'Cận cảnh' Đỗ Hải Yến mình trần tắm ao sen

Thứ Tư, ngày 20/10/2010 09:38 AM (GMT+7)

Bộ phim "Cánh đồng bất tận" do Đỗ Hải Yến thủ vai nữ chính sẽ ra mắt khán giả vào ngày 22/10 tại các rạp chiếu phim trên cả nước.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Sau khi tham dự liên hoan phim quốc tế Pusan và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả nước ngoài, "Cánh đồng bất tận" đang là phim được nhiều khán giả chờ đợi nhất hiện nay.

Đặc biệt là vai diễn gái điếm do diễn viên Đỗ Hải Yến thủ vai chính. Nhân vật tên Sương  bị những người đàn bà trong xóm đánh ghen, tra tấn vì trót ngủ với chồng họ.

Rồi sự xuất hiện của Sương trong gia đình ông Võ (do Dustin Nguyễn đóng) đã mang lại chút không khí đầm ấm cho 2 đứa bé thiếu tình thương của cha mẹ, cho những bữa cơm của Nương và Điền thêm phần ấm áp và cho cuộc sống tinh thần của 2 chị em bớt tẻ nhạt.

Tuy nhiên, đối với ông Võ, sự xuất hiện của Sương càng khiến vết thương của ông thêm phần nhức nhối. Ông vẫn lạnh lùng. Ông vẫn cáu gắt và đay nghiến thân phận “làm đĩ” của Sương, dù có thể ở tận sâu đáy lòng mình, ông có dành cho Sương một chút tình cảm, giống như là tình yêu...

Bộ phim "Cánh đồng bất tận" do Đỗ Hải Yến thủ vai nữ chính sẽ ra mắt khán giả vào ngày 22/10 tại các rạp chiếu phim trên cả nước

Ngắm Đỗ Hải Yến mình trần tắm ao sen:

'Cận cảnh' Đỗ Hải Yến mình trần tắm ao sen - 1

'Cận cảnh' Đỗ Hải Yến mình trần tắm ao sen - 2

'Cận cảnh' Đỗ Hải Yến mình trần tắm ao sen - 3

'Cận cảnh' Đỗ Hải Yến mình trần tắm ao sen - 4

'Cận cảnh' Đỗ Hải Yến mình trần tắm ao sen - 5

'Cận cảnh' Đỗ Hải Yến mình trần tắm ao sen - 6

'Cận cảnh' Đỗ Hải Yến mình trần tắm ao sen - 7

24H.COM.VN (Theo Bee)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7