Bụi đời Chợ Lớn hoãn ngày công chiếu

Thứ Hai, ngày 01/04/2013 12:06 PM (GMT+7)

Bộ phim của Johnny Trí Nguyễn sẽ lùi ngày công chiếu so với dự tính ban đầu.

Theo thông báo từ nhà sản xuất, ngày 19/4 này bộ phim Bụi Đời Chợ Lớn sẽ chính thức ra mắt khán giả trên toàn quốc. Tuy nhiên, thông tin mới nhất mà chúng tôi vừa nhận được là Bụi Đời Chợ Lớn sẽ lùi ngày công chiếu so với dự tính ban đầu.

 Bụi đời Chợ Lớn hoãn ngày công chiếu - 1

Hậu trường Bụi đời Chợ Lớn

Đại diện nhà sản xuất cho biết, đạo diễn Charlie Nguyễn và đạo diễn hành động Johnny Trí Nguyễn đã dốc sức để làm một bộ phim hành động đặc trưng, với những cảnh võ thuật đúng chất “con nhà võ”, mạnh mẽ và rất thật. Song chính thế mạnh này đã khiến Bụi đời Chợ Lớn gây ấn tượng bạo lực, nhất là với những đại cảnh băng đảng giang hồ đánh nhau quyết liệt, có sử dụng vũ khí. Mặc dù thông điệp của bộ phim là một bài học cảnh báo nhưng sự ám ảnh của các cảnh hành động trong phim quá lớn, gây lo ngại sẽ ảnh hưởng đến giới trẻ.

Theo yêu cầu của Hội Đồng Trung Ương Thẩm Định Phim Truyện – Cục Điện ảnh, nhà sản xuất và đạo diễn sẽ tiến hành chỉnh sửa bộ phim để Bụi đời Chợ Lớn phù hợp hơn với văn hóa phương Đông.

Bộ phim phải quay và dựng lại nhiều cảnh, không thể ra mắt vào thời gian dự kiến. Nhà sản xuất sẽ có thông báo chính thức về thời điểm ra mắt Bụi Đời Chợ Lớn khi có lịch cụ thể.

Linh Lan
Xem phim hay bấm LIKE ngay ♥
VIDEO CHỌN LỌC
Tin tức thị trường
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUEPREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, TIN TRONG NGAY MOI NHATBONG DA VIET NAM, KET QUA BONG DA
X
CNT2T3T4T5T6T7