Cận cảnh 4 "người tình" của Nhật Kim Anh

Thứ Ba, ngày 01/05/2012 15:57 PM (GMT+7)

Đó là chàng sinh viên tham vọng, anh chàng nhà giàu và hai người đàn ông nhân hậu.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Trong phim mới có tên Vòng xoáy bạc, diễn viên Nhật Kim Anh vào vai Nguyệt Hồng - cô gái nhà nghèo có ước vọng đổi đời. Cô có một tình yêu nồng thắm và lãng mạn với Đức Sơn - chàng sinh viên đầy triển vọng (Việt Anh thủ vai). Khi phát hiện mình có thai, cô sợ ảnh hưởng đến đường công danh của người yêu nên âm thầm lấy anh nhà giàu tên Tâm (Vương Nhật Huy đóng).

Cận cảnh 4 "người tình" của Nhật Kim Anh - 1

Nhật Kim Anh rạng ngời tại buổi ra mắt bộ phim Vòng xoáy bạc

Sau đó, một loạt vụ tranh chấp về quyền lợi cá nhân và thanh toán đẫm máu, hay vụ bắt cóc tống tiền có bàn tay của giới xã hội đen mà chủ mưu chính là người mà Hồng từng yêu thương thời sinh viên… Xoay quanh nhân vật của Nhật Kim Anh ngoài Việt Anh - người tình đầu tiên với nhiều cảnh tình tứ và lãng mạn và Vương Nhật Huy -  anh chồng nhà giàu ưa bạo lực còn có 2 nhân vật khác. Đó là Thành Nhân (vai Hoàng Minh) – người tìm thấy ở Nguyệt Hồng hình ảnh một người vợ hiền nhưng chưa được cô đáp trả và An (Thành Được ) – người đàn ông có tấm lòng nhân hậu mà Hồng luôn coi trọng và tìm tới mỗi khi cô gặp sóng gió trong đời. Cả 4 nhân vật đó chính là sợi dây kết nối sự hạnh phúc hay đau khổ của cuộc đời Nguyệt Hồng.

Với một vai diễn đa diện và đầy góc cạnh Vòng xoáy bạc lại là một cơ hội để Nhật Kim Anh thể hiện khả năng diễn xuất ngày càng trưởng thành của mình sau một loạt các giải thưởng thời gian gần đây.

Cận cảnh 4 "người tình" của Nhật Kim Anh - 2

Việt Anh tái xuất phim ảnh và đóng là "người tình đầu tiên" của Nhật Kim Anh

Riêng với Việt Anh, sau thời gian trở lại Hà Nội đóng phim, chàng diễn viên của “Chạy án” và “Gió nghịch mùa” lại “ nam tiến” đóng phim Vòng xoáy bạc. Việt Anh thủ vai Đức Sơn điển trai, quyến rũ nhưng ẩn giấu những âm mưu và tham vọng, thủ đoạn khôn lường . Đây là dạng vai diễn mới, hứa hẹn tạo nhiều đất diễn, thử thách và nhiều kịch tính đối với Việt Anh.

Vòng xoáy bạc là một câu chuyện đầy phức tạp. Trong khi một người chỉ mong muốn cuộc sống bình dị và yên ổn thì người kia lại đau đáu khát khao sự giàu sang phú quý và tìm cách đạt được điều đó bằng mọi cách, mọi giá  bất luận chính đáng hay không chính đáng. Trong khi người này vì tình yêu, chấp nhận hy sinh chính  bản thân mình chỉ với mong mỏi được nhìn thấy người mà mình yêu được hạnh phúc, thì người kia lại coi tình yêu là phương tiện để đạt tới dục vọng của mình và dùng mọi thủ đoạn để đạt tới tình yêu đó.

Ngoài Việt Anh, Nhật Kim Anh, phim còn có sự tham gia của: Thành Được, Mi Ngọc, Trương Nhi, Kha Ly, Mai Huỳnh, Đức Sơn, Thành Nhân, Nguyễn Hậu, Hồng Thắm, Mạnh Dung, Vương Nhật Huy, Châu Thế Tâm, Thanh Bình và các diễn viên khác … Phim dự kiến phát sóng lúc 20 đến 22h từ ngày 10/05/2012 trên kênh VTV9 - Đài truyền hình Việt Nam tại TP.HCM.

Một số hình ảnh về 4 "người tình" của Nhật Kim Anh trong Vòng xoáy bạc:

Cận cảnh 4 "người tình" của Nhật Kim Anh - 3

Vương Nhật Huy -  anh chồng nhà giàu ưa bạo lực là người chồng Nhật Kim Anh cưới sau khi có bầu với Việt Anh

Cận cảnh 4 "người tình" của Nhật Kim Anh - 4

Cận cảnh 4 "người tình" của Nhật Kim Anh - 5

 Thành Nhân (vai Hoàng Minh) – người tìm thấy ở Nguyệt Hồng hình ảnh một người vợ hiền nhưng chưa được cô đáp trả

Cận cảnh 4 "người tình" của Nhật Kim Anh - 6

Cận cảnh 4 "người tình" của Nhật Kim Anh - 7

An (Thành Được) – người đàn ông có tấm lòng nhân hậu mà Hồng luôn coi trọng và tìm tới mỗi khi cô gặp sóng gió trong đời

Cận cảnh 4 "người tình" của Nhật Kim Anh - 8

Cận cảnh 4 "người tình" của Nhật Kim Anh - 9

Cận cảnh 4 "người tình" của Nhật Kim Anh - 10

Đức Sơn - chàng sinh viên đầy triển vọng (Việt Anh thủ vai) sau khi từ chối Nhật Kim Anh đã lấy một tiểu thư nhà giàu

Cận cảnh 4 "người tình" của Nhật Kim Anh - 11

An và Đức Sơn lại chính là đôi bạn thân nhưng khác nhau về chí hướng và tính cách

Thùy Vân (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Nhat kim anh, Thanh Duoc, Dien vien
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7