Cận cảnh đám cưới Quách Ngọc Ngoan

Thứ Hai, ngày 12/03/2012 16:14 PM (GMT+7)

Những hình ảnh cận cảnh nhất về đám cưới đã được ghi lại tại Trà Vinh.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Đúng 11h ngày 12/3, quan khách và bạn bè nghệ sĩ đã có mặt đông đủ tài nhà cô dâu Lê Phương (Trà Vinh) để chứng kiến và chúc mừng cho hạnh phúc của đôi tân lang tân nương.

Cận cảnh đám cưới Quách Ngọc Ngoan - 1

Như vậy là chàng diễn viên đang hot của “Bước nhảy hoàn vũ” Quách Ngọc Ngoan đã “chính thức công nhận” đám cưới của mình với diễn viên Lê Phương sau rất nhiều lần ồn ào phủ nhận.

Đám cưới của họ thật sự ấm cúng tại quê hương của cô dâu. Rất nhiều bạn bè của cô dâu và chú rể đã về tận Trà Vinh dự đám cưới.

Ca sĩ Nam Cường, bạn thân nhất của Lê Phương cũng tạm gác khóa học vũ đạo vài ngày, bay từ Seoul về, để có mặt trong ngày lễ quan trọng của cô bạn thân. Nam Cường đã hồ hởi chia sẻ những hình ảnh độc đáo trên trang cá nhân của mình.

Được biết sau khi tổ chức tại Trà Vinh, một đám cưới nữa này sẽ được diễn ra tại quê hương chú rể, Cà Mau.

Cận cảnh đám cưới Quách Ngọc Ngoan - 2

Cận cảnh đám cưới Quách Ngọc Ngoan - 3

Cận cảnh đám cưới Quách Ngọc Ngoan - 4

Cận cảnh đám cưới Quách Ngọc Ngoan - 5

Cận cảnh đám cưới Quách Ngọc Ngoan - 6

Cận cảnh đám cưới Quách Ngọc Ngoan - 7

Cận cảnh đám cưới Quách Ngọc Ngoan - 8

Theo Khôi Nguyên (Bee)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7