>> 

Phạm Băng Băng: Sao nữ đắt giá nhất Cbiz - Pham Bang Bang...

6 sao hoán đổi thân phận ngoạn mục nhất màn ảnh Hoa 6 sao hoán đổi thân phận ngoạn mục nhất màn ảnh Hoa 17 năm trước, Phạm Băng Băng vào vai a hoàn, 17 năm sau, cô gây "sóng gió" với vai Võ Hoàng đế.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Triệu Vy, Băng Phạm thân mật sau 17 năm "tránh mặt" Triệu Vy, Băng Phạm thân mật sau 17 năm "tránh mặt" Trong sự kiện niêm yết cổ phiếu của công ty Ảnh thị Đường Đức, Triệu Vy và Phạm Băng Băng tỏ ra thân mật bất ngờ.
Phạm Băng Băng và Lý Thần lộ nhẫn giống nhau Phạm Băng Băng và Lý Thần lộ nhẫn giống nhau Trong hai sự kiện, Phạm Băng Băng và Lý Thần đều đeo nhẫn giống nhau.
Những lý do khiến phim Võ Tắc Tiên “đại thắng“ Những lý do khiến phim Võ Tắc Tiên “đại thắng“ Là bộ phim lịch sử, "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" đã tạo nên cơn sốt trên truyền hình.
Phạm Băng Băng gây chú ý khi diễn cảnh táo bạo Phạm Băng Băng gây chú ý khi diễn cảnh táo bạo Sau Võ Mỵ Nương truyền kỳ, phim mới của Phạm Băng Băng hứa hẹn lại "gây sốt".
Võ Tắc Thiên: Kết thúc “lãng xẹt”, người xem vẫn tăng Võ Tắc Thiên: Kết thúc “lãng xẹt”, người xem vẫn tăng "Võ Mị Nương truyền kỳ" về mặt rating đã đánh bật các bộ phim cùng thời điểm.
Phim Võ Mỵ Nương biến Băng Phạm thành “tội nhân thiên cổ“ Phim Võ Mỵ Nương biến Băng Phạm thành “tội nhân thiên cổ“ "Võ Mị Nương truyền kỳ" tạo nên cơn sốt khi phát sóng tại Trung Quốc nhưng điều đó không có nghĩa bộ phim được ca ngợi.
Phạm Băng Băng úp mở tình yêu với Lý Thần Phạm Băng Băng úp mở tình yêu với Lý Thần Ngoài ra, trên các diễn đàn mạng còn truyền thông tin, Lý Thần đã cầu hôn thành công Phạm Băng Băng.
Những người đàn ông từng "qua tay" Võ Tắc Thiên Những người đàn ông từng "qua tay" Võ Tắc Thiên Nữ hoàng đế duy nhất trong lịch sử Trung Hoa không chỉ được biết đến là một nhà chính trị gia kiệt xuất mà bà còn là một phụ nữ đa tình.
Sự thật về sự tàn độc của Võ Tắc Thiên Sự thật về sự tàn độc của Võ Tắc Thiên Nhắc đến nữ hoàng đế duy nhất trong lịch sử Trung Hoa, nhiều người nghĩ ngay đến một Võ hậu tài năng về chính trị nhưng tàn độc, mưu mô và xảo quyệt còn lưu truyền mãi về sau.
Tài sắc Võ Tắc Thiên thua xa “ác nữ” Từ Huệ Tài sắc Võ Tắc Thiên thua xa “ác nữ” Từ Huệ Không chỉ trong phim ảnh mà sử sách cũng ghi nhận tài sắc vẹn toàn của mỹ nhân Giang Nam - Từ Huệ.
Cảnh đăng cơ Hoàng Hậu hoành tráng của Võ Mỵ Nương Cảnh đăng cơ Hoàng Hậu hoành tráng của Võ Mỵ Nương Võ Mỵ Nương đã chính thức bước lên ngôi vị cao nhất chốn hậu cung khi được phong làm hoàng hậu.
"Phạm Băng Băng tham vọng từ màn ảnh đến đời thực" "Phạm Băng Băng tham vọng từ màn ảnh đến đời thực" Trang Cri của Trung Quốc cho rằng, Phạm Băng Băng và Võ Tắc Thiên đều có điểm chung là ý chí kiên cường để thực hiện tham vọng về quyền lực, vị trí bản thân.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

pham bang bang 2015, phạm băng băng võ tắc thiên, Pham bang bang ly than

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Phạm Băng Băng Lý Thần scandal tình ái rắc rối nhất Cbiz

TIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, PREMIER LEAGUE 2015NGOẠI HẠNG ANH 2015CHAMPIONS LEAGUE 2015, SAMSUNG GALAXY S6, Visit us on Google+
X
CNT2T3T4T5T6T7