Khiếp sợ sức mạnh của Nữ Thần Rắn trên màn ảnh Thái Lan Khiếp sợ sức mạnh của Nữ Thần Rắn trên màn ảnh Thái Lan Trích đoạn phim thần thoại hấp dẫn người xem bởi sự kì bí đến kinh ngạc.
"Quỷ vô diện" đang gây sốt cộng đồng mạng ra sao trên phim? "Quỷ vô diện" đang gây sốt cộng đồng mạng ra sao trên phim? Con ma kì lạ không có gương mặt gây ấn tượng mạnh nhờ những hành động tuy nhạt nhẽo nhưng vô cùng đáng yêu.
Video: Những nữ tiếp viên hàng không kinh dị nhất màn ảnh Video: Những nữ tiếp viên hàng không kinh dị nhất màn ảnh Những thây ma đáng sợ trong bộ phim Chuyến bay định mệnh 407 sẽ khiến khán giả giật mình thon thót.
Kinh hãi với "thiếu phụ cổ dài" nổi tiếng trong phim Nhật Kinh hãi với "thiếu phụ cổ dài" nổi tiếng trong phim Nhật Rokurobuki là một trong những loài ma quỷ đáng sợ nhất từng được điện ảnh xứ Phù Tang lột tả.
8 bộ phim kinh dị khiến người xem cười ra nước mắt 8 bộ phim kinh dị khiến người xem cười ra nước mắt Có lẽ những “thảm họa” phim kinh dị này cần được vinh danh tại giải thưởng châm biếm Mâm xôi vàng.
Trailer phim: Cooties Trailer phim: Cooties Một anh chàng giáo viên hiền lành, vô dụng sẽ phải đứng lên và lãnh đạo những thầy cô khác chiến đấu chống lại những sinh vật kì lạ này để giành giật lấy sự sống...
Trailer phim: Victor Frankenstein Trailer phim: Victor Frankenstein Phim xoay quanh câu chuyện về nhà khoa học cấp tiến Victor Frankenstein cùng người đồng sự thông minh Igor Strausman với những nghiên cứu để đời gây chấn động nhân loại.
Lý do "Căn phòng ám ảnh" khác biệt trong mùa Halloween Lý do "Căn phòng ám ảnh" khác biệt trong mùa Halloween The Disappointments Room hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm mới lạ so với phim kinh dị thông thường.
Trailer phim: Jaws 2 Trailer phim: Jaws 2 Quả thật là có một con cá mập trắng nữa ngoài biển, một con quái thú thực sự và nó muốn trả thù…
Trailer phim: Jaws: The Revenge Trailer phim: Jaws: The Revenge Một con cá mập trắng lớn bất chợt ghé đến bờ biển của khu nghỉ mát New England và bắt đầu tiến hành những cuộc tàn sát những người đi nghỉ mát một cách man rợ.
Trailer phim: Stung Trailer phim: Stung Buổi tiệc xa xỉ kỉ niệm sự thành công của công ty đã trở thành đêm tiệc đẫm máu với sự xuất hiện của những vị khách không mời là đàn ong bắp cày hung dữ
Trailer phim: Horns Trailer phim: Horns Ig Perrish nhân cơ hội đó bắt đầu hành trình truy lùng kẻ đã gây ra cái chết cho Merrin và giải oan cho bản thân.
Trailer phim: Rest Stop Trailer phim: Rest Stop Với tham vọng trở thành một ngôi sao điện ảnh, Jess đưa bạn gái của mình là Nicole thẳng tiến đến Hollywood.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ngôi sao | hậu trường phim | sao Việt | sao Hoa ngữ

X
CNT2T3T4T5T6T7