Bất ngờ với bộ phim được yêu thích nhất

Thứ Ba, ngày 20/12/2011 03:58 AM (GMT+7)

Thu hút nhiều khán giả tới rạp nhất năm nhưng không hẳn đã là số một trên mạng.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Không phải là phim đạt doanh số phòng vé lớn nhất, mà đó lại là bộ phim gây xôn xao dư luận khi tố cáo tội ác bạo lực tình dục đối với trẻ khuyết tật.

SK Marketing Company đã tiến hành điều tra bảng hỏi thực tế với 9.084 nam nữ thanh niên tại Hàn Quốc nhằm chọn lựa ra bộ phim điện ảnh được yêu thích nhất màn bạc Hàn trong năm 2011.

Bất ngờ với bộ phim được yêu thích nhất - 1

Phim Dogani

Điều bất ngờ là không phải bộ phim đạt doanh thu phòng vé cao nhất, số lượng khán giả tới rạp đông nhất phòng vé Hàn năm nay giành vị trí số một. Bộ phim được cộng đồng mạng Hàn yêu thích nhất, bình chọn là bộ phim điện ảnh số một trong năm lại thuộc về Dogani. Đây là tác phẩm đã tố cáo vấn nạn bạo lực tình dục học đường tại một trường trẻ em khuyết tật tại Hàn. Một sự thực trong thực tế được đưa lên màn ảnh rộng và được đông đảo công chúng Hàn đồng tình. Bộ phim được đánh giá cao khi gửi gắm thông điệp mang tính xã hội và từ đó giúp lập lại tính công bằng đối với những nạn nhân là những học sinh khuyết tật.

Bất ngờ với bộ phim được yêu thích nhất - 2

Phim Cung thủ siêu phàm

Đứng thứ hai trong cuộc bình chọn của cư dân mạng Hàn mới là bộ phim Cung thủ siêu phàm. Đây là bộ phim điện ảnh trong nước đạt doanh thu phòng vé cao nhất trong năm qua tại Hàn Quốc, đã thu hút 7,45 triệu lượt khán giả tới rạp.

Bất ngờ với bộ phim được yêu thích nhất - 3

Phim Sunny

Bộ phim điện ảnh Sunny đứng thứ ba trong cuộc bình chọn, chỉ kém 0,1% số người tích chọn so với phim Cung thủ siêu phàm. Trong năm qua, Sunny đã thu hút 7,3 triệu lượt khán giả.

Bất ngờ với bộ phim được yêu thích nhất - 4

Phim Punch

Punch là bộ phim duy nhất đang được tiếp tục trình chiếu lọt vào danh sách Top phim điện ảnh được cư dân mạng Hàn yêu thích nhất. Phim dựa trên nguyên tác cùng tên là cuốn truyện bán chạy nhất kể về cậu học sinh ngổ ngáo Wandeugi và thầy giáo của mình. Hiện Punch đã thu hút được hơn 5 triệu lượt khán giả và có mặt tại LHP Venice.

Cư dân mạng Hàn đã có cuộc bình chọn ra bộ phim điện ảnh số một trong năm. Vậy với các khán giả Việt, bạn thấy bộ phim nào sẽ xứng đáng là phim số một trên màn ảnh lớn của Việt Nam năm 2011 này?

Những đề cử bình chọn:
1. Hotboy nổi loạn và câu chuyện về thằng cười, cô gái điếm và con vịt
2. Long ruồi
3. Bi, đừng sợ
4. Cô dâu đại chiến
5. Giữa hai thế giới
6. Tâm hồn mẹ
7. Saigon Yo

La Dolce (Theo D)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: phim han, tin tuc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7