Trái ý vợ, giành 80 triệu Ai là triệu phú

Thứ Năm, ngày 22/08/2013 15:21 PM (GMT+7)
Sự kiện: Phim Việt Nam hay

Sau hiện tượng phát ngôn hài hước và gây tranh cãi của người chơi Trần Tiến Thực, giới trẻ lại đang phát sốt với hiện tượng Lê Anh của chương trình Ai Là Triệu Phú.

Đầu tháng 8/2013, Trần Tiến Thực, thí sinh chương trình gameshow Ai Là Triệu Phú đã trở thành hiện tượng trong cộng đồng mạng và khán khả xem đài với phát ngôn gây tranh cãi trong giới trẻ: “Trong những giờ phút quyết định, tôi ít niềm tin vào phụ nữ hơn”.

Mới đây, “dân mạng” lại phát hiện một clip cũ của chương trình, trong đó một người chơi cũng gây bất ngờ từ việc “không tin vào vợ”. Clip này được đưa ra như một dẫn chứng hài hước bảo vệ quan điểm của Trần Tiến Thực.

Trái ý vợ, giành 80 triệu Ai là triệu phú - 1

Người chơi Lê Anh quyết định không nghe vợ và giành 80 triệu

Trong clip này, tình huống mạo hiểm là người chơi Lê Anh đang bước vào câu hỏi thứ 14 trong tổng số 15 câu hỏi của chương trình. Với câu hỏì: Trong kho tàng văn học cổ, phần nào không có trong bố cục một bài văn tế. Bốn lựa chọn là: Lung khởi, Thích thực, Luận và Kết. Đứng trước vấn đề khá chuyên môn này, Lê Anh phân vân giữa các đáp án. Anh quyết định tham khảo ý kiến của vợ mình là nên chơi tiếp hay dừng lại. Vợ anh đã khuyên nên dừng cuộc chơi.

Thế nhưng, sau khi hỏi ý kiến vợ, sau vài giây suy nghĩ với vẻ mặt khá đăm chiêu, anh đã bất ngờ quyết định chơi tiếp. "Tôi là người dù hỏi ý kiến nhiều người nhưng tôi luôn chịu trách nhiệm về quyết định của tôi. Tôi quyết định chọn phương án C là phương án cuối cùng", Lê Anh nói. Và Lê Anh đã trả lời đúng.

Nhờ vậy, Lê Anh trở thành người chơi đạt kỷ lục của Ai Là Triệu Phú từ trước tới nay, vượt qua 14/15 câu hỏi, phá vỡ kỉ lục trước đó của anh Phạm Văn Hoan năm 2005 là 13/15 câu.

Sau đó, Lê Anh bước vào câu hỏi cuối cùng. Đáng tiếc, anh đã chọn phương án an toàn là dừng lại cuộc chơi dù đã có suy luận hoàn toàn đúng về đáp án cho câu số 15.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Clip Lê Anh lập kỉ lục Ai Là Triệu Phú, một minh chứng hài hước củng cố "lập luận" mới đây của Trần Tiến Thực

Sau khi xem lại clip, rất nhiều cư dân mạng đã có những bình luận sôi nổi, đa số tỏ ra khâm phục Lê Anh. “Rất khâm phục anh vì anh là người am hiểu rất rộng về các lĩnh vực trong đời sống, và đặc biệt là một suy luận rất logic, bình tĩnh và quyết đoán.”

Đặc biệt hài hước, có rất nhiều bình luận gợi lại phát ngôn “ít tin vào phụ nữ hơn” của Trần Tiến Thực. Thậm chí, trên mạng tràn lan hình ảnh chế ghi lại “lời khuyên bất hủ của Tào Tháo” rằng:  "Phàm những chuyện đại sự trong thiên hạ, cứ về nhà hỏi vợ, vợ bảo sao cứ làm ngược lại, ắt sẽ thành công."

PHIM 24H tuyển chọn những bộ phim Bom Tấn hay nhất 2016, Scandal SAO HOA NGỮ 2016SAO VIỆT MỚI NHẤT. Thế giới SAO HÀN QUỐC , Tin nóng bỏng của Showbiz Việt tuần qua 

Phim - Xôn xao chàng trai "Ai là Triệu Phú" Xôn xao chàng trai "Ai là Triệu Phú"
"Trong những giờ phút quyết định, tôi ít niềm tin vào phụ nữ hơn".
VIDEO CHỌN LỌC
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Trái ý vợ, giành 80 triệu Ai là triệu phú - ai la trieu phu | Phim

TIN TỨC 24HTin tức trong ngày,  Bóng đá 24H,  Tin an ninh hình sự, Báo thể thao 24h , Phim hay, Ca nhạc - MTV, Tải Nhạc, Lịch thi đấu Bóng Đá, THOI TRANG 2016TIN GIẢI TRÍ 24H, TUYEN SINH 2016, Viet Nam vs Syria

X
CNT2T3T4T5T6T7