'Bây giờ làm sao' tạo nên một tinh thần mới.

Thứ Sáu, ngày 14/06/2013 12:00 PM (GMT+7)

"Bây giờ làm sao" là chương trình khám phá những vùng đất mới, khơi dậy sự tự do bản thân qua những cuộc hành trình không ngừng nghỉ.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Ở tập trước, “Tây chém gió” Adi đã bày đủ trò nghịch ngợm nào là vật tay, thi ăn kẹo đậu phộng nhằm bắt nạt anh bạn “Mây trúng gió”. Tuy nhiên Mây đã cố gắng vùng lên và đã chiến thắng ở thử thách lớn trong chuyến lộ trình từ Lăng Cô đến Huế. Không cam chịu số phận, Adi đã “bật mí” một điều thầm kín của Mây làm anh bạn hiền lành chỉ còn biết “độn thổ”.

Trong tập tiếp theo, Mây tiếp tục thừa thắng xông lên, có thể thấy rằng Mây không hề “dễ bắt nạt” như lời giới thiệu đầu chương trình, anh chàng cũng biết trả đũa Adi và làm Adi không biết làm gì ngoài việc ngồi “lèm bèm” và “than thân trách phận”.

Cũng trong tập 4, chúng ta sẽ chứng kiến Mây được nhận phần thưởng từ việc chiến thắng như thế nào và Adi phải “trả giá” cho sự tinh quái của mình ra sao thông qua những thử thách “quái gở” của nhân vật giấu mặt nhưng mang tầm ảnh hưởng vô cùng to lớn –Mr Đạo diễn. Đạo diễn đã chiêu đãi Mây một bữa ăn “hoành tráng” với rất nhiều món đặc sản Huế, trong khi đó Adi lại phải thực hiện thử thách bổ mít bằng… thìa một mình (?!?)

'Bây giờ làm sao' tạo nên một tinh thần mới - 1

'Bây giờ làm sao' tạo nên một tinh thần mới - 2

Fanpage (http://www.facebook.com/baygiols) của Bây Giờ Làm Sao nóng lên hàng giờ  bởi những bình luận của khán giả với những hình ảnh “độc” của cả ekip làm chương trình, có thể nói “Tây chém gió” và “Mây trúng gió” đã tạo nên một trào lưu đi “phượt” mới cho các bạn trẻ - những người luôn yêu thích khám phá.

'Bây giờ làm sao' tạo nên một tinh thần mới - 3

'Bây giờ làm sao' tạo nên một tinh thần mới - 4

Theo dõi Bây Giờ Làm Sao vào 21h30 tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV3 và cập nhật trang fangape của chương trình thường xuyên để cùng Mây và Adi tham gia vào hành trình du lịch khám phá trải nghiệm các nền văn hóa, các cuộc gặp gỡ kỳ thú, các sự kiện xảy ra một cách ngẫu nhiên trên đường đi của họ với hai chiếc xe máy trên khắp các nẻo đường đất nước. Chương trình cũng sẽ được phát lại trên kênh Youtube riêng của chương trình ngay sau đó.

(Nguồn: Công Ty TNHH MTV Truyền Thông Mùa Vàng Việt Nam)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7