Chạng vạng sẽ kết thúc ở phần 5?

Thứ Bảy, ngày 22/08/2009 19:11 PM (GMT+7)

Dù mới chính thức phát sóng phần đầu tiên và chuẩn bị lên sóng phần 2 vào tháng 11 năm nay nhưng có thể bộ phim ma cà rồng ăn khách này có thể không dừng lại ở con số là 3 hay 4.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Boo Boo Stewart, diễn viên thủ vai Seth Clearwater trong 'The Twilight Saga's Eclipse', gợi ý rằng sau phần 4 'Breaking Dawn' có thể sẽ có đến cả phần năm.

Chạng vạng sẽ kết thúc ở phần 5? - 1

Sau thành công vang dội của Chạng vạng

Series "Twilight Saga" được cho là sẽ không dừng lại ở phần 4 "The Twilight Saga's Breaking Dawn" và việc có đến phần 5 là hoàn toàn có thể xảy ra. Trong suốt cuộc phỏng vấn thành viên mới nhất của "Twilight Saga" Boo Boo Stewart đã xác nhận điều đó.

Khi được giao đảm nhận vai diễn Seth Clearwater trong "The Twilight Saga's Eclipse", Stewart nói với phóng viên của Access Hollywood - Laura Saltman: “Tôi đã nghe việc có nhiều hơn 3 phần của bộ phim. Sau Eclipse, Breaking Dawn và có thể còn có nhiều hơn 1 phần nữa”.

Chạng vạng sẽ kết thúc ở phần 5? - 2

Tháng 11 này Trăng non sẽ khai rạp

Cho đến nay, chỉ có 3 phần của bộ phim là: Chạng vạng, Trăng non, Nhật thực mới chính thức được xác nhận bởi đơn vị sản xuất Summit Entertainment. Việc nghiên cứu sản xuất phần thứ tư cũng đang được thảo luận. Xa hơn nữa phần thứ 5 cũng có thể được tiến hành sớm. Nếu phần thứ 5 được thực hiện điều đáng băn khoăn nhất là sẽ xây dựng một câu chuyện mới hay tách nó ra từ phần 4 "Breaking Dawn". Tuy nhiên, hiện tại tin đồn có phần 5 của bộ phim vẫn chưa được các nhà sản xuất xác nhận.

Chạng vạng sẽ kết thúc ở phần 5? - 3

Sau đó sẽ là Nhật thực

Chạng vạng sẽ kết thúc ở phần 5? - 4

Bẫy rồng, và phần tiếp theo sẽ là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm

Mặc dù để lộ thông tin có thể Stewart có thể tham gia vào phần 5 của bộ phim nhưng  Radar Online lại có một thông báo đi ngược với điều đó. Nói về ý tưởng có thêm một phần khác sau khi kết thúc "Breaking Dawn", nguồn tin trích dẫn: “Nó tuyệt đối là không chính xác” rằng việc cuốn sách thứ 4 này sẽ được chia thành 2 bộ phim.

Phần tiếp theo của series phim về Chạng vạng - "The Twilight Saga's New Moon" sẽ chính thức được công chiếu ngày 20/11 tới đây tại Mỹ.

Hadex (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7