“Bầy cánh cụt nhà Popper” tặng quà độc giả 24H

Thứ Bảy, ngày 23/07/2011 17:04 PM (GMT+7)

Độc giả 24H sẽ có cơ hội nhận được những phần quà đặc biệt liên quan đến bộ phim hài hước này.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

“Bầy cánh cụt nhà Popper”  là bộ phim hài hước và vô cùng sâu sắc, với sự tham gia của những chú chim cánh cụt và sự góp mặt của diễn viên nổi tiếng Jim Carrey. Được khởi chiếu từ hôm 22/7, bộ phim đã nhận được nhiều sự khen ngợi và yêu thích, nhất là đối với khán giả nhí bởi những chú chim cánh cụt thông minh có thật được đưa về từ Nam Cực.

Nhân dịp “Bầy cánh cụt nhà Popper” công chiếu, thông qua nhà phát hành MegaStar, nhà sản xuất phim đã gửi tới độc giả 24H những phần quà sau:

“Bầy cánh cụt nhà Popper” tặng quà độc giả 24H - 1

1 ba-lô dễ thương hình chim cánh cụt

“Bầy cánh cụt nhà Popper” tặng quà độc giả 24H - 2

2 quả bóng chuyền bãi biển

“Bầy cánh cụt nhà Popper” tặng quà độc giả 24H - 3

2 bộ bowling trẻ em


Để nhận quà, mời độc giả tham gia trả lời câu hỏi sau:

Bộ phim “Bầy cánh cụt nhà Popper” có bao nhiêu chú chim cánh cụt?

A. 4
B. 5
C. 6
D. 7

Độc giả trả lời câu hỏi trên và gửi về hòm thư: canhcuttangqua@gmail.com với tiêu đề: Nhận quà phim Bầy cánh cụt nhà Popper. Vui lòng ghi đầy đủ tên tuổi, số điện thoại và địa chỉ liên lạc để tiện liên hệ.

Thời hạn nhận thư: đến hết chiều 25/7. Ban biên tập sẽ lựa chọn những độc giả trả lời đúng nhất và gửi câu trả lời sớm nhất đến địa chỉ email trên.

Độc giả trúng quà sẽ được Ban biên tập thông báo qua email và được gửi quà theo đường bưu điện.

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: phim moi, tin tuc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7