Bé lớn khôn từng ngày với chương trình thực tế.

Thứ Sáu, ngày 27/12/2013 14:00 PM (GMT+7)

Hiện nay, chương trình thực tế không còn là khái niệm xa lạ với khán giả Việt. Nhưng những chương trình bổ ích dành cho các bé độ tuổi mầm non thì còn khá hạn chế.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Theo xu hướng và thị hiếu, nhiều chương trình thực tế ở Việt Nam mọc lên như nấm sau mưa. Từ những chương trình ca nhạc, thi thố tài năng, đến những cuộc thi tìm kiếm tài năng… Nhưng có thể nói, những chương trình có tính chất giáo dục, giải trí dành cho các em bé trong độ tuổi học ăn , học nói thì chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Nổi bật trong số đó là “Con Đã Lớn Khôn” (phát sóng định kỳ vào 18h thứ bảy hàng tuần trên HTV7)

Bé lớn khôn từng ngày với chương trình thực tế - 1

 Bách Nhiệm và Phước Bảo đi mua quà cho bố

Bé lớn khôn từng ngày với chương trình thực tế - 2

Bé Đức và Như mang báo cũ lên biếu chùa gần nhà

Con Đã Lớn Khôn là chương trình thực tế do công ty MCV cùng HTV phối hợp sản xuất. Đối tượng tham gia là các em bé ở tuổi mầm non, lần đầu tiên các bé sẽ tự mình làm những việc hữu ích giúp gia đình mà không có người lớn bên cạnh. Những hành trình đầu đời của các bạn nhỏ có thể là đi mua đồ giúp bố mẹ, đi giao hàng, trông em một mình, đem quà sang biếu ông bà, hay đón khách đến nhà chơi…

Bé lớn khôn từng ngày với chương trình thực tế - 3

Bé Annie và Tú Tu mang dầu thoa đến chùa biếu các cụ già và đi thả chim phóng sinh

Và đương nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thiên thần nhỏ, trong tất cả các chuyến đi đều có sự âm thầm bảo vệ của một ekip cải trang khoảng 15 – 20 người. Những vấn đề liên quan đến việc ghi hình đều hoàn toàn bí mật với các bé. Từ trước khi ghi hình 1 tháng, những người làm chương trình đã trao đổi với gia đình bé để cùng lập ra những thử thách phù hợp với tính cách, hoàn cảnh của từng bạn nhỏ.

Bé lớn khôn từng ngày với chương trình thực tế - 4

 Cậu bé Toni Tí đi mua bánh tặng cô giáo

Bé lớn khôn từng ngày với chương trình thực tế - 5

 Bé Tina và Bill đi cắt tóc

Không phán xét, không tranh tài, Con Đã Lớn Khôn ghi lại những hình ảnh chân thật, những cách ứng xử của trẻ thơ khi không có bố mẹ bên cạnh. Qua các thử thách trong chương trình, Con Đã Lớn Khôn giúp các bé rèn luyện được sự tự tin, tính tự lập, biết chia sẽ với người khác, cũng như giáo dục cho bé về các kỹ năng sống cần thiết, kỹ năng ứng phó, thích nghi, xử lý các tình huống và vững vàng hơn trong cuộc sống. Cũng nhờ đó, chương trình giúp cho người lớn, các bậc phụ huynh hiểu hơn về tâm lý, tính cách con em mình, để từ đó có những các giáo dục, chăm sóc giúp trẻ phát triển toàn diện.

Bé lớn khôn từng ngày với chương trình thực tế - 6

MC Thanh Thảo và các bé

Sau 125 số phát sóng với sự tham gia của hơn 300 nhóc tì đáng yêu trên mọi miền đất nước, Con Đã Lớn Khôn đã và đang khẳng định sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với khán giả truyền hình.

Hãy cùng đón xem những hành trình thú vị của Con Đã Lớn Khôn, phát sóng 18h thứ 7 hàng tuần trên HTV7.

Tuấn Ngọc (Nguồn: Công ty MCV)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7