Truy tìm kẻ phát tán Bụi đời Chợ Lớn

Thứ Bảy, ngày 06/07/2013 08:14 AM (GMT+7)

Ngay sau khi bị phát tán, trong ngày 5/7/2013, Công ty cổ phần phim Thiên Ngân đã gửi công văn đến các cơ quan chức năng để tố cáo và đề nghị các cơ quan chức năng điều tra tìm ra tổ chức hoặc cá nhân nào đang đưa bộ phim Bụi đời Chợ lớn ra công chúng thông qua trang Youtube và một số trang khác.

Người đại diện công ty Thiên Ngân cho biết, đây là một hành động vi phạm pháp luật Viêt Nam và làm tổn hại đến uy tín cũng như kinh tế của các công ty tham gia sản xuất phim Bụi Đời Chợ Lớn, trong đó có Công ty Cổ phần phim Thiên Ngân.

Truy tìm kẻ phát tán Bụi đời Chợ Lớn - 1

Bản dựng chưa hoàn chỉnh của Bụi đời Chợ Lớn bị phát tán lên mạng sáng 5/7

Bộ phim Bụi đời Chợ lớn do hãng phim Chánh Phương sản xuất và Công ty Cổ phần phim Thiên Ngân là đơn vị đầu tư & phát hành. "Với tư cách là nhà phát hành phim Bụi đời Chợ lớn, công ty Thiên Ngân đã tuân thủ chặt chẽ mọi quy trình phê duyệt phim theo Luật điện ảnh Việt Nam. Sau khi có quyết định cuối cùng của Cục điện ảnh liên quan đến việc cấm phát hành bộ phim Bụi đời Chợ lớn, công ty Thiên Ngân đã hoàn toàn tuân theo quyết định của Cục điện ảnh và tuân thủ mọi quy định của Luật điện ảnh nói riêng cũng  như các quy định khác của luật pháp Việt Nam", đại diện công ty Thiên Ngân nói.

Cũng theo người đại diện này, bản phim Bụi đời Chợ lớn đang được phát tán trên trang Youtube và các trang khác đã được người phát tán cố tình gắn tên Galaxy (là tên giao dịch tiếng Anh của công ty phim Thiên Ngân), là sự vu khống trắng trợn. Đây là bản nháp đang trong quá trình chỉnh sửa, không phải bản hoàn chỉnh của bộ phim.

Được biết, hiện công ty cổ phần phim Thiên Ngân sẽ hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng để tìm ra cá nhân hoặc đơn vị nào đang vi phạm pháp luật khi đưa bản phim Bụi đời Chợ lớn lên trang Youtube và các trang khác.

Theo Thương Huyền (Khampha.vn)
Phim - "Đau lòng vì Bụi đời Chợ Lớn bị lộ" "Đau lòng vì Bụi đời Chợ Lớn bị lộ"
Tôi hoàn toàn bị sốc và đau buồn như có ai đang giết chết đứa con của mình.
Phim - Chính thức cấm chiếu Bụi đời Chợ Lớn Chính thức cấm chiếu Bụi đời Chợ Lớn
Cục điện ảnh ra văn bản chính thức cấm chiếu bộ phim của đạo diễn Charlie Nguyễn
Phim - Tranh cãi nảy lửa về Bụi đời Chợ Lớn Tranh cãi nảy lửa về Bụi đời Chợ Lớn
Nhà sản xuất, Cục điện ảnh, khán giả tranh cãi nảy lửa về phim Bụi đời Chợ Lớn.
Phim - Muốn ra rạp, Bụi đời Chợ Lớn phải sửa Muốn ra rạp, Bụi đời Chợ Lớn phải sửa
Nhà sản xuất phim cam kết sẽ sửa chữa bộ phim theo đúng yêu cầu của Cục điện ảnh
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang