An Dĩ Hiên tâm sự cảnh nóng Tân Thủy Hử

Thứ Sáu, ngày 12/08/2011 09:55 AM (GMT+7)

"Trong khi Yến Thanh nằm trên giường lim dim mắt, Lý Sư Sư chăm chú ghé sát mặt thổi nhẹ trên lưng anh ấy".

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Ngày 10/8, An Dĩ Hiên bay về Đài Bắc (Đài Loan) để quảng bá cho phim truyền hình “Tân Thủy Hử”. Khoác lên mình bộ trang phục mầu tím lãng mạn bó sát cơ thể, nét đẹp nữ tính ngọt ngào của "Lý Sư Sư"8X  lại thêm phần sexy gợi cảm.

An Dĩ Hiên tâm sự cảnh nóng Tân Thủy Hử - 1
An Dĩ Hiên tâm sự cảnh nóng Tân Thủy Hử - 2 An Dĩ Hiên tâm sự cảnh nóng Tân Thủy Hử - 3

Cảnh phim "Tân Thủy Hử"

Là nữ diễn viên Đài Loan duy nhất được lựa chọn tham gia ‘bom tấn truyền hình’ nổi tiếng này, An Dĩ Hiên cho biết: “Rất bất ngờ khi nhận được lời mời thử vai. Tôi nhanh chóng chuẩn bị nhưng khi đứng trước đạo diễn lại bị… đóng băng bởi vẻ nghiêm túc lạnh lùng của ông ấy. Cảm giác hụt hẫng vì không được nhiều quan tâm chú ý của ê kíp khiến tôi linh cảm mình ‘rớt đài’. Tuy nhiên sau đó thật may mắn vì nhà sản xuất đã hẹn lịch thử trang phục và lúc này tôi mới chắc chắn rằng mình được diễn Lý Sư Sư”.

An Dĩ Hiên tâm sự cảnh nóng Tân Thủy Hử - 4
An Dĩ Hiên tâm sự cảnh nóng Tân Thủy Hử - 5 An Dĩ Hiên tâm sự cảnh nóng Tân Thủy Hử - 6

An Dĩ Hiên khoe dáng yêu kiều

Trước câu hỏi: “Chị có nghĩ rằng dung mạo bên ngoại chính là lợi thế đưa chị đến với vai diễn ‘đệ nhất mỹ nữ’ trong Tân Thủy Hử không ?”. An Dĩ Hiên không ngại đáp: “Đến với nghề diễn viên tôi chưa bao giờ có suy nghĩ này. Trong đầu tôi chỉ có hợp hoặc không thích hợp, ưa thích hoặc không ưa thích chứ không tồn tại xấu đẹp. Tôi nghĩ cái thần của nhân vật quan trọng hơn vẻ ngoài rất nhiều ”.

An Dĩ Hiên tâm sự cảnh nóng Tân Thủy Hử - 7 An Dĩ Hiên tâm sự cảnh nóng Tân Thủy Hử - 8
An Dĩ Hiên tâm sự cảnh nóng Tân Thủy Hử - 9

An Dĩ Hiên gợi cảm trong bộ váy tím ôm sát

Tuy nhiên, khi đề cập tới những trường đoạn ‘nóng’ trong phiên bản mới đầy rẫy thị phi, An Dĩ Hiên ‘phân bua’: “Đừng hiểu lầm nhà sản xuất. Họ vẫn chú trọng tài năng và cốt cách của nhân vật hơn cả. Lý Sư Sư không hề có cảnh hở hang.  Những cảnh nhạy cảm tế nhị cũng được thực hiện với thủ pháp ghi hình lấy góc máy nghệ thuật phong phú ”.

An Dĩ Hiên tâm sự cảnh nóng Tân Thủy Hử - 10
An Dĩ Hiên tâm sự cảnh nóng Tân Thủy Hử - 11

An Dĩ Hiên và cảnh "nóng" của Lý Sư Sư

Chia sẻ về cảnh quay ấn tượng, An Dĩ Hiên tiết lộ: “Tôi nhớ nhất cảnh Lý Sư Sư xăm mình cho Yến Thanh. Mặc dù vừa nhập đoàn được 2 ngày tôi và bạn diễn đã phải diễn trường đoạn tế nhị  này rồi. Trong khi Yến Thanh nằm trên giường lim dim mắt, Lý Sư Sư chăm chú ghé sát mặt thổi nhẹ trên lưng anh ấy. Cảnh quay khiến cả 2 chúng tôi đều phải đỏ mặt ngượng ngùng. Đạo diễn cầu kỳ thực hiện nhiều góc máy nên thời gian lặp lại những động tác nhạy cảm lại càng nhiều. Tuy nhiên, phải công nhận rằng khi hoàn chỉnh thì đây là một trường đoạn đắt giá và thực sự đẹp mắt”.

An Dĩ Hiên tâm sự cảnh nóng Tân Thủy Hử - 12
An Dĩ Hiên tâm sự cảnh nóng Tân Thủy Hử - 13 An Dĩ Hiên tâm sự cảnh nóng Tân Thủy Hử - 14

An Dĩ Hiên vẫn tin vào duyên số nhiều hơn là sắp đặt của con người

“Sau vai diễn Lý Sư Sư, chị có cảm thấy được thêm nhiều may mắn hay ‘vận đào hoa’ không ?” - An Dĩ Hiên cười lớn nói: “Phải tùy duyên số chứ… Không thể dễ dàng vậy được. ”.

HChâu (Theo Sina)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7