Thứ Sáu, ngày 29/07/2016 15:46 PM (GMT+7)

Phim sẽ khiến khán giả được trải qua những cảm giác lạnh gáy.

Trailer phim: Insidious: Chapter 3 Trailer phim: Insidious: Chapter 3 29/07/2016 15:46:39 Insidious Chapter 3 sẽ không còn được chỉ đạo bởi James Wan, mà trao cho Leigh Whannell, nhà biên kịch thân thiết của Wan và là người từng tham gia vào tất cả các phần trước đó.
Trailer phim: Mary Shelley's Frankenstein Trailer phim: Mary Shelley's Frankenstein 27/07/2016 15:26:23 Với tham vọng có thể biến người chết sống lại, bác sĩ Frankenstein đã vô tình tạo ra một con quái vật mà ngay cả ông cũng không thể kiểm soát.
Trailer phim: Sweeney Todd: The Demon Barber of Fleet Street Trailer phim: Sweeney Todd: The Demon Barber of Fleet Street 25/07/2016 16:30:16 Benjamin trở về nước Anh nhưng đã đổi tên thành Sweeney Todd cùng với một trái tim khao khát sự trả thù.
Trailer phim: Dark Places Trailer phim: Dark Places 24/07/2016 16:08:17 Libby thấy mình quay trở về từ nơi cô xuất phát hai mươi lăm năm trước - trong cuộc trốn chạy khỏi kẻ giết người.
Trailer phim: Insidious Chapter 3 Trailer phim: Insidious Chapter 3 Nhân vật chính là cô gái trẻ Elise Rainier bỗng phát hiện ra khả năng liên lạc với người chết.
Trailer phim: Final Destination 3 Trailer phim: Final Destination 3 Wendy và Kevin, một người bạn cùng sống sót sẽ làm thế nào để tự cứu mình và cảnh báo cho những người khác?
Trailer phim: The Texas Chainsaw Massacre: The Beginning Trailer phim: The Texas Chainsaw Massacre: The Beginning Hoyt lái xe trở về nhà của gia đình Hewitt nơi mà chính là chỗ cư ngụ của một tên giết người hàng loạt vô cùng nguy hiểm Leatherface đang trở thành tên sát mạn rợ mà không biết còn có sự hiện diện của Chrissie....
Trailer phim: Deadly Friend Trailer phim: Deadly Friend Không hề suy nghĩ đến hậu quả, Paul cấy bộ vi xử lý của Beebee vào trong não Samntha. Nhưng không phải sự sống mà chính là cái chết đang đợi Samantha và Paul ở phía trước.
Trailer phim: A Nightmare on Elm Street (1984) Trailer phim: A Nightmare on Elm Street (1984) Khi người bạn thân nhất của Nancy là Tina trở thành nạn nhân của Krueger, Nancy nhận ra rằng cô không thể làm ngơ và phải tìm cách để ngăn tên tâm thần điên cuồng này
Trailer phim: Area 51 Trailer phim: Area 51 Khu vực 51, thánh địa của quân đội Mỹ nằm lẩn khuất đâu đó trong hoang mạc Nevada rộng lớn, từ lâu đã là một nơi được bảo vệ hết sức cẩn mật, cấm ngặt người ngoài lai vãng, hầu như chưa có một thông tin nào về nơi đây lọt được ra ngoài.
Trailer phim: Monsters: Dark Continen Trailer phim: Monsters: Dark Continen Phim với bối cảnh diễn ra ở vùng Trung Đông, nơi mà quân đội Mỹ đang lâm vào một tình thế mà họ phải vất vả chiến đấu chống lại hàng đàn những con quái vật khủng khiếp trong một khu vực đang bị lây nhiễm virus.
Trailer phim: Friday the 13th (1980) Trailer phim: Friday the 13th (1980) Những căn nhà bên bờ hồ giờ đây thực sự là nỗi ác mộng với nhóm bạn trẻ.
Trailer phim: The Vatican Tapes Trailer phim: The Vatican Tapes Bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật của Chris Morgan và Christopher Borr.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

phim kinh di

,

xem phim kinh di

,

phim kinh di hay nhat 2015

,

top phim kinh di hay nhat

,

video phim kinh di hay nhat

,

phim kinh di nhat the gioi

,

xem phim kinh di 2015

,

the gioi phim

,

nhung bo phim kinh di hay nhat

,

tin tuc 24h

,

tin tuc online

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Phim kinh di 2015 - Top phim kinh dị hay mới nhất 2015

TIN TỨC 24H , AN NINH HINH SU,  BONG DA, Nhac treTin tức trong ngày, CƯỜI 24HBóng đá 24HTin an ninh hình sựTIN PHAP LUAT , TIN TUC MOITin tức thể thao 24h, TIN CHUYEN NHUONG MOI NHATPhim hayCa nhạc - MTVTai Nhac, Gia vangLịch thi đấu Bóng ĐáTIN GIẢI TRÍ 24HTIN TỨC MỚI NHẤT, LICH THI DAU OLYMPIC 2016, OLYMPIC RIO 2016

X
CNT2T3T4T5T6T7