Châu Nhuận Phát có 9 vợ bé, 17 người con? - 4

Những hình ảnh đầu tiên của "Kiến đảng vĩ nghiệp được hé lộ"

Tại trường quay ngoại cảnh Thiên Tân được bố trí mốc thời gian những năm 30 của thế kỷ trước, Châu Nhuận Phát xuất hiện trong trang phục trắng ‘tông xuyệt tông’ bắt đầu ghi hình cảnh phim Viên Thế Khải làm lễ nhận chức tổng thống. Sự uy nghiêm toát ra từ không khí tĩnh lặng ‘như tờ’ của tất cả quan chức có mặt trong buổi lễ đã phần nào lột tả được sức mạnh chính trị kỳ lạ của nhà cai trị độc đoán dựa trên chế độ độc tài quân sự này.

Châu Nhuận Phát có 9 vợ bé, 17 người con? - 5
Châu Nhuận Phát có 9 vợ bé, 17 người con? - 6
Châu Nhuận Phát có 9 vợ bé, 17 người con? - 7

Những gương mặt nghệ sĩ 'lão thành' tham gia diễn xuất

Cùng với Phùng Củng, Triệu Bản Sơn – những nhân vật quyền lực ‘tối cao’ âm thầm trong bộ máy nhà nước phong kiến cũ, Châu Nhuận Phát đã khiến những người có mặt tại trường quay vô cùng bất ngờ và sửng sốt về cách nhập vai, nắm bắt tâm lý nhân vật ‘nhanh như cắt’ của mình. Tuy nhiên, do yêu cầu bảo mật nội dung nên những  hình ảnh hậu trường d được đội ngũ sản xuất Hàn Tam Bình và Huỳnh Kiến Tân thận trọng hé lộ.

Châu Nhuận Phát vào vai nhà lãnh đạo đa tình

Châu Nhuận Phát có 9 vợ bé, 17 người con? - 8
Châu Nhuận Phát có 9 vợ bé, 17 người con? - 9
Châu Nhuận Phát có 9 vợ bé, 17 người con? - 10

Châu Nhuận Phát trả lời phỏng vấn báo giới

Sau những cảnh quay căng thẳng, Châu Nhuận Phát đã dành cho phóng viên báo giới khoảng thời gian phỏng vấn ngắn, bày tỏ cảm xúc của mình khi hóa thân vào vai diễn đặc biệt này.

Châu Nhuận Phát có 9 vợ bé, 17 người con? - 11
Châu Nhuận Phát có 9 vợ bé, 17 người con? - 12

Châu Nhuận Phát xuất hiện dưới sự hộ tống của vệ sĩ

Ông cho hay: “Tối nay tôi phải bay về Bắc Kinh để tiếp tục ghi hình những phần phim nằm trong nội dung nhân vật. Công việc này sẽ kéo dài hơn 1 tháng và sẽ kết thúc vào trung tuần tháng 12. Những cảnh quay cuối cùng của vai diễn sẽ được hoàn thành tại trường quay Hengdian”.

Châu Nhuận Phát có 9 vợ bé, 17 người con? - 13
Châu Nhuận Phát có 9 vợ bé, 17 người con? - 14

Vui vẻ nói về vai diễn Viên Thế Khải

Bên cạnh đó, nói về tầm quan trọng của vai diễn, Châu Nhuận Phát chia sẻ: “Đất diễn của Viên Thế Khải khá rộng, chiếm 1 phần 3 nội dung phim. Đầu tiên sẽ miêu tả thời điểm ông ta ép vua Thanh thoái vị sau đó tạo phản, được bầu làm tổng thống thay Tôn Trung Sơn rồi sau đó đi vào quãng thời gian sinh lão tử bệnh…”.

Châu Nhuận Phát có 9 vợ bé, 17 người con? - 15 Châu Nhuận Phát có 9 vợ bé, 17 người con? - 16
Châu Nhuận Phát có 9 vợ bé, 17 người con? - 17

Trong Kiến đảng vĩ nghiệp, Châu Tấn vào vai Vương Hội Ngộ (vợ Lý Đạt),và Thang Duy vai Đào Nghị.

Nói về tạo hình nhân vật đảm nhiệm, Châu Nhuận Phát vui vẻ nói: “Viên Thế Khải mặt tròn hơn tôi, ban đầu họ định tìm Tăng Chí Vĩ đó chứ. Tuy nhiên vóc dáng cao to phong độ khi khoác lên mình bộ trang phục này cũng khá thích hợp, chắc sẽ không khán giả nào phản đối vì… quá đẹp đâu”.

Châu Nhuận Phát có 9 vợ bé, 17 người con? - 18 Châu Nhuận Phát có 9 vợ bé, 17 người con? - 19
Châu Nhuận Phát có 9 vợ bé, 17 người con? - 20 Châu Nhuận Phát có 9 vợ bé, 17 người con? - 21
Châu Nhuận Phát có 9 vợ bé, 17 người con? - 22

 Cựu hoa hậu Hồng Kông Diệp Tuyền, diễn viên nội địa Đổng Tuyền, Bảo Ngọc của Tân Hồng Lâu Mộng, Châu Kiệt, người tình cũ của Phạm Băng Băng Vương Học Bân... cũng tham gia góp mặt

Khi được hỏi về đồng nghiệp Tiểu Thẩm Dương với dự đoán sẽ vào vai con trai trong phim, Châu Nhuận Phát nửa đùa nửa thật: “Viên Thế Khải có tới 17 người con trai, vợ bé cũng đến 9 cô. Tôi đã xem kịch bản khái quát rồi, đến cơ hội được ‘chạm trán’ Châu Tấn, Thang Duy, Diệp Tuyền… còn  khó thì huống gì mơ đến gặp… con trai? Tất cả phần diễn của tôi đồng nghiệp hầu hết đều là nam giới. Nhưng tôi thấy rằng cần có cảnh vợ con đề huề đông đủ trước khi Viên Thế Khải lâm trung sẽ ‘đời’ hơn…”.

HChâu (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: chau tan, thang duy
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7