Bước vào phần 5, khán giả thêm bực với "Cô dâu 8 tuổi"

Thứ Tư, ngày 14/10/2015 11:06 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Cô dâu 8 tuổi

"Cô dâu 8 tuổi" Anandi có tình yêu mới nhưng gặp phải sự phản đối dữ dội.

Bộ phim truyền hình Ân Độ dài tập "Cô dâu 8 tuổi" bước vào phần 5 với bước ngoặt mới.

Kết thúc phần 4 khép lại câu chuyện vợ chồng "cô dâu 8 tuổi" Anandi và Jagdish tan vỡ. "Tình yêu thơ ngây chỉ còn là sự ghét bỏ. Giữa chúng ta bây giờ còn lại gì ngoài tổn thương, nước mắt và tan vỡ…?" là mạch cảm hứng mở đầu cho phần 5. Lúc này Anandi đã có tình yêu mới nhưng lại gặp phải sự phản đối dữ dội từ chồng cũ là Jagdish.

Bước vào phần 5, khán giả thêm bực với "Cô dâu 8 tuổi" - 1

Anandi và tình yêu mới Shivani

Sự xuất hiện của chàng trai Shivani đã khiến Jagdish khó chịu, anh trách móc Shivani nhúng mũi vào cuộc sống hôn nhân của mình. Shivani tức giận và giáo huấn Jagdish là một người bạn đời quá tệ bạc. Khi bị dạy cho một bài học, Jagdish lại nổi khùng sang trách Anandi, căm ghét cô vợ từ thời niên thiếu nhiều hơn khi biết Shivani đang say mê cô.

Bên cạnh đó, những mâu thuẫn nảy sinh trong cuộc sống vợ chồng giữa Jagdish và vợ mới Gauri khiến anh đổ lỗi mọi rắc rối đều đến từ Anandi. Kinh tế thiếu thốn khiến Gauri phải tìm cách đi vay mượn tiền nhưng quyết định đó không được Jagdish đồng ý. Anh tức giận khi biết vợ giấu mình làm một việc quan trọng, còn Gauri cố kiềm chế cơn giận vì nhớ đến thử thách mẹ của Jagdish dành cho mình.

Tâm trạng không vui từ gia đình riêng cùng việc Anandi được anh chàng tốt bụng Shivani để mắt khiến Jagdish muốn nhanh chóng kết thúc chuyện tình cảm với Anandi.

Cuối cùng việc ly hôn giữa Anandi và Jagdish cũng xảy ra. Tuy nhiên, cũng từ đây những mâu thuẫn được đẩy lên đỉnh điểm.

Cô vợ mới Gauri nói với Jagdish nên đòi chia tài sản và anh đồng ý. Việc này khiến Anandi vô cùng tức giận và trái tim cô như tan vỡ. Tình yêu đầu đời được Anandi hy sinh và trân trọng gìn giữ trong bao nhiêu năm giờ lại gây tổn thương sâu sắc nhất tới cô.

Anandi đã xé nát tờ đơn tài sản. Nhìn thấy những phản ứng của Anandi, Jagdish dọa sẽ không ly hôn. Thậm chí anh còn nói sẽ đối xử tệ hơn cô. Những lời nói cay độc của chồng cũ khiến Anandi thêm mạnh mẽ khi bị coi thường và bất công. Cô quả quyết sẽ đưa sự việc ra tòa để bảo vệ quyền lợi cho mình.

Cuộc đời nhiều bất công đối với Anandi khiến khán giả càng thương "cô dâu 8 tuổi" bao nhiêu càng căm ghét hai vợ chồng Jagdish và Gauri bấy nhiêu. 

Rất may cho Anandi khi gia đình nhà chồng hiểu và bảo vệ cho cô. Từ bà nội cho đến bố mẹ chồng, bác chồng đã đứng lên tổ chức lễ cưới cho Anandi và người chồng mới Shivani.

Bước vào phần 5, khán giả thêm bực với "Cô dâu 8 tuổi" - 2

Anandi khóc trong ngày tái hôn

Những mâu thuẫn giữa Jagdish và Anandi sẽ đi về đâu và cuộc sống mới cùng Shivani liệu có hạnh phúc? Phần 5 của bộ phim "Cô dâu 8 tuổi" bắt đầu từ ngày 20.10 sẽ cho khán giả câu trả lời.

Theo Nhi Quỳnh (danviet.vn)
ad zone of 24h
Phim - Những điều ít biết về sao "Cô dâu 8 tuổi" sắp sang Việt Nam Những điều ít biết về sao "Cô dâu 8 tuổi" sắp sang Việt Nam
Nữ diễn viên thủ vai mẹ chồng "Cô dâu 8 tuổi" - Smita Bansal
Phim - Fan Việt mòn mỏi đợi sao "Cô dâu 8 tuổi" giữa mưa lớn Fan Việt mòn mỏi đợi sao "Cô dâu 8 tuổi" giữa mưa lớn
Hai diễn viên phim "Cô dâu 8 tuổi" - Avinash Mukherjee và Smita Bansal đã đến Việt Nam trong sự chào đón của đông đảo fan tại sân bay.
Phim - Khánh My cao vượt trội bên sao "Cô dâu 8 tuổi" Khánh My cao vượt trội bên sao "Cô dâu 8 tuổi"
Xuất thân là một người mẫu, Khánh My có chiều cao vượt trội sao với ngôi sao Ấn Độ.
Phim - Ảnh chế "cười rụng rốn" về Cô dâu 8 tuổi Ảnh chế "cười rụng rốn" về Cô dâu 8 tuổi
"Cô dâu 8 tuổi đang là bộ phim gây chia rẽ gia đình nhất thời điểm hiện nay".
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Cô dâu 8 tuổi
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang