Phan Kim Liên đời thực kiện Phạm Băng Băng vì lý do bất ngờ Phan Kim Liên đời thực kiện Phạm Băng Băng vì lý do bất ngờ 29/03/2017 11:10:08 Đạo diễn Phùng Tiểu Cương cũng không ngờ có ngày bộ phim lấy tên nhân vật trong tiểu thuyết lại bị kiện vì lý do này.
Phim Lưu Diệc Phi gây tranh cãi vì "diêm dúa, quê mùa" Phim Lưu Diệc Phi gây tranh cãi vì "diêm dúa, quê mùa" 29/03/2017 08:28:33 Dù chưa ra mắt nhưng phiên bản điện ảnh Tam sinh tam thế đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.
Cát xê Bạch Long Mã cao ngất khiến Ngộ Không "khóc thét" Cát xê Bạch Long Mã cao ngất khiến Ngộ Không "khóc thét" 28/03/2017 15:30:49 Tài tử đóng vai Bạch Long Mã nhận thù lao gấp vài chục lần các diễn viên khác.
Khó rời mắt cảnh phim rạo rực của ma nữ đẹp nhất màn ảnh Khó rời mắt cảnh phim rạo rực của ma nữ đẹp nhất màn ảnh 27/03/2017 17:30:27 "Ma nữ" Vương Tổ Hiền cũng diễn cảnh nóng bạo như ai.
Người đẹp Hồng Kông "cởi ngàn lần, chưa nổi một lần" Người đẹp Hồng Kông "cởi ngàn lần, chưa nổi một lần" 26/03/2017 18:13:46 Dù có nhiều phim khoe thân trên màn ảnh song Châu Tú Na vẫn bị coi là "bình hoa di động".
"Thánh nữ" livestream khiến trai trẻ "dán chặt vào màn hình" "Thánh nữ" livestream khiến trai trẻ "dán chặt vào màn hình" 26/03/2017 16:30:43 Hoa hậu Du lịch Trung Quốc hành nghề MC khiêu dâm khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ bởi cô có thể làm được nhiều hơn vậy nhờ tên tuổi lẫn nhan sắc.
Nữ diễn viên đóng cảnh nóng suýt bị... rách cơ đùi Nữ diễn viên đóng cảnh nóng suýt bị... rách cơ đùi 26/03/2017 12:33:03 Đó chỉ là 1 trong số những chuyện ít người biết khi thực hiện cảnh phim ân ái đầy vất vả.
Phim kinh điển của Lý Tiểu Long cũng đầy sạn thế này! Phim kinh điển của Lý Tiểu Long cũng đầy sạn thế này! Các “mọt phim” tinh mắt đã phát hiện không ít lỗi sai trong bộ phim “Tinh võ môn” của huyền thoại họ Lý.
"Đối thủ" khiến Phạm Băng Băng nể sợ trên phim là ai? "Đối thủ" khiến Phạm Băng Băng nể sợ trên phim là ai? Mang gương mặt dịu dàng, thánh thiện nhưng Từ Huệ lại là đối thủ đáng sợ nhất của Võ Tắc Thiên ở hậu cung.
Cảnh tỏ tình của Huỳnh Hiểu Minh khiến fan nữ “hồn xiêu phách lạc” Cảnh tỏ tình của Huỳnh Hiểu Minh khiến fan nữ “hồn xiêu phách lạc” Nhân vật Tả Chấn của Huỳnh Hiểu Minh đã gây nên “cơn sốt” cho phần lớn fan bởi cách tỏ tình táo bạo với người đẹp Trần Kiều Ân trong bộ phim đình đám màn ảnh Hoa ngữ mới đây.
"Mỹ nhân đẹp hơn Lưu Diệc Phi" bị chụp lén vẫn "ăn hình" đến khó tin "Mỹ nhân đẹp hơn Lưu Diệc Phi" bị chụp lén vẫn "ăn hình" đến khó tin Sở hữu vẻ đẹp thoát tục, nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba được ví như đối thủ của "thần tiên tỷ tỷ". Nhan sắc của cô thách thức những bức ảnh chụp vội của fan hay qua ống kính paparazzi.
Quiz: Tìm sạn trong phim truyền hình "bỏng rẫy" mạng TQ Quiz: Tìm sạn trong phim truyền hình "bỏng rẫy" mạng TQ Các thánh soi phát hiện những chi tiết nhầm lẫn hoặc sai lệch trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa".
Thánh soi lột trần phim cổ trang ăn khách đầu năm 2017 Thánh soi lột trần phim cổ trang ăn khách đầu năm 2017 Bộ phim truyền hình "Tam sinh tam thế" ăn khách nhất đầu năm 2017 của Dương Mịch có không ít lỗi ngớ ngẩn.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang