Angela Phương Trinh bức xúc vì bị tố nói dối

Chủ Nhật, ngày 30/11/2014 11:15 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Angela Phương Trinh

Phương Trinh chia sẻ, cô cảm thấy bị tổn thương nặng nề về những lời nói ác ý.

Vào tuần trước, Angela Phương Trinh đã chia sẻ nhiều hình ảnh trong chuyến đi Singapore của mình. Theo "bà mẹ nhí", cô sang Singapore lần này là để quay quảng cáo cho một nhãn hàng điện tử với trị giá hợp đồng lên đến 45.000 đô la Mỹ (gần 1 tỷ đồng).

Tuy nhiên, hình ảnh đăng tải kèm trong những thông tin do nữ ca sĩ tiết lộ về chuyến đi lại được lấy từ buổi casting phim điện ảnh mới bên cạnh một đại diện Hàn Quốc tại Việt Nam. Hình ảnh này được công ty tổ chức buổi casting đăng tải trước đó trên website của mình. Ngay sau đó, Angela Phương Trinh đối mặt trước nghi án nói dối để đánh bóng tên tuổi bản thân về hợp đồng tiền tỷ.

Angela Phương Trinh bức xúc vì bị tố nói dối - 1

Angela Phương Trinh đăng tải hình ảnh làm phim với ekip Hàn nhưng lại chia sẻ thông tin đi Singapore quay quảng cáo.

Khá bức xúc trước nghi ngờ này, cô gái 19 tuổi chia sẻ, cô cảm thấy bị tổn thương nặng nề về những lời nói ác ý. Cô đang làm việc chăm chỉ để tìm lại hình ảnh của mình trước mắt khác giả. Do lịch làm việc khá dày nên cô chỉ có thể đăng hình làm phim với ekip Hàn Quốc vào ngày hôm sau cũng cùng lúc với chuyến công tác tại Singapore. Điều này đã mang đến những hiểu lầm đáng tiếc.

Angela Phương Trinh cho biết, vì đoạn phim quảng cáo cô thực hiện tại đảo quốc Sư Tử theo kế hoạch đến Tết 2015 mới được công bố nên cô không thể đăng tải hình ảnh quá trình quay quảng cáo của mình.

"Hình ảnh sẽ được giữ kín cho đến khi quảng cáo được tung ra, ai làm việc chuyên nghiệp cũng hiểu rõ chuyện này. Những dòng tâm sự của Trinh không phải để đôi co, nhưng Trinh muốn những người yêu thương và quan tâm đến Trinh sẽ hiểu được sự thật." - Angela Phương Trinh chia sẻ.

Angela Phương Trinh bức xúc vì bị tố nói dối - 2

Angela Phương Trinh đang tất bật làm việc.

Cô cũng cho biết sẽ nỗ lực làm việc nhiều hơn để dùng thành quả chứng minh với mọi người. Sắp tới, cô cũng đã sẵn sàng để tham gia Bước nhảy hoàn vũ.

Theo Linh Võ (Khám phá)
Ca nhạc - MTV - Angela Phương Trinh cùng nhiều sao Việt tích cực làm từ thiện Angela Phương Trinh cùng nhiều sao Việt tích cực làm từ thiện
Cùng điểm qua những hoạt động của sao Việt trong mùa trung thu năm nay.
Ca nhạc - MTV - Angela Phương Trinh hóa chiến binh gợi cảm Angela Phương Trinh hóa chiến binh gợi cảm
Nữ ca sĩ khoe bộ ảnh mới với tạo hình độc đáo.
Ca nhạc - MTV - Angela Phương Trinh bắt cặp "bạn trai Hoàng Thùy Linh" Angela Phương Trinh bắt cặp "bạn trai Hoàng Thùy Linh"
Phương Trinh và Harry Lu hồi hộp khi ngồi ghế nóng cuộc thi Ngôi sao mới.
Ca nhạc - MTV - Bảng giá cát-xê diễn bar của Angela Phương Trinh Bảng giá cát-xê diễn bar của Angela Phương Trinh
Một bầu show chuyên "book" ca sĩ biểu diễn bar tố cáo sự lật lọng của cô.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Angela Phương Trinh
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang