“Bao công” Vương Học Binh bị bắt vì ma túy tại nhà riêng

Thứ Ba, ngày 10/03/2015 16:23 PM (GMT+7)

Sau lùm xùm của con trai Thành Long - Phùng Tổ Danh, ngôi sao Thời niên thiếu của Bao thanh thiên - Vương Học Binh lại dính vào ma túy.

Sáng ngày 10.3, tài tử Vương Học Binh đã bị bắt tại nhà riêng ở Bắc Kinh vì hành vi sử dụng ma túy. Theo QQ, hiện trường khi đó còn có vài người khác, trong đó có nam diễn viên chính trong Tổ trọng án số 6 - Trương Bác.

“Bao công” Vương Học Binh bị bắt vì ma túy tại nhà riêng - 1

Vương Học Binh bị bắt vì ma túy

“Bao công” Vương Học Binh bị bắt vì ma túy tại nhà riêng - 2

Vương Học Binh trong Thời niên thiếu Bao Thanh Thiên

Theo tin từ báo chí Trung Quốc, Vương Học Binh đã bắt đầu sử dụng ma túy từ nhiều năm trước, khi anh nhận một vai diễn cần phải giảm cân. Với suy nghĩ lệch lạc này, Học Binh đã dần trở thành con nghiện.

Vài năm gần đây, sự nghiệp của Vương Học Binh chững lại. Anh được cho đã hết thời nông nổi, muốn sống yên ổn bên vợ con và hạn chế xuất hiện trước ống kính. Vì thế, thông tin tài tử này bị bắt khiến không ít người ngạc nhiên.
Trang QQ nhận định, việc các diễn viên nghiện ma túy không phải chuyện mới mẻ trong showbiz. Một số người vì ham chơi, nhưng không ít người tìm đến ma túy với mục đích khác: giảm cân, mang lại cảm hứng nghệ thuật. "Áp lực cần nổi tiếng, không muốn bị lãng quên đã khiến nhiều người sa ngã", trang QQ viết.

“Bao công” Vương Học Binh bị bắt vì ma túy tại nhà riêng - 3

Vương Học Binh và người vợ hiện tại

Trao đổi với vợ Vương Học Binh, cô hoàn toàn bất ngờ: "Không thể có chuyện này. Việc này quá kỳ lạ, tôi không thể nói gì thêm". Quản lý Vương Học Binh cũng từ chối bình luận.
Vương Học Binh có tiếng là tài tử đa tình, từng hẹn hò với Phạm Băng Băng và trải qua hai đời vợ. Anh nổi tiếng là diễn viên có thực lực tại Trung Quốc và là thành viên tích cực trong các hoạt động phòng chống ma túy. Vương Học Binh được khán giả Việt Nam nhớ đến qua bộ phim Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên.

Theo Ân Ân (QQ / Danviet.vn)
Phim - Phạm Băng Băng tái hợp với tình cũ Phạm Băng Băng tái hợp với tình cũ
Cặp tình nhân cũ tái xuất màn ảnh rộng trong bộ phim Bạch Phát ma nữ.
Phim - Con trai Thành Long cúi đầu xin lỗi vì scandal ma túy Con trai Thành Long cúi đầu xin lỗi vì scandal ma túy
Thành Long dành lời khen "nam tử Hán" cho hành động của con trai.
Ngôi sao điện ảnh - Con trai Trương Quốc Lập ngồi tù nửa năm vì ma túy Con trai Trương Quốc Lập ngồi tù nửa năm vì ma túy
Trương Mặc ngoài ngồi tù cò phải nộp phạt 17 triệu đồng.
Phim - Điều ít biết về DV Lâm Xung bị bắt vì ma túy Điều ít biết về DV Lâm Xung bị bắt vì ma túy
Hồ Đông ngoài được biết đến là một diễn viên, anh còn là một ca sỹ và người mẫu.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang