“Tuyển tập” tình cũ nổi tiếng của Jennifer Aniston “Tuyển tập” tình cũ nổi tiếng của Jennifer Aniston Tình cũ của Jennifer Aniston đều là những diễn viên, ca sĩ nổi danh.
Lễ cưới lần hai lung linh vợ cũ Brad Pitt Lễ cưới lần hai lung linh vợ cũ Brad Pitt Jennifer Aniston có một đám cưới lung linh dưới ánh đèn lồng sau 10 năm kể từ khi ly hôn với tài tử Brad Pitt.
Vợ cũ Brad Pitt gây sốc với gương mặt già nua Vợ cũ Brad Pitt gây sốc với gương mặt già nua Nhiều khán giả hâm mộ đã rất bất ngờ khi chứng kiến nhan sắc "xuống mã" một cách thảm hại của Jennifer Aniston trong khoảng thời gian ngắn.
Jennifer Aniston “hóa” vũ nữ thoát y Jennifer Aniston “hóa” vũ nữ thoát y Nổi tiếng với vẻ đẹp ngọt ngào từ những năm 90 qua series truyền hình Friends, cho tới nay dù đã qua tuổi 40 nhưng Jennifer Aniston vẫn giữ được nhan sắc ngày nào cùng với thân hình cân đối, săn chắc.
Aniston lại cởi đồ trong phim "cấm trẻ em" Aniston lại cởi đồ trong phim "cấm trẻ em" We’re the Millers, một phim du lịch gia đình và hài dung tục vừa tung ra hai trailer đầu tiên. Trong trailer dán nhãn người lớn (red band), cô đào Jennifer Aniston lại cởi đồ và show hàng nóng bỏng những hai lần.
Rộ tin Aniston bỏ việc vì mang bầu Rộ tin Aniston bỏ việc vì mang bầu Ngôi sao 43 tuổi hủy bỏ toàn bộ công việc khiến nhiều người nghi ngờ cô bầu bí
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang