Choáng với cảnh mẹ chồng rình con dâu ân ái trong phim giờ vàng Choáng với cảnh mẹ chồng rình con dâu ân ái trong phim giờ vàng 23/03/2017 14:21:21 Hơn 5 triệu lượt xem và gần 80 nghìn lượt chia sẻ video này trên Facebook.
Hạt sạn "như một trò đùa" trong phim cổ trang phá án Việt Hạt sạn "như một trò đùa" trong phim cổ trang phá án Việt 23/03/2017 11:55:32 Trong "Trần Trung Kỳ Án" đã xuất hiện một cảnh phim lỗi khiến khán giả phải bật cười.
Rùng mình cảnh phân xử giang hồ trong "Cảnh sát hình sự" Rùng mình cảnh phân xử giang hồ trong "Cảnh sát hình sự" Phần phim "Người phán xử" khiến khán giả tò mò tột độ với trailer tràn ngập cảnh ấn tượng.
Quiz: Những chi tiết “điêu không tưởng” trong phim Trung Quốc Quiz: Những chi tiết “điêu không tưởng” trong phim Trung Quốc Nếu tinh mắt, bạn sẽ phát hiện ra rất nhiều điều phi lý nằm ở loạt cảnh này.
Quiz: Lỗi sai vớ vẩn rơi trúng vào diễn viên quần chúng Quiz: Lỗi sai vớ vẩn rơi trúng vào diễn viên quần chúng Dàn diễn viên quần chúng giúp phim cổ trang thêm nóng song cũng gây "họa".
Bất ngờ với kỷ lục người xem phim "hậu duệ" của Cô dâu 8 tuổi Bất ngờ với kỷ lục người xem phim "hậu duệ" của Cô dâu 8 tuổi Bộ phim "Góa phụ nhí" tiếp sóng "Cô dâu 8 tuổi" lập kỷ lục người xem sau 2 tập đầu.
“Vườn sao băng” bản Trung Quốc bị phản đối dữ dội “Vườn sao băng” bản Trung Quốc bị phản đối dữ dội Dự án phim truyền hình "Vườn sao băng" mới mới công bố đã không được ủng hộ.
Cô dâu 8 tuổi đã hết vẫn "ám ảnh" khán giả Cô dâu 8 tuổi đã hết vẫn "ám ảnh" khán giả Khán giả ám ảnh vì cảnh quay chậm trong Cô dâu 8 tuổi dù phim đã kết thúc phát sóng.
6 nữ diễn viên nhìn đã thấy ghét trên màn ảnh Việt 6 nữ diễn viên nhìn đã thấy ghét trên màn ảnh Việt Chuyên vào những vai đanh đá, giật chồng, lẳng lơ, 5 cái tên dưới đây có “ác cảm” không nhỏ với khán giả truyền hình.
Choáng với kĩ xảo của "Anh hùng xạ điêu" phiên bản 2017 Choáng với kĩ xảo của "Anh hùng xạ điêu" phiên bản 2017 Kĩ xảo hoành tráng nhưng nhiều chỗ phô và giả khiến Anh hùng xạ điêu mới ra mắt đã gặp nhiều tranh cãi.
Sự thật đáng sợ sau cảnh phim đẹp của vợ chồng Lương Thế Thành Sự thật đáng sợ sau cảnh phim đẹp của vợ chồng Lương Thế Thành Sau đám cưới, vợ chồng Lương Thế Thành cùng xuất hiện trong bộ phim "Đời không như là mơ".
10 bộ phim được khán giả Việt xem nhiều nhất 2016 10 bộ phim được khán giả Việt xem nhiều nhất 2016 Năm 2016 chứng kiến một loạt những bộ phim được người hâm mộ Việt tìm kiếm và theo dõi ở mức kỷ lục.
Phim bom tấn toàn trai đẹp Ấn Độ đến Việt Nam Phim bom tấn toàn trai đẹp Ấn Độ đến Việt Nam Cuộc chiến gia tộc – tác phẩm truyền hình gây tiếng vang ở Ấn Độ với bộ ba diễn viên chính điển trai.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang