"Chồng cô dâu 8 tuổi" điển trai trên đường phố Việt Nam

Chủ Nhật, ngày 02/08/2015 06:02 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Cô dâu 8 tuổi

Hình ảnh độc quyền của 2 ngôi sao phim "Cô dâu 8 tuổi" trên đường phố Việt Nam.

"Chồng cô dâu 8 tuổi" điển trai trên đường phố Việt Nam - 1

Nhân dịp sang Việt Nam lần đầu tiên, hai ngôi sao của bộ phim Cô dâu 8 tuổi là Avinash Mukherjee và Smita Bansal cùng dạo phố Sài Gòn.

"Chồng cô dâu 8 tuổi" điển trai trên đường phố Việt Nam - 2

Avinash Mukherjee sinh ngày 1.8.1997. Bắt đầu đóng phim Cô dâu 8 tuổi từ khi mới 11 tuổi và sau nhiều năm anh vẫn đang theo đuổi vai diễn cậu bé tên Jagdish, cháu trai của một gia đình giàu có nhất vùng và được gia đình sắp đặt kết hôn với cô bé Anandi khi mới 8 tuổi.

"Chồng cô dâu 8 tuổi" điển trai trên đường phố Việt Nam - 3

Ở tuổi 18, Avinash Mukherjee sở hữu vẻ ngoài điển trai, chiều cao và vóc dáng lý tưởng. Ngoài vai trò diễn viên, anh còn là một người mẫu ảnh.

"Chồng cô dâu 8 tuổi" điển trai trên đường phố Việt Nam - 4

Để được chọn vào vai nhân vật nam chính lúc thuở nhỏ của bộ phim Cô dâu 8 tuổi, Avinash Mukherjee khi đó mới 11 tuổi và phải vượt qua 12 đối thủ "nặng ký" khác. Nét đẹp tự nhiên trên gương mặt trở thành "vũ khí" đưa Avinash đến với thành công này. Sau nhiều năm, anh đã trở thành một quý ông lịch lãm.

"Chồng cô dâu 8 tuổi" điển trai trên đường phố Việt Nam - 5

Lần đầu tiên đến Việt Nam, Avinash dành thời gian đi tham quan nhiều nơi. Anh du thuyền trên sông và thưởng thức các món đặc sản.

"Chồng cô dâu 8 tuổi" điển trai trên đường phố Việt Nam - 6

Khán giả Việt Nam đặc biệt dành nhiều tình cảm cho chàng rể nhí của Cô dâu 8 tuổi. Thời điểm đóng phim này, Avanish mới cao 1m5 nhưng giờ anh đã cao 1m8.

"Chồng cô dâu 8 tuổi" điển trai trên đường phố Việt Nam - 7

Anh sẽ tốt nghiệp THPT trong thời gian sắp tới. Avinash Mukherjee đã hoàn thành kịch bản đầu tay của riêng mình và dự định làm  đạo diễn, sản xuất phim.

"Chồng cô dâu 8 tuổi" điển trai trên đường phố Việt Nam - 8

Trong khi đó, nữ diễn viên Smita Bansal sinh ngày 21.2.1977 tại bang Jaipur, Ấn Độ cũng rất được yêu thích qua vai diễn mẹ chồng của "cô dâu 8 tuổi".

"Chồng cô dâu 8 tuổi" điển trai trên đường phố Việt Nam - 9

Trong phim, Smita Bansal vào vai mẹ chồng của Anandi (Toral Rastraputra). Cô tâm sự, xã hội Ấn Độ ngày nay đã thay đổi nhiều, quan hệ mẹ chồng - nàng dâu đã có những thay đổi so với quá khứ. Người phụ nữ đã có vai trò nhất định trong gia đình và xã hội. Họ chủ động hơn với cuộc sống của bản thân. Cô hiện cũng đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Ông xã cũng hộ tống cô trong chuyến đi đến Việt Nam lần này.

"Chồng cô dâu 8 tuổi" điển trai trên đường phố Việt Nam - 10

Smita cho biết, Cô dâu 8 tuổi là một bộ phim truyền hình dài tập nên cô thường phải mặc những bộ sari (trang phục truyền thống phụ nữ Ấn Độ) khá nặng nề, đeo vô số đồ trang sức cũng như thường xuyên phải quen với việc trang điểm hàng ngày trong thời gian dài. Khi đến Việt Nam, cô cũng diện những bộ sari này để khán giả Việt hiểu hơn về nét văn hóa  truyền thống Ấn.

Cả Avinash và Smita đều hứa sẽ trở lại để có thể khám phá nhiều hơn về Việt Nam.

Theo Linh Võ - Ảnh: Nguyễn Thành (danviet.vn)
Ngôi sao điện ảnh - "Cô dâu 8 tuổi" hơn 2.000 tập vẫn chưa dừng quay ở Ấn "Cô dâu 8 tuổi" hơn 2.000 tập vẫn chưa dừng quay ở Ấn
Đó là tiết lộ của 2 diễn viên của phim là Smita Bansal và Avinash Mukherjee trong buổi họp báo tại Việt Nam.
Ngôi sao điện ảnh - Fan Việt mòn mỏi đợi sao "Cô dâu 8 tuổi" giữa mưa lớn Fan Việt mòn mỏi đợi sao "Cô dâu 8 tuổi" giữa mưa lớn
Hai diễn viên phim "Cô dâu 8 tuổi" - Avinash Mukherjee và Smita Bansal đã đến Việt Nam trong sự chào đón của đông đảo fan tại sân bay.
Phim - Chú rể của "Cô dâu 8 tuổi" trở thành tài tử Bollywood Chú rể của "Cô dâu 8 tuổi" trở thành tài tử Bollywood
Cùng tìm hiểu hành trình trưởng thành của ngôi sao đóng "chú rể nhí" sắp sang VN
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Cô dâu 8 tuổi
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang