10 mỹ nhân được "chọn mặt gửi vàng" trong bom tấn Hollywood

Chủ Nhật, ngày 23/11/2014 05:00 AM (GMT+7)

Những tác phẩm điện ảnh bom tấn của Hollywood có mức kinh phí hàng trăm triệu USD từ lâu đã không còn là lãnh địa riêng chỉ dành cho các sao nam.

Đã từ lâu khán giả đã được chứng kiến sự lên ngôi của các sao nữ xuất hiện trong các phim bom tấn có kinh phí hàng trăm triệu USD của Hollywood. Những bộ phim này còn tôn vinh nữ giới khi trao những vai diễn quan trọng nhất của phim và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ.

1. Keira Knightley

10 mỹ nhân được "chọn mặt gửi vàng" trong bom tấn Hollywood - 1

Tạo hình cô nàng Elizabeth Swann của Keira Knightley.

Keira Knightley thru vai "đả nữ" Elizabeth Swann trong bộ phim có kinh phí "khủng" nhất thế giới là Cướp biển Caribe 3: Nơi tận cùng thế giới (2007) với ngân sách đầu tư phim lên đến 300triệu USD và mang về doanh thu phòng vé toàn cầu đạt 963,4 triệu USD.

2. Kate Winslet

10 mỹ nhân được "chọn mặt gửi vàng" trong bom tấn Hollywood - 2

Tiểu thư xinh đẹp Rose DeWitt Bukater của Kate Winslet.

Kate Winslet từng giành một đề cử hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc cho vai diễn nàng tiểu thư lá ngọc cành vàng Rose DeWitt Bukater trong một bộ phim kinh phí lớn đầy thành công như Titanic (1997). Phim có ngân sách lên đến 200 triệu USD và là bộ phim thành công nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới khi mang về doanh thu phòng vé toàn cầu đạt 2,2 tỉ USD.

3. Kristen Dunst

10 mỹ nhân được "chọn mặt gửi vàng" trong bom tấn Hollywood - 3

Kristen Dunst.

Kristen Dunst trong vai Mary Jane Watson, người tình của anh chàng người nhện Peter Parker từ bom tấn Spiderman 3 (2007) với kinh phí 258 triệu USD và doanh thu phòng vé toàn cầu đạt gần 1 tỉ USD (891 triệu USD).

4. Jeanne Tripplehorn

10 mỹ nhân được "chọn mặt gửi vàng" trong bom tấn Hollywood - 4

Người đẹp Helen của Jeanne Tripplehorn.

Trong bộ phim Waterworkd (1995) với kinh phí 172 triệu USD và doanh thu 264 triệu USD đã ghi nhận sự đóng góp rất lớn của nữ diễn viên Jeanne Tripplehorn trong vai Helen vùng Waterworld.

5. Zoe Saldana

10 mỹ nhân được "chọn mặt gửi vàng" trong bom tấn Hollywood - 5

Cô nàng da xanh quyến rũ Neytiri qua sự thể hiện của Zoe Saldara (phải).

Bom tấn 3D đầu tiên trên thế giới Avatar (2009) của đạo diễn James Cameron đã lần đầu lập kỷ lục khi đưa tên vào danh sách bộ phim điện ảnh đầu tiên trong lịch sử điện ảnh thế giới có doanh thu toàn cầu lên đến gần 3 tỉ USD (2,8 tỉ USD) với kinh phí 237 triệu USD. Phim có sự góp mặt của nữ diễn viên Zoe Saldana trong vai nữ chính là cô nàng da xanh Neytiri từ hành tinh Pandora.

6. Anne Hathaway

10 mỹ nhân được "chọn mặt gửi vàng" trong bom tấn Hollywood - 6

Anne Hathaway.

Bộ phim hành động giả tưởng The Dark Knight Rises/Kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy (2012) từng được vinh danh là một trong những phim xuất sắc trong loạt phim về người dơi Batman. Phim có sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên Anne Hathaway trong vai cô nàng người mèo Catwoman. Phim có kinh phí 230 triệu USD và doanh thu toàn cầu đạt 1 tỉ USD.

7. Lynn Collins

10 mỹ nhân được "chọn mặt gửi vàng" trong bom tấn Hollywood - 7

Lynn Collins vai Dejah Thoris.

Nữ diễn viên người Mỹ Lynn Collins từng thủ vai người đẹp Dejah Thoris trong bom tấn phiêu lưu và khoa học viễn tưởng John Carter (2012). Phim có ngân sách 250 triệu USD và đạt doanh thu toàn cầu 283 triệu USD.

8. Kristinna Loken 

10 mỹ nhân được "chọn mặt gửi vàng" trong bom tấn Hollywood - 8

Nữ sát thủ Terminatrix của Kristinna Loken.

Bom tấn khoa học viễn tưởng Terminator 3: Rise of the Machines/Kẻ hủy diệt: Kỷ nguyên người máy (2003) trong loạt phim về Kẻ hủy diệt, chứng kiến sự góp mặt của nữ diễn viên xinh đẹp Kristinna Loken trong vai sát thủ Terminatrix (gọi tắt là T-X). Phim có kinh phí 200 triệu USD và doanh thu 433 triệu USD.

9. Naomi Watts

10 mỹ nhân được "chọn mặt gửi vàng" trong bom tấn Hollywood - 9

Naomi Watts.

Bộ phim kinh dị, viễn tưởng thuộc thể loại phiêu lưu King Kong (2005) có kinh phí triệu 207 triệu USD và doanh thu phòng vé toàn cầu 550 triệu USD ghi nhận sự đóng góp của nữ diễn viên Naomi Watts trong vai ngôi sao màn bạc nổi tiếng Ann Darrow.

10.  Amy Adams

10 mỹ nhân được "chọn mặt gửi vàng" trong bom tấn Hollywood - 10

Amy Adams.

Bom tấn khoa học viễn tưởng hành động Man of Steel/Người đàn ông thép (2013) với sự góp mặt của nữ diễn viên Amy Adams trong vai nữ phóng viên gợi cảm Lois Lane. Phim có kinh phí 225 triệu USD và doanh thu phòng vé toàn cầu lên tới 668 triệu USD.

Theo Long Hy (Tổng hợp) (Khám Phá)
Phim - 15 sao Hollywood gây sốc khi tuyên bố đồng tính 15 sao Hollywood gây sốc khi tuyên bố đồng tính
Họ đều gây sốc cho người hâm mộ khi công khai giới tính thật của mình.
Phim - Con gái Linh Nga sành điệu như sao Hollywood Con gái Linh Nga sành điệu như sao Hollywood
Bé Luna trông đáng yêu và sành điệu không kém gì các sao nhí Hollywood.
Phim - 13 sao Hollywood "bị hấp dẫn đồng giới" 13 sao Hollywood "bị hấp dẫn đồng giới"
Tài tử Brad Pitt, Robert Patinson cũng có lúc xao xuyến trước bạn đồng giới.
Phim - Những sao Hollywood kết hôn với người "ngoại đạo" Những sao Hollywood kết hôn với người "ngoại đạo"
Matt Damon, Julia Roberts và Meryl Streep đều gắn bó với người ngoài showbiz
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang