>> 

Phim hot: Ngôi nhà trong hẻm - Phim hot Ngoi nha trong hem

Thứ Sáu, ngày 10/02/2012 10:56 AM (GMT+7)

Ngôi nhà trong hẻm bộ phim tâm lí kinh dị với sự tham gia của Ngô Thanh Vân và Trần Bảo Sơn sẽ ra mắt trong dịp Valentine 2012 hứa hẹn rất ăn khách.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Con gái Trần Bảo Sơn làm nũng ba mẹ Con gái Trần Bảo Sơn làm nũng ba mẹ Ngay khi xuất hiện cô bé đã ra sức làm nũng ba và không rời vòng tay của anh.
Căng thẳng tột độ vì Trần Bảo Sơn Căng thẳng tột độ vì Trần Bảo Sơn Nếu như Ngô Thanh Vân hù dọa người xem bằng tạo hình kinh dị thì Trần Bảo Sơn lại khiến khán giả hoang mang, sợ hãi từ bên trong bởi vẻ ám ảnh, căng thẳng tột độ từ trong diễn xuất của anh.
"Úp mở" cảnh nóng với Ngô Thanh Vân "Úp mở" cảnh nóng với Ngô Thanh Vân Đó là "tiết lộ" của Trần Bảo Sơn - chồng Trương Ngọc Ánh - khi anh nói về bộ phim mới.
TAGS:

Ngo Thanh Van, Tran Bao Son, Ngoi nha trong hem, Da nu, Bay rong, Phim kinh di,

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ngoi nha trong hem 2012,Phim kinh dị Ngôi nhà trong hẻm

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7