8 bộ phim kinh dị khiến người xem cười ra nước mắt 8 bộ phim kinh dị khiến người xem cười ra nước mắt 26/10/2016 09:00:58 Có lẽ những “thảm họa” phim kinh dị này cần được vinh danh tại giải thưởng châm biếm Mâm xôi vàng.
Trailer phim: Cooties Trailer phim: Cooties 25/10/2016 10:40:07 Một anh chàng giáo viên hiền lành, vô dụng sẽ phải đứng lên và lãnh đạo những thầy cô khác chiến đấu chống lại những sinh vật kì lạ này để giành giật lấy sự sống...
Trailer phim: Victor Frankenstein Trailer phim: Victor Frankenstein 25/10/2016 10:40:02 Phim xoay quanh câu chuyện về nhà khoa học cấp tiến Victor Frankenstein cùng người đồng sự thông minh Igor Strausman với những nghiên cứu để đời gây chấn động nhân loại.
Lý do "Căn phòng ám ảnh" khác biệt trong mùa Halloween Lý do "Căn phòng ám ảnh" khác biệt trong mùa Halloween 25/10/2016 07:00:00 The Disappointments Room hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm mới lạ so với phim kinh dị thông thường.
Trailer phim: Jaws 2 Trailer phim: Jaws 2 Quả thật là có một con cá mập trắng nữa ngoài biển, một con quái thú thực sự và nó muốn trả thù…
Trailer phim: Jaws: The Revenge Trailer phim: Jaws: The Revenge Một con cá mập trắng lớn bất chợt ghé đến bờ biển của khu nghỉ mát New England và bắt đầu tiến hành những cuộc tàn sát những người đi nghỉ mát một cách man rợ.
Trailer phim: Stung Trailer phim: Stung Buổi tiệc xa xỉ kỉ niệm sự thành công của công ty đã trở thành đêm tiệc đẫm máu với sự xuất hiện của những vị khách không mời là đàn ong bắp cày hung dữ
Trailer phim: Horns Trailer phim: Horns Ig Perrish nhân cơ hội đó bắt đầu hành trình truy lùng kẻ đã gây ra cái chết cho Merrin và giải oan cho bản thân.
Trailer phim: Rest Stop Trailer phim: Rest Stop Với tham vọng trở thành một ngôi sao điện ảnh, Jess đưa bạn gái của mình là Nicole thẳng tiến đến Hollywood.
Trailer phim: The Blob Trailer phim: The Blob The Blob kể về một sinh vật từ hành tinh khác xâm nhập vào trái đất. Các nhà khoa học đã điều một đội đặc vụ săn lùng và tiêu diệt chúng. Liệu họ có hoàn thành nhiệm vụ không?
Trailer phim: Friday The 13th Part II Trailer phim: Friday The 13th Part II Có những bí mật sẽ được giữ mãi mãi, kẻ nào tò mò ắt sẽ gánh chịu những điều đau đớn nhất!
Trailer phim: The Haunting (1999) Trailer phim: The Haunting (1999) Cả ba người không hề biết rằng tiến sĩ David tiến hành thử nghiệm với mục đích kiểm tra chứng cuồng loạn và sợ hãi ở cấp độ nhóm, chứ không phải chứng mất ngủ.
Trailer phim: Predators Trailer phim: Predators Royce miễn cưỡng dẫn đầu nhóm chiến binh tinh nhuệ và nhanh chóng nhận ra họ được thả lên hành tinh này để làm con mồi cho một thế hệ mới của Predator.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

phim kinh di

,

xem phim kinh di

,

phim kinh di hay nhat 2015

,

top phim kinh di hay nhat

,

video phim kinh di hay nhat

,

phim kinh di nhat the gioi

,

xem phim kinh di 2015

,

the gioi phim

,

nhung bo phim kinh di hay nhat

,

tin tuc 24h

,

tin tuc online

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7