>> 

Phim Tết 2011: Ảm đạm và nhạt nhòa - Phim Tet 2011 am dam va...

Phim chiếu Tết đang mất giá Phim chiếu Tết đang mất giá Điều khó đoán nhất của thị trường phim Việt chiếu Tết là một phim hay chưa chắc doanh thu thắng lớn, còn một phim dở lại không hẳn bị thua tan tác… Một lẽ đơn giản, bởi công chúng Việt đang ủng hộ phim nhà, chứ không hẳn vì phim Việt làm hay hơn phim ngoại…
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Băng đĩa hài Tết, phía Bắc: Lại “lẩu thập cẩm” Băng đĩa hài Tết, phía Bắc: Lại “lẩu thập cẩm” Có lẽ chưa năm nào thị trường băng đĩa hài phía Bắc nhộn nhịp như năm nay. Không phải chờ năm hết Tết đến mới tung ra đĩa hài mà từ tháng 9, rồi tháng 12, nhiều sản phẩm hài đã xuất hiện.
Gala cười 2011 có gì hấp dẫn? Gala cười 2011 có gì hấp dẫn? Bên cạnh chương trình Táo quân phát vào tối 30 Tết, chương trình Gala cười 2011 (dự định phát sóng vào mùng 2 Tết) với sự tham gia của các diễn viên hài hàng đầu Nam Bắc hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những tràng cười sảng khoái và đầy ý nghĩa nhân dịp đầu năm mới.
Hài xuân Tân Mão 2011: Trăm nhà đua tiếng Hài xuân Tân Mão 2011: Trăm nhà đua tiếng Trong khi mùa phim Tết đang ngày càng chìm nghỉm thì thị trường đĩa hài xuân Tân Mão 2011 lại sôi động hơn bao giờ hết.
Phim Tết - Không còn “mùa vàng” Phim Tết - Không còn “mùa vàng” Mùa phim Tết năm nay chỉ có 3 phim được ra rạp nhưng lại cùng thể loại và có chung công thức câu khách...
Phim của Siu Black - "Tiệc cười" hay "trò lố"? Phim của Siu Black - "Tiệc cười" hay "trò lố"? Bộ phim "Em hiền như ma sơ" đã trở thành bữa tiệc cười cho khán giả bởi những lỗi sai không thể chấp nhận.
Phim truyền hình tết: Hoa khoe sắc? Phim truyền hình tết: Hoa khoe sắc? Còn gần hai tháng nữa mới đến tết, nhưng không khí làm phim tết đang khá sôi động ở các hãng phim truyền hình.
Phim tết - Lắm hài hước, nhiều hồi hộp Phim tết - Lắm hài hước, nhiều hồi hộp Có thể nói, đó là một đặc tính chung của bốn phim sẽ chiếu tết 2011: Bóng ma học đường, Cô dâu đại chiến, Thiên sứ 99, Saigon Yo!
Phim Tết chạy nước rút Phim Tết chạy nước rút Để tạo bất ngờ, thu hút khán giả vào phút cuối, các hãng sản xuất phim Tết 2011 đang chạy nước rút nhằm hoàn tất phim vào cuối tháng 12.
Phim Tết im lìm Phim Tết im lìm Hiếm năm nào mà mùa phim Tết lại im lìm như năm nay. Ngoại trừ bộ phim được gắn mác 3-D đầu tiên của Việt Nam, các bộ phim còn lại đều âm thầm quay trong bí mật.
Phim Tết: 'Câu khách' bằng danh hài - chân dài Phim Tết: 'Câu khách' bằng danh hài - chân dài Bằng giờ này mọi năm, các dự án phim tết đã được trình làng. Tuy nhiên, đến thời điểm này thì diện mạo phim Tết 2011 vẫn còn là một ẩn số.
Phim Tết - Đạo diễn “tung hoả mù” Phim Tết - Đạo diễn “tung hoả mù” Đến thời điểm này đã có ít nhất 4 dự án làm phim Tết Tân Mão khởi động và đang trên trường quay. Điểm qua nội dung, có thể thấy các nhà sản xuất vẫn chưa chán những đề tài hài hước, viễn tưởng khá... nhảm nhí.
TAGS:

phim tet 2011, phim tet, phim viet, hang phim thien ngan, phuoc sang, em hien nhu ma so, bong ma hoc duong

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Phim tet 2011|hài tết 2011|Xem phim tết 2011| hài xuân 2011

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7