Bụi đời Chợ Lớn hoãn ngày công chiếu

Thứ Hai, ngày 01/04/2013 12:06 PM (GMT+7)

Bộ phim của Johnny Trí Nguyễn sẽ lùi ngày công chiếu so với dự tính ban đầu.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Theo thông báo từ nhà sản xuất, ngày 19/4 này bộ phim Bụi Đời Chợ Lớn sẽ chính thức ra mắt khán giả trên toàn quốc. Tuy nhiên, thông tin mới nhất mà chúng tôi vừa nhận được là Bụi Đời Chợ Lớn sẽ lùi ngày công chiếu so với dự tính ban đầu.

Bụi đời Chợ Lớn hoãn ngày công chiếu - 1

Hậu trường Bụi đời Chợ Lớn

Đại diện nhà sản xuất cho biết, đạo diễn Charlie Nguyễn và đạo diễn hành động Johnny Trí Nguyễn đã dốc sức để làm một bộ phim hành động đặc trưng, với những cảnh võ thuật đúng chất “con nhà võ”, mạnh mẽ và rất thật. Song chính thế mạnh này đã khiến Bụi đời Chợ Lớn gây ấn tượng bạo lực, nhất là với những đại cảnh băng đảng giang hồ đánh nhau quyết liệt, có sử dụng vũ khí. Mặc dù thông điệp của bộ phim là một bài học cảnh báo nhưng sự ám ảnh của các cảnh hành động trong phim quá lớn, gây lo ngại sẽ ảnh hưởng đến giới trẻ.

Theo yêu cầu của Hội Đồng Trung Ương Thẩm Định Phim Truyện – Cục Điện ảnh, nhà sản xuất và đạo diễn sẽ tiến hành chỉnh sửa bộ phim để Bụi đời Chợ Lớn phù hợp hơn với văn hóa phương Đông.

Bộ phim phải quay và dựng lại nhiều cảnh, không thể ra mắt vào thời gian dự kiến. Nhà sản xuất sẽ có thông báo chính thức về thời điểm ra mắt Bụi Đời Chợ Lớn khi có lịch cụ thể.

Linh Lan
Xem bình luận Xem thêm bình luận
ak___bq: Hoàng Thọ Trường
2    0
Chú thì biết gì mà lên tiếng ở đây.Mở miệng ra :"những bộ phim nói về những mảnh đời bất hạnh, nhưng với những nỗ lực của mình và giúp đỡ của xã hội, họ đã vươn lên sống một cuộc sống tốt đẹp hơn, có ích hơn. Đừng lấy bạo lực để giáo dục lớp trẻ nữa". Chỉ được cái miệng,bộ phim là lời cảnh tỉnh không chỉ riêng nạn bạo lực giang hồ không chỉ riêng Chợ Lớn Sài Gòn mà trên toàn thể đất nước.Muốn đẩy lùi cái gì phải làm về cái đó..................
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Alex: đừng nghĩa sâu xa thế
1    0
Theo tôi thì ngược lại, một một xa hội đều có góc tối của nó, phim ảnh chỉ hư cấu hay phát hoang góc tối theo nghệ thuật ma thôi. Cái được gọi là bạo lực thì phải đứng trên nhiều góc độ xem xét. Cứ hễ đánh đấm là bạo lực sao. Trong cái góc tối đó biết bao nhiêu câu chuyện cảm động tình người, tình nghĩa, tình anh em chứ. Bụi đời chỉ là từ để gọi. Sao cứ nằng nặc áp đặt nặng nề thế. Cứ hễ xấu là giấu, là chối bỏ sao. Sự thật luôn thể hiện đâu đó theo cảm nhận từng thời kỳ và đánh giá khách quan chứ. Nếu bạn nói thế thì những phim hành động nước ngoài bạn có xem và thích không. Hãy cứ nghĩ đó là nghệ thuật. Chứ sự giáo dục mà áp đặt cho từng phim ảnh thì thật là mệt. Không có Bụi đời Chợ Lớn thì tội phạm xã hội ở nước ta giảm mạnh và không có sao. Hãy khách quan đi bạn
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
NHÃM NHÍ: VÔ LÝ
2    0
NÓI NHƯ HOÀNG THỌ TRƯỜNG THÌ TRÊN XÃ HỘI NÀY KHÔNG CÓ PHIM HÀNH ĐỘNG RỒI- ĐỪNG SUY DIỄN THEO Ý THÍCH CỦA RIÊNG MÌNH NHƯ THẾ, PHIM XÃ HỘI- PHIM TÂM LÝ- PHIM KIẾM HIỆP- HAY PHIM CẤP 3 ĐỀU CÓ TÍNH GIÁO DỤC CỦA RIÊNG NÓ: NHẬN THỨC CỦA HOÀNG TRƯỜNG THỌ CÒN TRẺ CON VẬY NHẬN XÉT LÀM GÌ CHO NGƯỜI TA CƯỜI CHÊ!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
trần gia mẫn: phim hành động không thể thiếu bạo lực
2    0
đã là phim hành động thì phải có máu me,bạo lực chứ.Phim dán mác 18+ là ok.Johnny từ ngày về Vn làm 2 phim hành động là The Rebel và Clash.Cả 2 đều được nước ngoài mua bản quyền và phát hành hay thậm chí Clash còn được phát trên Star Movie,Bụi đời chợ lớn cũng vậy,làm phim hành động về thế giới ngầm muốn chân thực thì phải có bạo lực.Hãy xem bộ 3 Ong Bak của Tony Jaa đầy máu me,bạo lực và kết quả đã đưa Tony Jaa thành 1 diễn viên hành động có tiếng trên thế giới.Johnny cũng vậy Clash đầy bạo lực và nó đưa anh cùng Ngô Thanh Vân lên Star Movie,thế thôi.1 sản phẩm chất lượng mà bị cắt xén tùm lum thì coi như tiêu hết.Xin hãy để Bụi Đời Chợ Lớn ra rạp đúng như dự kiến 19/4.1 tác phẩm hành động đáng xem của điện ảnh VN.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
trần nguyễn: gửi bạn trường
1    0
bạn nói bụi đời là thiếu giáo dục, bạo lực dựa vào đâu bạn nói thế. hay chỉ đọc báo xem phim rồi cho nó là thế. nơi nào cũng có người tốt và người xấu. có những người lúc nói chuyện rất có học có tri thức đấy nhưng hành động và suy nghĩ vô cùng nham hiểm, hại người. phim khai thác đề tài này dưới góc nhìn đúng đắn thì có gì là sai
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Phuong: Phim để giải trí hay để giáo dục?
3    0
Sao cứ suốt ngày cứ nghe phim phải có tính giáo dục này, giáo dục nọ, phải phù hợp với thuần phong mỹ tục...Nản... Bản chất phim là để giải trí, chúng ta đừng đem cái trách nhiệm cao cả giáo dục lên nó. Thế giới đã có bảng xếp hạng, phân chia loại phim theo tầng cấp bậc, độ tuổi phù hợp, thì cớ chi chúng ta cứ ôm khư khư cái nhận thức lạc hậu đó. Người Việt Nam đâu phải con nít, cứ xem phim bạo lực là ra ngoài bị nhiễm bạo lực rồi hành xử bạo lực giống phim.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Xem tiếp bình luận Bình luận 1 - 6 / 8Trang trước, [1], 2, Trang sau
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7