Đây mới là "sơn nữ" tắm tiên khiến mày râu mê mệt Đây mới là "sơn nữ" tắm tiên khiến mày râu mê mệt 24/02/2017 00:01:46 Chỉ xuất hiện trong một phân cảnh ngắn song Hằng Nga đã khiến phái mày râu mê mệt vì quá nóng bỏng.
Phim hài Bắc "hời" lớn từ... gái đẹp Phim hài Bắc "hời" lớn từ... gái đẹp 19/02/2017 13:10:00 “Đây cũng là nguyên nhân vì sao các phim hài thường có những cảnh gợi cảm để tăng sức hấp dẫn".
Gái trẻ bốc lửa tắm cho "đại gia chân đất" Quang Tèo là ai? Gái trẻ bốc lửa tắm cho "đại gia chân đất" Quang Tèo là ai? 19/02/2017 00:01:25 Nữ DJ sinh năm 1990 khiến người xem ngưỡng mộ vì có một thân hình hoàn hảo và sexy đến mê người.
Cảnh khoe da thịt tràn ngập phim hài Tết phía Bắc Cảnh khoe da thịt tràn ngập phim hài Tết phía Bắc 18/02/2017 12:00:00 Chưa bao giờ, những bộ phim hài lại khiến khán giả chú ý vì những cảnh khoe da thịt đến thế.
Vẻ bốc lửa tình mới – tình cũ của Chiến Thắng trong "Làng ế vợ 3" Vẻ bốc lửa tình mới – tình cũ của Chiến Thắng trong "Làng ế vợ 3" 17/02/2017 19:20:51 Trong “Làng ế vợ”, hai chị em Xoan – Na đều đem lòng yêu nhân vật Ngao (Chiến Thắng).
"Gái bản tắm suối" nóng bỏng nhất làng phim hài miền Bắc "Gái bản tắm suối" nóng bỏng nhất làng phim hài miền Bắc Cảnh tắm tiên của hot girl Yến Xôi trong "Làng ế vợ 3" khiến phái mày râu tò mò.
Choáng với tạo hình răng vẩu, ngọng "líu lô" tràn ngập hài Bắc Choáng với tạo hình răng vẩu, ngọng "líu lô" tràn ngập hài Bắc Nhiều đĩa hài Bắc cố tình làm "xấu" nhân vật để "chọc cười" khán giả.
Sốc trước cát-xê mùa Tết "đủ sống cả đời" của danh hài Việt Sốc trước cát-xê mùa Tết "đủ sống cả đời" của danh hài Việt Nếu như Tết là dịp khán giả nghỉ ngơi thì lại là thời điểm các nghệ sĩ kiếm bộn nhờ chạy show, tham gia các đĩa hài.
Khóc mếu làm đĩa hài Tết Khóc mếu làm đĩa hài Tết Đã có một thời đĩa hài tết là một trong những “đặc sản” không thể thiếu trong mỗi gia đình dịp tết đến. Tuy nhiên, đĩa hài tết đang đứng trước những nguy cơ phải thay đổi.
Chuyện dở khóc dở cười hậu trường hài Tết Chuyện dở khóc dở cười hậu trường hài Tết Trong buổi họp báo về phim hài tết Đại gia chân đất 7, đạo diễn Bình Trọng và NSND Trung Hiếu là nhân vật bị “hỏi xoáy đáp xoay” nhiều nhất.
Chi hàng tỉ làm phim hài tết và nỗi lo lỗ vốn Chi hàng tỉ làm phim hài tết và nỗi lo lỗ vốn Đầu tư tiền nhiều nhưng việc thu hồi vốn vẫn là một bài toán khó của nhiều đơn vị sản xuất.
Phim của Hứa Vĩ Văn, Diễm My rút khỏi mùa phim Tết Phim của Hứa Vĩ Văn, Diễm My rút khỏi mùa phim Tết Phim "Chạy đi rồi tính" thay đổi lịch trình công chiếu khiến nhiều người bất ngờ
Giới trẻ sống "ảo" trong phim hài Tết 2017 Giới trẻ sống "ảo" trong phim hài Tết 2017 Trailer hài Tết 2017 - Enter, Nội dung bộ phim phê phán một bộ phận giới trẻ đang sống "ảo” bằng like, bằng comment của bạn bè, khán giả trên mạng xã hội...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7