Bom tấn về xác sống khiến khán giả "đứng ngồi không yên"

Thứ Sáu, ngày 13/11/2015 06:02 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Phim chiếu rạp

Ngay sau khi phần 1 được phát sóng, bom tấn có chủ đề xác sống "Hồi sinh" tiếp tục được ra mắt phần 2.

Hồi sinh (The Returned) là một là bộ phim truyền hình do Pháp sản xuất từng "gây sốt" trên toàn thế giới trong năm 2014. Hồi sinh hiện đang được phát sóng tại hơn 15 quốc gia trên thế giới như Pháp, Mỹ, Anh, Úc, Ý, … và nhận được sự quan tâm lớn của khán giả truyền hình.

Sau khi phần 1 đến với khán giả Việt Nam và tạo nên cơn không nhỏ, Hồi sinh đã ngay lập tức được mua bản quyền và sẽ lên sóng phần 2 từ ngày 24.11 sắp tới.

Bom tấn về xác sống khiến khán giả "đứng ngồi không yên" - 1

  Hồi sinh phần 2 vừa được khởi chiếu tại Pháp ngày 28.09

Bản ngã của những oan hồn

Câu chuyện của Hồi sinh phần 1 bắt đầu từ một ngôi làng bình dị ở vùng núi nước Pháp đột nhiên bị xáo trộn bởi sự trở về của những người đã chết. Họ vẫn mang hình hài như cũ, ký ức toàn vẹn nhưng không biết rằng mình đã chết và mong muốn có lại cuộc sống như xưa. Cùng lúc đó, các hiện tượng kỳ dị và những cái chết kinh hoàng liên tục xảy ra.

Phần 1 kết thúc nhưng những người theo dõi bộ phim đều tò mò vì chưa có được câu trả lời chính xác. Những người được hồi sinh, là một ân điển hay là nguyên nhân của những cái chết kinh hoàng trong ngôi làng nhỏ bé.

Phần 2 Hồi sinh là sự tiếp nối của cái kết mở trên. Bối cảnh đặt ra là 6 tháng kể từ khi những người đã chết cùng tập hợp và biến mất sau những ngọn núi, trong đó có những nhân vật chính Simon, Camille, mẹ của Camille, bà Claire, Julie và cậu bé đầy bí ẩn Victor. Cuộc sống của người dân trong thị trấn lúc này đã không còn yên bình. Tin đồn về những người chết quay trở lại lan khắp thị trấn, tuy nhiên nhà chức trách lại không tin vào điều này.

Alde, vị hôn thê của Simon lại sắp sinh con - đứa con của người đã chết nhưng được hồi sinh. Đứa trẻ sinh ra sẽ là một trong những nút mở đầu tiên của hàng loạt sự kiện kì dị sẽ xuất hiện trong phần 2.

Trong khi đó Lena và cha cô, Jérôme vẫn không thôi hy vọng tìm lại bà mẹ và cô chị Camille. Một vị thanh tra mới đến thị trấn để điều tra về những bí ẩn đã diễn ra tại đây nhưng dường như bản thân ông ta cũng đang che giấu những bí mật của riêng mình.

Bom tấn về xác sống khiến khán giả "đứng ngồi không yên" - 2

Hiện tượng tâm linh trong "Hồi sinh" gây sốt như hiện tượng phim truyền hình "Lời thì thầm của những bóng ma" trước đây.

Hiện tượng tâm linh trong phim không đơn thuần là những tình tiết bất ngờ mà được bày ra với tiết tấu chậm rãi, đi từ những chi tiết kỳ quặc nhỏ nhất ở mỗi lần xuất hiện của những người hồi sinh hay những lần đấu tranh tâm lý giữa những người thân trong gia đình khi họ bất ngờ trở về.

Hồi sinh phần 2 sẽ được phát sóng trên kênh K+ từ ngày 24.11.

Theo Kiều Thuận (danviet.vn)
Điểm phim Star Movies - 6 phim kinh dị khiến bạn "rụng tim" trên HBO, Cinemax, Starmovies 6 phim kinh dị khiến bạn "rụng tim" trên HBO, Cinemax, Starmovies
Những bộ phim trước thềm Halloween luôn có sức hút đặc biệt với khán giả.
Thời trang - Váy áo kinh dị lên sàn diễn trước lễ hội ma quỷ Váy áo kinh dị lên sàn diễn trước lễ hội ma quỷ
Nội y siết chặt cơ thể, những chiếc váy vấy máu gây xôn xao tuần lễ thời trang quốc tế Trung Quốc.
Phim - 7 phim kinh dị “sởn da gà” đúng chất Halloween 7 phim kinh dị “sởn da gà” đúng chất Halloween
Halloween sẽ thiếu thú vị nếu không có ít nhất một trải nghiệm của sự sợ hãi.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phim chiếu rạp
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang