Bae Yong Joon đóng lại 'Bản tình ca mùa đông'

Thứ Hai, ngày 01/02/2010 07:49 AM (GMT+7)

Theo tờ Nikkan Sports thông báo ngày thứ bảy vừa qua, cảnh kết thúc cho bộ phim truyền hình phiên bản hoạt hình “Winter Sonata” (Bản tình ca mùa đông) sẽ do người đóng.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Hai diễn viên thần tượng hàng đầu của Hàn quốc là Bae Yong Joon và Choi Ji Woo, những ngôi sao của bộ phim truyền hình nổi tiếng “Winter Sonata” (Bản tình ca mùa đông) hồi năm 2002 - chính là nguồn cảm hứng cho việc sản xuất hình phiên bản hoạt hình - sẽ đóng lại vai diễn của chính mình trong cảnh kết thúc cho bộ phim hoạt hình, dự kiến công chiếu ngày 24/04 tới đây.

 Bae Yong Joon đóng lại 'Bản tình ca mùa đông' - 1

Kết thúc mới của bộ phim hoạt hình “Winter Sonata” trong tập 26, sẽ là một phần của câu chuyện và hoàn toàn không có trong kịch bản gốc của Hàn Quốc.

 Bae Yong Joon đóng lại 'Bản tình ca mùa đông' - 2

 

Cả bộ phim truyền hình gốc và phim hoạt hình “Winter Sonata” đều là câu chuyện về  một cô gái tên là Jung Yu Jin (Choi Ji Woo đóng) và nam sinh học cùng lớp Kang Joon Sang (Bae Young Joon) của cô. Đây là một câu chuyện gồn cả những bi kịch và sự hối hận xảy ra giữa họ và những người xung quanh, trong những năm còn đang học trung học và thời gian họ đã bắt đầu trưởng thành.

Bae Yong Joon đóng lại 'Bản tình ca mùa đông' - 3

Năm 2004 Nhật Bản bắt đầu phát sóng bộ phim truyền hình “Winter Sonata” và kích hoạt liên tục "làn sóng Hàn Quốc" với văn hóa nhạc pop ở Nhật Bản, đưa Bae Young Joon trở thành một siêu sao trong lòng các khán giả nữ Nhật Bản. Nhà xuất bản Nhật Ohzora Publishing Co. cuối cùng đã quyết định nhập khẩu và dịch bộ phim truyền hình nổi tiếng dựa theo tập truyện tranh của Hàn Quốc đặt tên là “Winter Love Song”.

 Bae Yong Joon đóng lại 'Bản tình ca mùa đông' - 4

Poster phim hoạt hình

Khi Nhật Bản đề nghị sản xuất bộ phim hoạt hình dựa theo kịch bản gốc, Bae Young Joon đã đồng ý nhận lồng tiếng cho vai của mình trong phim, đây cũng là một phần của thỏa thuận vào năm 2007-2008 vì công ty của anh Key East cũng tham gia đồng sản xuất bộ phim này. Ngay sau đó, Choi Ji Woo cũng nhận lời lồng tiếng cho vai Yu Jin.

 Bae Yong Joon đóng lại 'Bản tình ca mùa đông' - 5

Bae Yong Joon và Choi Ji Woo lồng tiếng cho phiên bản hoạt hình

Vào cuối tháng 9/2009, Bae Yong Joon và Choi Ji Woo đã xuất hiện tại sân khấu khổng lồ Tokyo Dome, Nhật Bản, ra mắt phiên bản hoạt hình của “Winter Sonata” với 50.000 khán giả hâm mộ.

 Bae Yong Joon đóng lại 'Bản tình ca mùa đông' - 6

Bae Yong Joon đóng lại 'Bản tình ca mùa đông' - 7

Ra mắt phiên bản hoạt hình của “Winter Sonata”

“Winter Sonata” phiên bản hoạt hình đã được công chiếu ngày 17/10/2009 trên hai đài truyền hình lớn nhất của Nhật Bản là DATV và SKY Perfect TV và tại một số nước ở Châu Á.

Một số hình ảnh trong phim hoạt hình:

Bae Yong Joon đóng lại 'Bản tình ca mùa đông' - 8

Bae Yong Joon đóng lại 'Bản tình ca mùa đông' - 9

 Bae Yong Joon đóng lại 'Bản tình ca mùa đông' - 10

Bae Yong Joon đóng lại 'Bản tình ca mùa đông' - 11

Bae Yong Joon đóng lại 'Bản tình ca mùa đông' - 12

Mầu sắc cổ tích và câu chuyện lãng mạn

24H.COM.VN (Theo 2Sao)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7